» Tìm kiếm:

NSƯT Anh Tú

NSUT Anh Tu San khau mac benh so dong cham NSƯT Anh Tú: Sân khấu mắc bệnh… sợ “động chạm”!

“Trước đây, tôi từng tính chuyện làm ăn buôn bán. Lúc ấy tôi đã nghĩ, nếu công việc kinh doanh thuận lợi, lời lãi ổn định, tôi sẽ rời bỏ..

NSUT Anh Tu va nhung tam su ve vo roi can Loa thanh NSƯT Anh Tú và những tâm sự về vở rối cạn “Loa thành”

Trong thời gian này, thấy NSƯT Anh Tú đi lại nhiều hơn ở rạp Công nhân. Người không biết thì bảo chắc anh chuyển hẳn về Nhà hát Kịch Hà..

NSUT Anh Tu dua kich vao roi NSƯT Anh Tú đưa kịch vào rối

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với vở kịch thơ Kiều Loan trên sân khấu Nhà hát TT cách đây gần hai năm, NSƯT Anh Tú hiện đang bắt tay vào..

NSUT Anh Tu Chuyen doi va chuyen nghe NSƯT Anh Tú: Chuyện đời và chuyện nghề

"Nhiều lúc đang diễn đắm đuối trên sân khấu, thấy khán giả xuýt xoa tôi vẫn lâng lâng, đã có những giây phút thăng hoa mà theo tôi với..

Xa hoi hoa de khong Xã hội hóa dễ không?

Hội diễn Sân khấu kịch toàn quốc 2004 tại Hải Phòng khép lại với buồn nhiều hơn vui, thì song song đó có một sân khấu gặt hái thành công..

NSUT Anh Tu tran tro voi chu tinh NSƯT Anh Tú: trăn trở với “chữ tình”

Vẫn thuộc biên chế Đoàn 1 Nhà hát TS, nhưng gần đây NSƯT Anh Tú lại rất bận rộn với công việc của một đạo diễn. Anh Tú đang ấp ủ thực hiện..

NSUT Anh Tu va Vu nu dem giao thua NSƯT Anh Tú và "Vũ nữ đêm giao thừa"

"Tôi làm vở là phải câu được khách. Tên vở ban đầu là Ê! Taxi, nghe không "sướng" lắm, thế là tôi bèn đổi thành Chuyến xe may mắn, nhưng..

NSUT Anh Tu Nghe thuat rat can nhung cai toi mien la dung qua di biet NSƯT Anh Tú: "Nghệ thuật rất cần những cái tôi, miễn là đừng quá dị biệt"

Hiếm thấy một diễn viên kịch nói nào có được lối diễn xuất đa dạng như Anh Tú. Từ anh chàng khù khờ trong Hoa hậu dạy chồng đến một con..

NSUT Anh Tu Hai khong co nghia la buon cuoi NSƯT Anh Tú: "Hài không có nghĩa là buồn cười"

"Tôi nghĩ hài không có nghĩa là buồn cười, trong hài có cái cười. Bao giờ "Kẻ khóc, người cười" cũng khai thác tầm sâu của kịch. Nó có thể..

NSUT Anh Tu Toi ne chu khong phai so vo NSƯT Anh Tú: "Tôi nể chứ không phải sợ vợ"

"Tôi yêu và nể vợ, chứ có sợ đâu mà... râu quặp. Vả lại vợ tôi đi làm từ 7 giờ sáng, đến 7 giờ tối mới về, còn tôi lại đi diễn vào buổi..

Mong kich ban hay nhu mong me ve cho "Mong kịch bản hay như mong mẹ về chợ"

Tạo được “thương hiệu” từ những vai diễn ấn tượng trên sân khấu và khẳng định tài năng đạo diễn qua: Kiều Loan, Tưởng bở… sắp tới là..

Bi kich Kieu Loan cua Hoang Cam Bi kịch Kiều Loan của Hoàng Cầm

Hoàng Cầm vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Thật trùng khớp, bởi “Kiều Loan” của ông cũng vừa được lên..

Giai tri cuoi tuan ngay 4 5 9 Giải trí cuối tuần (ngày 4-5/9)

Hà Nội: Sân khấu: Nhà hát kịch Việt Nam: Thứ bảy, Chủ nhật, 20g: Vở kịch tâm lý xã hội Bến mê, Con thuyền chở linh hồn. Nhà hát lớn: Thứ..

Giu lay nep nha Giữ lấy nếp nhà

Trong tác phẩm đạo diễn đầu tay Vũ nữ đêm giao thừa, NSƯT Anh Tú thiên về cách xử lý mềm mại, trữ tình. Chất hài trong kịch bản (Trần Hưng..

Thu vi chum hai cua Nha hat Tuoi Tre Thú vị chùm hài của Nhà hát Tuổi Trẻ

Nằm trong chùm hài của Nhà hát TS đang công diễn tại Nhà hát TP.HCM là Vịt ơi... lo quá! - một tiết mục "ứng biến" trước thời sự của dịch..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

Hà Nội (từ ngày 9 đến 11/9/2005)* Sân khấu kịch, ca nhạc:Nhà hát Tuổi trẻ: 20 giờ: Vở kịch thơ Kiều Loan của thi sĩ Hoàng Cầm. Đạo diễn..

Hai kich Tuong bo trinh lang Hài kịch "Tưởng bở" trình làng

Chuẩn bị cho Tết Nguyên đán, Nhà hát Tuổi trẻ cùng lúc trình làng hai chùm hài kịch mới. Room Internet về làng, NSƯT Anh Tú tiếp tục..

Chu tinh trong Tran Co Loa thanh Chữ "tình" trong Trấn Cổ Loa thành

Có một dạo, nghe NSƯT Anh Tú tâm sự, anh đang bị ám ảnh bởi một chữ "tình". Vậy mà sau đấy, thay cho chữ "tình" kia, người ta thấy một chùm..