» Tìm kiếm:

NSND Lan Hương

NSND Lan Huong Chung toi dang kim ham lan nhau NSND Lan Hương: Chúng tôi đang kìm hãm lẫn nhau!

TS– Làm theo cách của sân khấu phía bắc hiện nay thì quả thực là khá cứng nhắc. Và còn điều này nữa, nếu tôi sai thì tôi phải xin lỗi tất..

NSND Lan Huong Chung toi dang kim ham lan nhau NSND Lan Hương: "Chúng tôi đang kìm hãm lẫn nhau!"

"Làm theo cách của sân khấu phía bắc hiện nay thì quả thực là khá cứng nhắc. Và còn điều này nữa, nếu tôi sai thì tôi phải xin lỗi tất cả,..

NSND Lan Huong hoa than vao Vuon thien dang NSND Lan Hương hóa thân vào "Vườn thiên đàng"

Vở kịch hình thể "Vườn thiên đàng" của Nhà hát Tuổi trẻ đã khởi diễn tối 11/10. Vở được phóng tác theo tiểu thuyết "Câu chuyện một bà mẹ"..

NSND Lan Huong Lam nghe thuat gioi cung la kinh doanh NSND Lan Hương: Làm nghệ thuật giỏi cũng là kinh doanh

“Ngoài nghệ thuật thì tôi không biết làm gì cả. Nhưng làm nghệ thuật giỏi cũng là việc kinh doanh đấy”. Người phụ nữ của năm 2007 –..

NSND Lan Huong Ngon ngu kich hinh the la co the cua dien vien NSND Lan Hương: “Ngôn ngữ kịch hình thể là cơ thể của diễn viên”

Gặp NSND Lan Hương vào một chiều mùa hè, chị đang bận rộn cho việc công diễn vở kịch hình thể Stereo man dành cho giới sinh viên, lại đang..

NSND Lan Huong To am ngot ngao NSND Lan Hương: Tổ ấm ngọt ngào

Căn hộ đẹp nằm ở khu đất chia lô bàn cờ ở quận Cầu Giấy treo nhiều giò lan ở tiền sảnh là tổ ấm của cặp vợ chồng nghệ sỹ Lan Hương - Tất..

NSND Lan Huong Bo nhau the nao duoc NSND Lan Hương: "Bỏ nhau thế nào được!"

Đôi mắt chị tròn to trong vắt giờ sâu hơn, thăm thẳm, đẹp lạ lùng. Làn da mịn căng. Sự trẻ trung, hồn nhiên, trong sáng cứ ngời lên rạng..

Vuon thien dang den voi sinh vien Vườn thiên đàng đến với sinh viên

Đoàn kịch hình thể của Nhà hát TT do NSND Lan Hương đứng đầu vừa ra mắt vở kịch mới Vườn thiên đàng, phóng tác theo tiểu thuyết Câu chuyện..

Em be Ha Noi bay gio “Em bé Hà Nội” bây giờ...

Phía sau đôi mắt trong veo của Em bé Hà Nội là tâm hồn nhạy cảm và khát khao cống hiến cho nghệ thuật. Gần ba chục năm qua, chị đã phấn đấu..