Sieu chip nho NAND Flash cong nghe 40nm dau tien Siêu chip nhớ NAND Flash công nghệ 40nm đầu tiên!

Samsung Electronics vừa tuyên bố sản xuất thành công một loại chip nhớ NAND Flash mới có thể lưu trữ được 36.000 bức ảnh độ phân giải cao..

Samsung gioi thieu sat thu o dia cung Samsung giới thiệu ‘sát thủ ổ đĩa cứng"

Samsung vừa mới tung ra sản phẩm bộ nhớ ứng dụng công nghệ NAND Flash có dung lượng lên tới 32GB. Nhà sản xuất tuyên bố “bộ nhớ bán..

Samsung tiet lo chip NAND 16GB cuc mong Samsung tiết lộ chip NAND 16GB “cực mỏng”

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung tuyên bố đã nghiên cứu thành công quy trình gói chip nhớ mới, cho phép họ có thể sản xuất được bộ nhớ NAND..

Doanh thu chip toan cau tang manh Doanh thu chip toàn cầu tăng mạnh

Hiệp hội công nghiệp bán dẫn (SIA) cho biết xu hướng đi xuống của thị trường trong mùa hè vừa qua đã không hề ảnh hưởng đến doanh thu chip..

DRAM rot gia manh trong thang 5 6 DRAM rớt giá mạnh trong tháng 5, 6

Người dùng có nhu cầu tăng lực cho PC bằng cách bổ sung thêm RAM thì nên đi mua ngay trong thời gian tới bởi giá loại chip nhớ này sẽ còn..

Samsung ra mat chip nho NAND Flash 8GB Samsung ra mắt chip nhớ NAND Flash 8GB

Samsung Electronics hôm qua (12/3) cho biết đã bắt đầu bán ra thị trường một loại chip nhớ NAND Flash mới dành riêng cho điện thoại di..

Dia cung dac Flash chuan bi thach thuc dia cung quay “Đĩa cứng đặc” Flash chuẩn bị thách thức đĩa cứng quay

Samsung vừa công bố rằng công ty đã bắt đầu sản xuất loại “đĩa cứng đặc” Nand Flash dung lượng đến 16GB trong năm nay. Chỉ trong vài..

MP3 hich thi truong bo nho NAND Flash MP3 “hích” thị trường bộ nhớ NAND Flash

Sự phổ dụng một cách chóng mặt của máy nghe nhạc MP3 đang tạo đà kích thích nhu cầu sử dụng bộ nhớ flash vượt xa nguồn cung ứng từ các nhà..

Samsung cong bo laptop ung dung cong nghe NAND Samsung công bố laptop ứng dụng công nghệ NAND

Hãng Samsung vừa cho giới thiệu hai chiếc laptop đầu tiên trên thế giới tích hợp bộ nhớ NAND Flash, có khả năng đọc dữ liệu nhanh gấp 300%..

2009 the nho se luu tru duoc 80 dia DVD 2009, thẻ nhớ sẽ lưu trữ được 80 đĩa DVD

Samsung tuyên bố chip nhớ NAND Flash 64-gigabit sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ 30-nanometer mới được hãng đưa ra trình diễn là chip..

Intel PRAM se ra mat trong nam nay Intel: PRAM sẽ ra mắt trong năm nay

Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) chứng kiến sự ra mắt công chúng lần đầu tiên công nghệ được kỳ vọng sẽ thế chỗ công nghệ DRAM hiện..

Thang 2 Doanh thu chip tiep tuc giam Tháng 2: Doanh thu chip tiếp tục giảm

Hiệp hội ngành công nghiệp bán dẫn (SIA) đầu tuần qua đã công bố con số tình hình kinh doanh chip toàn cầu. Mặc dù tiếp tục giảm sút thêm..

O dia cung chi bang con tem Ổ đĩa cứng chỉ bằng… con tem

Tiếp tục câu chuyện về khả năng lưu trữ của bộ nhớ ứng dụng công nghệ từ tính NAND Flash, Toshiba đã cho ra đời chiếc ổ đĩa cứng 4GB chỉ có..

DTDD se nho hon nua nho ban dan hop nhat ĐTDĐ sẽ nhỏ hơn nữa nhờ bán dẫn "hợp nhất"

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics hôm qua (27/3) cho biết đã sản xuất thành công chất bán dẫn "hợp nhất" đầu tiên trên thế giới..

Samsung ra mat the nho toc do cao MoviNAND Samsung ra mắt thẻ nhớ tốc độ cao MoviNAND

Samsung, ngày hôm qua (5/9), cho biết họ đã bắt đầu cung cấp mẫu thử nghiệm bộ nhớ MoviNAND dung lượng 1GB và 2GB cho các nhà sản xuất..