» Tìm kiếm:

NBC Universal

NBC Universal cham dut hop dong voi iTunes cua Apple NBC Universal chấm dứt hợp đồng với iTunes của Apple

Khi quyết định không gia hạn hợp đồng bán các chương trình truyền hình của đài cho iTunes, NBC Universal trở thành công ty truyền thông lớn..

Nhung but pha ve cong nghe cua Intel nam 2006 Những bứt phá về công nghệ của Intel năm 2006

Năm 2006 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Intel với việc có nhiều sản phẩm được giới thiệu nhất từ trước tới nay. Với..

Sony ra mat website chia se video truc tuyen Sony ra mắt website chia sẻ video trực tuyến

Hôm nay (27/4) Sony sẽ chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản một trang web chia sẻ video trực tuyến mới nhằm cạnh tranh trực tiếp với..

YouTube sap co doi thu YouTube sắp có đối thủ

Theo Wall Street Journal, các công ty truyền thông Viacom Inc., CBS Corp. và NBC Universal đang thương lượng thành lập một trang web có thể..

YouTube sap co kinh dich dang gom YouTube sắp có “kình địch” đáng gớm

Nhóm các tập đoàn truyền thông gồm News Corp, Viacom, CBS và NBC Universal đang bàn bạc để tung ra một website chia sẻ video nhằm cạnh..

News Corp NBC bat tay CNET tao sat thu YouTube News Corp, NBC bắt tay CNET tạo "sát thủ YouTube"

News Corp. và NBC Universal hôm thứ 3 tuần này vừa cho biết họ đã ký một hợp đồng nhiều năm với mạng tin tức CNTT nổi tiếng của Mỹ, CNET..

YouTube sap co kinh dich dang gom YouTube sắp có “kình địch” đáng gờm

Nhóm các tập đoàn truyền thông gồm News Corp, Viacom, CBS và NBC Universal đang bàn bạc để tung ra một website chia sẻ video nhằm cạnh..

Hop nhat 2 hang truyen thong cua Phap va My Hợp nhất 2 hãng truyền thông của Pháp và Mỹ

Hãng truyền thông lớn của Pháp Vivendi Universal đã hoàn tất kế hoạch hợp nhất với hãng truyền hình Mỹ NBC để hình thành một tập đoàn..

iTunes NBC tan vo mot chuyen tinh iTunes - NBC: tan vỡ một chuyện tình?

Apple Inc. hoàn toàn có thể trở thành người chia cắt "cuộc tình" iTunes và NBC khi quyết định "leo thang" với NBC Universal Digital bằng..