Tre em tiep xuc thiet bi dien tu ngay cang som Trẻ em tiếp xúc thiết bị điện tử ngày càng sớm

Hãng nghiên cứu NPD Group cho biết nếu năm 2005 độ tuổi trung bình trẻ em bắt đầu tiếp xúc với thiết bị điện tử là 8,1 tuổi thì nay đã giảm..

Cong nghiep video game lap ky luc moi trong nam 2005 Công nghiệp video game lập kỷ lục mới trong năm 2005

NPD Group vừa đưa ra báo cáo hết sức lạc quan về nền công nghiệp video game trong năm 2005, theo đó tổng doanh số của nền công nghiệp hùng..

Doanh so video game tai My giam nang trong nam 2005 Doanh số video game tại Mỹ giảm nặng trong năm 2005

Nhóm nghiên cứu NPD Group vừa đưa ra báo cáo thống kê cho biết rằng tổng doanh số phần cứng và phần mềm của ngành công nghiệp video game..

Tieu thu may xach tay vuot may de ban Tiêu thụ máy xách tay vượt máy để bàn

Lần đầu tiên trong lịch sử, số lượng máy xách tay tiêu thụ được của nhà phân phối NPD Group đã vượt qua số lượng máy để bàn được bán ra.

My Nam 2007 thi truong DTDD boi thu Mỹ: Năm 2007, thị trường ĐTDĐ bội thu

NPD Group vừa cho biết doanh thu thị trường di động Mỹ trong năm 2007 vừa qua đạt 11,8 tỉ USD, tăng mạnh so với một năm trước đó.

Phai dep cung nghien game khong kem nam gioi Phái đẹp cũng “nghiện” game không kém nam giới

Trái ngược với quan niệm cho rằng đa số “tín đồ” của game đều là nam thanh niên ở độ tuổi 18 - 34 nhưng thực tế, theo khảo sát của công..

Dong ho khong chi de xem gio Đồng hồ không chỉ để xem giờ

Cách đây chỉ khoảng 40 năm, chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đơn thuần là vật cho biết thời gian. Từ giữa thế kỷ 19 tới giữa thế kỷ 20, các công..

Vista SP1 se chinh thuc ra mat ngay 152 Vista SP1 sẽ chính thức ra mắt ngày 15/2

Một số nguồn thông tin thân cận với Microsoft hôm qua (23/1) đưa ra dự báo phiên bản chính thức Windows Vista Service Pack 1 sẽ được phát..

Bluray bat dau that the truoc HD DVD Blu-ray bắt đầu thất thế trước HD DVD

Con số thống kê mới nhất từ một số hãng nghiên cứu cho thấy thời gian qua chuẩn định dạng Blu-ray đã bắt đầu thất thế trước đối thủ cạnh..

San luong Vista ban ra vuot du kien Sản lượng Vista bán ra vượt dự kiến

Theo báo cáo của NPD Group, doanh số bán ra Windows Vista (bản doanh nghiệp) đã tăng đột biến, và vượt qua cả sự mong đợi ban đầu của..

Doanh so video game giam nhe Doanh số video game giảm nhẹ

Theo hãng nghiên cứu NPD Group, số lượng phần mềm trò chơi video được tiêu thụ ở Mỹ trong tháng 4 giảm 3%. Tuy nhiên, bộ điều khiển Xbox..

2006 nam ky luc cua nganh game video 2006, năm kỷ lục của ngành game video

Mùa mua sắm sôi động của tháng cuối năm đã đánh dấu 12 tháng kỷ lục của ngành game video. Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường..

Suc ban le PC tang o My Sức bán lẻ PC tăng ở Mỹ

Công ty nghiên cứu thị trường NPD Group hôm qua thông báo, trong nửa cuối năm ngoái, lượng máy tính cá nhân (PC) được tiêu thụ tại các cửa..

2006 Nam ky luc cua nganh cong nghiep game 2006: Năm kỷ lục của ngành công nghiệp game

Con số thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường NPD Group cho thấy năm qua thực sự là một năm kỷ lục của ngành công nghiệp game thế giới. Chỉ..