» Tìm kiếm:

NSƯT Lê Hùng

NSUT Le Hung Toi co di choi dau NSƯT Lê Hùng: "Tôi có đi chơi đâu !"

Không ít người đã bất bình khi đạo diễn Lê Hùng vắng mặt liên tiếp tại hai cuộc hội thảo diễn ra trong các ngày 5 và 7.12 về 100 phút cuối..

Se co doan kich hinh the Sẽ có đoàn kịch hình thể?

4 tháng sau khi thành lập, Câu lạc bộ kịch hình thể (thuộc Nhà hát TS) vừa chính thức ra mắt với tiết mục thể nghiệm Nhật Nguyệt Thực...

Le Hung Nha hat Tuoi Tre muon vung ca hai chan Lê Hùng: ‘Nhà hát Tuổi Trẻ muốn vững cả hai chân’

Chuyến lưu diễn vào Nam trong tháng 6 của Nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội không chỉ có "Đời cười", mà còn cả vở diễn “Nhà búp bê” (kịch tác gia..

Kich Han Mac Tu gia 50 USD ve Tre em duoi 16 tuoi khong nen xem Kịch Hàn Mặc Tử, giá 50 USD/vé: Trẻ em dưới 16 tuổi không nên xem

"Đắt xắt ra miếng" là lời khẳng định tự tin của đạo diễn - NSƯT Lê Hùng về vở kịch 100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử, dự định ra mắt vào..

Luu Binh Duong Le thoi nay Lưu Bình - Dương Lễ thời nay

Đó là nội dung của vở Tình xưa (tác giả: Phan Gia Liên, đạo diễn: NSƯT Lê Hùng) do Đoàn kịch nói Công an Nhân dân biểu diễn tại Nhà hát..

Kich Han Mac Tu gia 50 USDve Tre em duoi 16 tuoi khong nen xem Kịch Hàn Mặc Tử, giá 50 USD/vé: Trẻ em dưới 16 tuổi không nên xem

"Đắt xắt ra miếng" là lời khẳng định tự tin của đạo diễn - NSƯT Lê Hùng về vở kịch 100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử, dự định ra mắt vào..

Tim san trong cuoc thu nghiem cua Le Hung Tìm "sạn" trong cuộc thử nghiệm của Lê Hùng

Với nỗ lực sôi sục thử nghiệm cái mới trong ngôn ngữ đạo diễn, Lê Hùng đã không ngần ngại đưa vào các vở diễn của mình những pha xử lý lạ..

Xem Ngoai pham Ma quy trong long ta Xem Ngoại phạm: "Ma quỷ trong lòng ta"

Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) đã có một quyết định gây bất ngờ khi không đem đến Hội diễn Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2004 Nhà có..

Han Mac Tu tren san khau kich Hàn Mặc Tử trên sân khấu kịch

Sáng 11-11, Đoàn kịch thể nghiệm - Nhà hát TS khởi công vở mới 100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử (tác giả Phan Cao Toại, đạo diễn NSƯT Lê..

Con cao va chum nho hua hen nhieu mang mieng hay "Con cáo và chùm nho" - hứa hẹn nhiều mảng miếng hay

Hôm nay, kịch bản của nhà văn Guillermo (Brazil) sẽ được khởi dựng trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ. "Con cáo và chùm nho" mô tả số phận bi..

Nghe si Ba Anh gia gai Nghệ sĩ Bá Anh giả gái!

Lần đầu tiên đóng một vai giả gái, nghệ sĩ Bá Anh đã dồn nhiều tâm sức cho vai diễn trong vở Đời cười 5. Lối diễn tự nhiên, hóm hỉnh của..

Ngu ngon nam 2000 ra mat khan gia TP HCM Ngụ ngôn năm 2000 ra mắt khán giả TP.HCM

Sau chuyến lưu diễn dọc miền Trung, Nhà hát kịch VN đã đến TP.HCM và có đêm biểu diễn đầu tiên vào tối qua 14-4, tại Nhà hát TP với vở Ngụ..

Nhieu dien vien hoc lam dao dien Nhiều diễn viên học làm đạo diễn

Họ hầu hết là những diễn viên đã ""nổi danh"" trên sân khấu từ lâu như Anh Tú, Lan Hương, Quốc Chiêm, Quốc Trượng, Trung Kiên, Tuấn Hải.....

Kich Han Mac Tu gia 50 USD ve Kịch Hàn Mặc Tử, giá 50 USD/vé

"Đắt xắt ra miếng" là lời khẳng định tự tin của đạo diễn - NSƯT Lê Hùng về vở kịch 100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử, dự định ra mắt vào..