» Tìm kiếm:

NSND Bạch Diệp

Dao dien NSND Bach Diep Nguoi lam phim ve nhung noi dau cua ca mot doi Đạo diễn - NSND Bạch Diệp: Người làm phim về những nỗi đau của cả một đời

Phim của bà không có nhiều tiếng súng hay cảnh bom rơi đạn lạc như phim của các đạo diễn khác làm về chiến tranh, nhưng những Ngày lễ..

NSND Bach Diep va nhung thang tram trong cuoc doi NSND Bạch Diệp và những thăng trầm trong cuộc đời

Ở tuổi 74, bà vẫn miệt mài với nghệ thuật, rong ruổi khắp mọi miền đất nước cùng với đoàn làm phim trong vai trò đạo diễn. Những người..

Dao dien NSND Bach Diep Muon lam dem nhac cho moi tinh dau Đạo diễn - NSND Bạch Diệp: Muốn làm đêm nhạc cho mối tình đầu

Đạo diễn - NSND Bạch Diệp đang ấp ủ ""có tiền"" để tổ chức một đêm nhạc cho mối tình đầu của mình. Đêm nhạc đang trong kế hoạch này nhận..

NSND Bach Diep Toi yeu cong viec NSND Bạch Diệp: "Tôi yêu công việc"

Nghệ sĩ viết kịch bản và đạo diễn cho 14 phim truyện nhựa, trong đó nổi bật là "Ngày lễ thánh" và "Huyền thoại mẹ". Bà đã nghỉ hưu từ 1992..

NSND Bach Diep noi ve nghiep dao dien NSND Bạch Diệp nói về nghiệp đạo diễn

"Theo tôi, làm nghề này phải luôn trau dồi vốn văn học. Bên cạnh đó, đạo diễn phải biết xử lý kịch bản kỹ lưỡng thì mới mong tác phẩm thành..

Hai nu dao dien tre Hong Ngan va Bich Ngoc Hai nữ đạo diễn trẻ Hồng Ngân và Bích Ngọc

Nghề đạo diễn phim đòi hỏi nhiều yếu tố trong đó có mặt sức khoẻ... vì thế, "phái yếu" ít theo nghiệp này. Hầu hết các nữ đạo diễn ở VN đều..