» Tìm kiếm:

Nội các Thái Lan

Thai Lan noi long lenh cam hoat dong chinh tri Thái Lan nới lỏng lệnh cấm hoạt động chính trị

Hôm qua 5/6, Nội các Thái Lan đã quyết định dỡ bỏ một phần điều 2 trong Công báo số 15 do Hội đồng Cải cách dân chủ (CDR - tức Hội đồng An..

Qua nam moi cua thanh vien noi cac Thai Lan la gao Quà năm mới của thành viên nội các Thái Lan là gạo

Một túi gạo thơm 10kg nhãn hiệu ""Universe Frangrance"", sản phẩm của tỉnh Roi Et, vùng đông bắc Thái Lan đã được Bộ trưởng Nông nghiệp và..

Noi cac Thai Lan thong qua ngan sach to chuc bau cu Nội các Thái Lan thông qua ngân sách tổ chức bầu cử

Hôm qua, những người thuộc phe đối lập đang tìm cách lật đổ Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đe dọa tẩy chay khoảng 100 sản phẩm và..

Tan no i ca c Tha i Lan nham chuc Tân nội các Thái Lan nhậm chức

Lễ tuyên thệ nhậm chức của một nội các mới bao gồm 35 người đứng đầu là Thủ tướng Thaksin Shinawattra đã được tiến hành.

Noi cac Thai Lan co ba tan thu truong Nội các Thái Lan có ba tân thứ trưởng

Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont vừa bổ nhiệm ba tân thứ trưởng trong nội các của mình. Đó là các ông Teevarut Butsriphume, một tướng..

Thai Lan noi long lenh cam hoat dong chinh tri Thái Lan nới lỏng lệnh cấm hoạt động chính trị

Hôm qua, Nội các Thái Lan đã quyết định dỡ bỏ một phần điều 2 trong Công báo số 15 do Hội đồng Cải cách dân chủ (CDR - tức Hội đồng An ninh..

Noi cac ky luc "Nội các kỷ lục"

Trong họp báo tổng kết nhiệm kỳ bốn năm vừa qua, ngày 8-3, người phát ngôn nội các Thái Lan Borwornsak Uwano báo cáo một số kỷ lục liên..

Thai Lan Truy tim bo truong di phau thuat cho kin Thái Lan: Truy tìm bộ trưởng đi phẫu thuật "chỗ kín"

Thủ tướng Thaksin Shinawatra đang cố gắng truy cho ra một bộ trưởng đã “gây tổn hại đến danh tiếng nội các Thái Lan” bằng việc đi phẫu..

Thai Lan Tang quyen luc cho Thu tuong Thái Lan: Tăng quyền lực cho Thủ tướng

(TP) Sáng nay, Nội các Thái Lan vừa thông qua một đạo luật khẩn cấp cho phép Thủ tướng Thaksin Shinawatra có quyền kiểm soát cuộc gọi, kiểm..

Truy tim bo truong phau thuat cho ay Truy tìm bộ trưởng phẫu thuật "chỗ ấy"

Theo báo Thái Lan The Nation số ra hôm qua Thủ tướng Thaksin Shinawatra đang cố gắng truy cho ra một bộ trưởng đã “gây tổn hại đến danh..

Phe dao chinh Thai Lan duoc tang luong Phe đảo chính Thái Lan được tăng lương

Nội các Thái Lan đã nhất trí tăng gấp đôi lương cho những người lãnh đạo cuộc chính biến cách đây gần hai tháng. Động thái trên gây ra..

Thu tuong Thai Lan truy tim bo truong di phau thuat cho ay Thủ tướng Thái Lan truy tìm bộ trưởng đi phẫu thuật "chỗ ấy"

Theo báo Thái Lan The Nation số ra hôm qua Thủ tướng Thaksin Shinawatra đang cố gắng truy cho ra một bộ trưởng đã “gây tổn hại đến danh..

Thai Lan Bau cu lai vao 15 10 Thái Lan: Bầu cử lại vào 15/10

Văn phòng nội các Thái Lan hôm qua thông báo Quốc vương Bhumibol Adulyadej đã chuẩn thuận ngày 15/10 sẽ là ngày tổng tuyển cử lại của nước..

Tua n ha nh phan doi thu tuo ng Thaksin Tuần hành phản đối thủ tướng Thaksin

Hàng chục ngàn người biểu tình đã tham gia tuần hành tới văn phòng chính phủ Thái tại Bangkok để đòi thủ tướng Thaksin Shinawatra từ chức...

Thai Lan Bo lenh cam dang phai hoat dong chinh tri Thái Lan: Bỏ lệnh cấm đảng phái hoạt động chính trị

TP - Nội các Thái Lan ngày 5/6 đã đồng ý để đảng phái chính trị tổ chức các cuộc gặp và hoạt động trở lại. Lệnh cấm này được thực thi từ..

Thai Lan thay doi quy dinh doi voi cac nha dau tu nuoc ngoai Thái Lan thay đổi quy định đối với các nhà đầu tư nước ngoài

Ngày 9/1, Nội các Thái Lan đã thông qua trên nguyên tắc những thay đổi đối với luật doanh nghiệp nước ngoài, theo đó chỉ cho phép các nhà..

Thai Lan 2 trieu nguoi duoc nhap quoc tich Thái Lan: 2 triệu người được nhập quốc tịch

Ngày 10.1, nội các Thái Lan thông qua kế hoạch nhập quốc tịch cho khoảng 2 triệu người sống ở quốc gia này nhằm giải quyết các rắc rối xung..

Thai Lan co the cam nghe dien thoai khi lai xe Thái Lan có thể cấm nghe điện thoại khi lái xe

Nội các Thái Lan vừa thông qua dự thảo sửa đổi Luật Giao thông để trình lên Hội đồng Lập pháp quốc gia. Theo dự thảo này, việc sử dụng điện..