» Tìm kiếm:

NSƯT Lý Huỳnh

NSUT Ly Huynh noi ve phim hanh dong NSƯT Lý Huỳnh nói về phim hành động

"So với phim hành động của điện ảnh thế giới như Mỹ, Hong Kong, phim VN chỉ mấp mé thứ hạng "lông" (hạng xoàng). Họ đánh nhau ngon vậy là..

Tang hoc bong Tặng học bổng

Ngày 12.8, bà Lê Thị Vân - Chủ tịch Chi hội Thiện Nhân (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM) thay mặt chi hội đến xã Tân Thông Hội, H.Củ..

NSUT Ly Huynh Hang phim tu nhan se gap nhieu ap luc NSƯT Lý Huỳnh: "Hãng phim tư nhân sẽ gặp nhiều áp lực"

Trong thời kỳ vàng son của phim tư nhân, ông là một trong những người đầu tiên bỏ tiền túi làm phim và cũng là người bỏ cuộc sau cùng. Sau..

NSUT Ly Huynh Toi muon moi Ly Lien Kiet dong phim NSƯT Lý Huỳnh: "Tôi muốn mời Lý Liên Kiệt đóng phim"

Sau nhiều băn khoăn, trăn trở, cuối cùng võ sĩ nổi tiếng của VN đã quyết định thành lập hãng phim tư nhân vào tháng 8. Đạo diễn Lý Huỳnh..

NSUT Ly Huynh thanh lap cau lac bo vo thuat NSƯT Lý Huỳnh thành lập câu lạc bộ võ thuật

Với mong muốn tăng cường sức khoẻ cho mọi người, nghệ sĩ này đã khai trương câu lạc bộ võ thuật đặt tại chùa Phụng Sơn Tự (TP HCM). Cứ mỗi..

Ong Hai Lua Ly Huynh Ông Hai Lúa Lý Huỳnh

Ai đó có cái vẻ quê mùa, nông dân, thì lập tức người ta nói: "Ông này sao Hai Lúa quá!". Chữ Hai Lúa bây giờ đã quá phổ biến, nhưng thật sự..

Ly Huynh da tung thach dau voi Ly Tieu Long Lý Huỳnh đã từng thách đấu với Lý Tiểu Long

Đó là tiết lộ của võ sư, diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất phim tư nhân đầu tiên ở Việt Nam, NSƯT Lý Huỳnh. Nếu Lý Tiểu Long không qua đời..

Co nen thanh lap hang phim tu nhan Có nên thành lập hãng phim tư nhân?

NSƯT Lý Huỳnh - người đi đầu trong việc bỏ vốn ra làm phim - cho rằng có hãng phim tư nhân thì mới có cạnh tranh, đồng thời kích thích điện..

Hai nu dien vien dien anh len xe hoa Hai nữ diễn viên điện ảnh lên xe... hoa

NSƯT Lý Huỳnh vừa tổ chức lễ vu quy cho con gái út là diễn viên điện ảnh Lý Hương đẹp duyên cùng anh Lâm Minh. Diễn viên điện ảnh Lý Hùng..

Lam dep voi dien vien Ly Huong Làm đẹp với diễn viên Lý Hương

Là con của NSƯT Lý Huỳnh, em gái út của diễn viên điện ảnh Lý Hùng, Lý Hương (ảnh) đã tham gia rất nhiều phim, đặc biệt là phim hành động,..