Trung Quoc lap Nu nhi quoc Trung Quốc lập "Nữ nhi quốc"

Nữ nhi quốc, nơi mà nhà sư Đường Tam Tạng và các đồ đệ đã bị "mắc kẹt" trên đường thỉnh kinh trong truyện Tây Du Ký, sẽ trở thành hiện thực..

Ky 3 Phan dan ong trong vuong quoc dan ba Kỳ 3: Phận đàn ông trong “vương quốc đàn bà”

Tất cả những đứa trẻ sinh ra đều mang họ mẹ, trong kho tàng ngôn ngữ Moso không có từ cha, hình bóng mẹ cao cả như cánh chim đại bàng, còn..

Nu nhi nga nghieng ban ruou Nữ nhi ngả nghiêng bàn rượu

Nhiều cô gái “chân dài, cạp trễ” đang coi việc nhậu là “mốt”. Không nhậu không phải sành điệu, không biết thế nào là “lên tiên”..

Vuong quoc nu nhi cua ca tram co Vương quốc “nữ nhi” của cá trắm cỏ

“Tây Lương nữ quốc” trong tác phẩm Tây Du Ký dường như là hư vô, vậy mà lại bằng xương bằng thịt thế giới động vật. Đây, nhân chứng, họ..

Nu nhi khong so nang gio Nữ nhi không sợ nắng gió

Không biết từ bao giờ người ta thường nói "phụ nữ là phái yếu". Khái niệm này không còn đúng về mặt sinh học mà cũng chẳng đúng về mặt xã..

Khi nu nhi cung dzo Khi nữ nhi cùng... “dzô”

Nhiều cô gái “chân dài, cạp trễ” đang coi việc nhậu là “mốt”. Không nhậu không phải sành điệu, không biết thế nào là “lên tiên”..

Duong len Tay luong Nu quoc Đường lên "Tây lương Nữ quốc"

Nơi phụ nữ nắm mọi quyền hành, không có khái niệm về vợ chồng, hôn nhân; trai gái đến với nhau vào lúc nửa đêm và trở về nhà khi bình minh..

Nu nhi ham ho tuc cau Nữ nhi ham hố túc cầu

Đàn bà con gái đã không thích thì thôi, phàm đã thích thứ gì thì say mê ham hố gấp mấy đàn ông. Cờ tổ quốc, tên cầu thủ, lời cầu nguyện vẽ..

Nu nhi me nhau Nữ nhi mê nhậu

"1,2,3 dzô... trăm phần trăm", mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía bàn nhậu có 5 cô gái, ăn mặc mát mẻ, đang cười nói vui vẻ bên những ly bia...

Nu nhi ben ban nhau Nữ nhi bên bàn nhậu

Giải quyết chuyện công việc hay khi có nhu cầu tâm sự chuyện tình cảm, đám thục nữ bây giờ thường xuyên dẫn nhau đến quán nhậu. Họ coi đấy..

Nu nhi thoi nay Nữ nhi thời nay

S.Thomas, được mệnh danh là người ăn nhanh nhất ở Mỹ đã “xực” 38 con tôm hùm với tổng trọng lượng thịt khoảng 4,5 kg trong vòng 12 phút..

Nu nhi dung min giai quyet mau thuan yeu duong "Nữ nhi" dùng mìn giải quyết mâu thuẫn yêu đương

Do có mâu thuẫn trong quan hệ yêu đương, Vi Thị Hài (SN 1979), tạm trú tại tổ 2, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy đã dùng 3 gói nilon nhỏ gắn..

Ke phat tan dang bi trung phat Kẻ phát tán đáng bị trừng phạt

Nhưng dù sao là thân phận nữ nhi, cũng không nên quá "hào phóng" để cho một kẻ chưa thật sự 100% là chồng mình quay phim và làm những..

Phu nu phai co quyen tho to tien Phụ nữ phải có quyền thờ tổ tiên

Phong tục thờ phụng tổ tiên theo dòng nam ở nước ta bắt nguồn từ chế độ phụ quyền và được đẩy tới chỗ tuyệt đối hoá bởi Nho giáo với những..

Duong len Nu Nhi Quoc Ky cuoi Nhung uoc mo vuot nui Đường lên “Nữ Nhi Quốc” - Kỳ cuối: Những ước mơ vượt núi

Dòng họ nữ vương A Vân Sơn đã trở về xây biệt thự bên hồ Lugu với giấc mơ tìm lại thời vàng son. Một dự án tái hiện “Nữ nhi quốc” với..

Duong len Nu Nhi Quoc Ky 2 Nhung cuoc tinh nua dem Đường lên “Nữ Nhi Quốc” - Kỳ 2: Những cuộc tình nửa đêm

Moso có lẽ là bộ tộc duy nhất trên thế giới không có khái niệm về hôn nhân, những cuộc tình đến vào lúc nửa đêm và ra đi khi ánh bình minh..

Duong len Nu Nhi Quoc ky 1 Truyen thuyet Moso Đường lên “Nữ Nhi Quốc” (kỳ 1): Truyền thuyết Moso

Đó là nơi được gọi là vương quốc nữ nhi, nơi phụ nữ nắm mọi quyền hành, xã hội không có khái niệm về vợ chồng, hôn nhân; trai gái đến với..