» Tìm kiếm:

NSND Doãn Hoàng Giang

NSND Doan Hoang Giang Lam nhu say yeu nhu dien NSND Doãn Hoàng Giang: Làm như say, yêu như điên

Đã bước sang tuổi “thất thập cổ lai hy”, nhưng trông đạo diễn - NSND Doãn Hoàng Giang chẳng khác một “tay chơi” với mũ lưỡi trai..

NSND Doan Hoang Giang va khat vong nang cap cai luong NSND Doãn Hoàng Giang và khát vọng nâng cấp cải lương

"Tôi mong muốn được gặp gỡ lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh và báo chí để trình bày tâm tư và khát vọng của tôi đối với sự phát triển của sân..

Kich Nhat ky Dang Thuy Tram Co ca chuyen hoi lo phong bi Kịch Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm: "Có cả chuyện hối lộ, phong bì"

Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm đang được dựng thành kịch "Những linh hồn thức". Nhà biên kịch Lê Quý Hiền cho biết, trong kịch không chỉ có chuyện..

NSND Doan Hoang Giang ke pha cheo NSND Doãn Hoàng Giang - kẻ "phá chèo"

Đạo diễn tài ba tâm sự: "Có lần tôi hỏi một cụ cao niên làng chèo: Tại sao lời ca chèo lại i ỉ ì i dài dặc. Cụ ngồi thừ hồi lâu, bảo: Ngày..

Ti hiem trong gioi lam nghe thuat la khong tranh khoi Tị hiềm trong giới làm nghệ thuật là không tránh khỏi!

Cải lương đừng tự ái, phải thẳng thắn nhìn ra thảm cảnh của mình. Về miền Nam, đi đâu tôi cũng nghe hát vọng cổ, vậy thì sao người ta lại..

NSND Doan Hoang Giang va cuoc cach tan cai luong NSND Doãn Hoàng Giang và cuộc cách tân cải lương

Ông là đạo diễn duy nhất được mời tham gia dự án nâng cấp sân khấu cải lương TP HCM với kế hoạch dựng một số vở diễn cho nhà hát Trần Hữu..

San khau con phai thay doi Sân khấu còn phải thay đổi

"Thay đổi lớn nhất bây giờ là tạo những điều kiện kỹ thuật, sân khấu vĩ đại, sân khấu hoành tráng" - NSND Doãn Hoàng Giang đã thẳng thắn..

NSND Doan Hoang Giang dua Bi vo len san kich NSND Doãn Hoàng Giang đưa "Bỉ vỏ" lên sàn kịch

Tác phẩm của nhà văn Nguyên Hồng sẽ được tái hiện trên sân khấu kịch Phú Nhuận (TP HCM). NSƯT Hồng Vân vào vai Tám Bính, Thanh Hoàng vai..

Xuan Bac vao vai bi Xuân Bắc vào vai "bi"

Vở chính kịch Bóng đen trong hạnh phúc của tác giả Nguyễn Anh Dũng, do NSND Doãn Hoàng Giang làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh cuộc đời của..

San khau hai tieng cuoi con guong ep Sân khấu hài - tiếng cười còn gượng ép

NSND Doãn Hoàng Giang nhận định: "Làm tiểu phẩm hài không dễ, không phải cứ bắt gặp tất cả những gì buồn cười ngoài đời là đưa lên sân khấu..

45 tuoi van la dao dien tre san khau 45 tuổi vẫn là... đạo diễn trẻ sân khấu

Sẽ có 20 đạo diễn trẻ trình làng tác phẩm của mình tại cuộc thi “Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu toàn quốc” diễn ra từ ngày 15/12 tới..

San khau la noi an ui cac linh hon con nguoi Sân khấu là nơi an ủi các linh hồn con người

Lựa chọn cách tổ chức tuần “Liên hoan nửa thế kỷ sân khấu” để thay cho món quà mừng sinh nhật sân khấu Việt Nam tròn 50 tuổi, Hội Nghệ..

Dua con bi danh cap mot vo kich hap dan Đứa con bị đánh cắp - một vở kịch hấp dẫn

Nhà hát kịch Hà Nội vào Nam lần này mang theo một vở mới là Đứa con bị đánh cắp (tác giả: nhà văn Nguyễn Quang Lập, đạo diễn: NSND Doãn..

Cuoc gap go ly ky Cuộc gặp gỡ ly kỳ

Sân khấu Kịch Sài Gòn (Q.1, TP.HCM) đón tết với kịch bản của NSND Doãn Hoàng Giang, do NSƯT Trần Ngọc Giàu dàn dựng: Cuộc gặp gỡ ly kỳ. Các..

Nhung album don xuan Binh Tuat Những album đón xuân Bính Tuất

Tiếp tục chuỗi cười dân gian "Râu quặp", "Thầy dởm", thừa thắng xông lên, êkíp NSƯT Xuân Hinh, Minh Hằng, Quốc Anh... vừa cho ra mắt hài..

Doan Hoang Giang Cai luong dung tu ai Doãn Hoàng Giang: "Cải lương đừng tự ái"

Trong Hội diễn Sân khấu cải lương chuyên nghiệp 2005 đang diễn ra tại rạp Hưng Đạo, TP HCM (từ 10 đến 22/4), NSND Doãn Hoàng Giang đứng tên..

Goc doi thuong cua NSND Trong Khoi Góc đời thường của NSND Trọng Khôi

Đến tuổi thi đại học, vốn sẵn máu "nghệ" trong người, cậu thanh niên Trọng Khôi giấu gia đình thi vào trường Sân khấu. Sợ bố biết lại đánh..

So do Số đỏ

(Phỏng theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Vũ Trọng Phụng) Tác giả: Lê Chí Trung. Đạo diễn: NSND Doãn Hoàng Giang. Thực hiện: Văn Nhơn.

Nhung cau noi dac sac nhat trong thang Những câu nói đặc sắc nhất trong tháng

“Đừng trách “chúng nó” tham tiền, tối mắt vì đồng tiền. Bởi chính Ủy ban TDTT, chính VFF đã đặt ra cái lệ... nhử tiền trước mắt..

Dao dien Ai Nhu dung vo moi Đạo diễn Ái Như dựng vở mới

Những ngày này, đạo diễn Ái Như (ảnh) hết sức căng thẳng và bận rộn. Lý do là vì chị đang chạy nước rút với vở kịch mới Bàn tay của trời do..