» Tìm kiếm:

NSƯT Quang Lý

Sao Mai diem hen vong 3 Tu thich den dam me Sao Mai điểm hẹn vòng 3: Từ "thích" đến đam mê!

10h sáng nay, TS có buổi giao lưu với 4 thí sinh SMĐH: Kasim Hoàng Vũ, Hồng Nhung, Phương Anh, Ngọc Khuê và NSƯT Quang Lý.

NSUT Quang Ly Chong nhu gio vo nhu hom NSƯT Quang Lý: “Chồng như giỏ, vợ như hom”

Ở tuổi 54, NSƯT Quang Lý rất hài lòng với tổ ấm của mình, tự hào về “người vợ tuyệt vời” của mình - chị Đào Thị Minh Nguyệt và hai..

NSUT Quang Ly hanh phuc voi to am binh yen NSƯT Quang Lý hạnh phúc với tổ ấm bình yên

Ở tuổi 54, NSƯT Quang Lý rất hài lòng, tự hào về "người vợ tuyệt vời" và hai người con trưởng thành. Anh con trai cả đã lấy bằng master..

NSUT Quang Ly Kho luyen moi thanh tai NSƯT Quang Lý: Khổ luyện mới thành tài

Vừa là giảng viên thanh nhạc vừa là một giám khảo trong Hội đồng Nghệ thuật (HĐNT) của Sao Mai điểm hẹn (SMĐH) nên NSƯT Quang Lý có một cái..

Nghe Vong am song cua NSUT Quang Ly Nghe Vọng âm sóng của NSƯT Quang Lý

10 năm quả là một khoảng thời gian khá dài để NSƯT Quang Lý miệt mài với công việc giảng dạy và thi thoảng lại nhận lời để góp tiếng hát..

NSUT Quang Ly Khong co thuc luc thi se khong the thanh cong NSƯT Quang Lý: Không có thực lực thì sẽ không thể thành công!

Sao Mai Điểm Hẹn là một cuộc thi hát hay một phiên bản American Idols "Việt hoá", một gameshow truyền hình có thưởng? Mời quý vị cùng chúng..

Hat bang tieng long Hát bằng tiếng lòng

Từ tiếng hát nghêu ngao của một chàng trai rụt rè để trở thành một nghệ sĩ trước đông đảo công chúng. Từ ước mơ dào dạt được trở thành thuỷ..