» Tìm kiếm:

Nụ Cười Mới

Huu Loc Hoai Linh khong dung sau lung Nu Cuoi Moi Hữu Lộc: “Hoài Linh không đứng sau lưng Nụ Cười Mới!”

Diễn viên - ông bầu Hữu Lộc của sân khấu mới mà không mới có cái tên Nụ Cười Mới đã nói với TS như thế trước khi lên đường sang Mỹ chuẩn bị..

Huu Loc nam moi da co Nu Cuoi Moi Hữu Lộc năm mới đã có Nụ Cười Mới

Chủ nhiệm, diễn viên Hữu Lộc vừa tiết lộ anh đã có thể nở nụ cười năm mới. Năm mới sân khấu Nụ Cười Mới do anh làm chủ nhiệm đã có..

Huu Loc dem kich xuat ngoai Hữu Lộc đem kịch xuất ngoại

Sân khấu Nụ Cười Mới của Hữu Lộc, em ruột nghệ sĩ Hữu Châu, đang ngày càng "nóng" với chỗ đứng vững chắc trong làng hài TP HCM. Trong nhiều..

Nu Cuoi Moi di vao long nguoi Nụ Cười Mới đi vào lòng người

Trong Liên hoan sân khấu xã hội hóa toàn quốc 2006, Công ty TNHH Nụ Cười Mới tham gia với một tư thế khá rụt rè bằng hai vở kịch hài không..

Lang kich co them san khau moi Làng kịch có thêm sân khấu mới

Sân khấu Nụ Cười Mới vừa khai trương tại rạp Măng Non (193 Đồng Khởi), góp thêm một "nhân khẩu" vào làng kịch TP.HCM. Trước kia, Nụ Cười..

Ra gieng anh cuoi em di My "Ra giêng anh cưới em" đi Mỹ

Vở hài kịch rất thành công trong liên hoan xã hội hóa năm rồi là Ra giêng anh cưới em (ảnh) sẽ được Công ty Nụ Cười Mới đem đi biểu diễn..

Co keo trong lang hai TP HCM “Co-kéo” trong làng hài TP.HCM

Thật ngạc nhiên khi vở Trạng chết, Chúa băng hà của Công ty TNHH Nụ Cười Mới công diễn có đủ mặt các danh hài của Kịch Sài Gòn và Phú..

Dien TP ma nhu chay show o tinh Diễn TP mà như... chạy show ở tỉnh!

Trong kỳ liên hoan sân khấu xã hội hóa vừa rồi, Công ty Nụ Cười Mới thật "không đụng hàng" vì là sân khấu tập trung hầu hết là... nghệ sĩ..

Tung bung le gio To san khau Tưng bừng lễ giỗ Tổ sân khấu!

Trong 2 ngày 21 và 22-9-2007 (11 và 12-8 âm lịch), dù trời mưa dầm, nhưng do một năm hoạt đông khởi sắc, giới sân khấu TP.HCM vẫn tổ chức..

Tri Quang Gom kinh nghiem tu thuc te Trí Quang: Gom kinh nghiệm từ thực tế

Sân khấu Nụ Cười Mới vừa công diễn lại vở Siêu trộm với tên mới Đố ngài bắt được tôi. Đây là vở từng được diễn vài suất trước khi sân khấu..

Lien hoan San khau xa hoi hoa toan quoc lan 1 Dung nghia dong vui Liên hoan Sân khấu xã hội hóa toàn quốc lần 1: Đúng nghĩa đông vui !

Tối 3.11.2006, tại Nhà hát TP.HCM, Liên hoan Sân khấu xã hội hóa toàn quốc lần thứ 1 bế mạc. Có thể nói, chưa bao giờ sân khấu TP.HCM lại..

Dao dien dien vien san khau tre San sang leo lung cop Đạo diễn, diễn viên sân khấu trẻ: Sẵn sàng "leo lưng cọp"!

Sân khấu TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung những ngày này đang khá sôi động, khi Liên hoan sân khấu xã hội hóa toàn quốc 2006 mở ra..

Ra gieng anh cuoi em Cai luong gap kich Ra giêng anh cưới em: Cải lương "gặp" kịch

Trong Liên hoan Sân khấu xã hội hóa toàn quốc 2006 đang diễn ra, có một kịch bản - Ra giêng anh cưới em - được đến hai đơn vị cùng chọn..

Huu Loc va Nu cuoi moi Hữu Lộc và “Nụ cười mới”

Thuộc dòng dõi bà bầu Thơ (gọi Thanh Nga - Bảo Quốc là cô - cậu, Hữu Châu là anh ruột), học diễn viên Trường Sân khấu - điện ảnh TP.HCM, ra..

Co ay la moi tinh cuoi cung Cô ấy là mối tình cuối cùng

Hơn 6 năm trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của nghệ sĩ hài Hoài Linh đã có nhiều thay đổi. Anh sát cánh cùng nghệ sĩ Hữu Lộc..

Hoai Linh to chuc dem hat tu thien Hoài Linh tổ chức đêm hát từ thiện

Cây hài Hoài Linh kết hợp với Công ty Nụ Cười Mới thực hiện 2 đêm diễn từ thiện 13 và 14/6.2006 tại sân khấu Cầu Vồng 126 (TP.HCM) để giúp..

Ong ba vu lam tu thien Ông bà vú làm từ thiện

Tối nay 4-10, sân khấu Nụ Cười Mới sẽ diễn vở Ông bà vú để gây quĩ hỗ trợ bà con bị tai nạn do vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ. Vở hài kịch có..

Live show Hoai Linh dat ky luc ban 16.000 ve Live show Hoài Linh đạt kỷ lục bán 16.000 vé

Đêm 7-1, live show “Tiếng cười Hoài Linh lần 2” đã kết thúc sau 6 đêm diễn hết sạch vé. Ông bầu Hữu Lộc - chủ nhiệm sân khấu Nụ Cười..