» Tìm kiếm:

Nội Bài trang 2

Dep bo nan taxi du o san bay Noi Bai nhu the nao Dẹp bỏ nạn taxi "dù" ở sân bay Nội Bài như thế nào ?

Trao đổi với Thanh Niên về việc dẹp bỏ nạn "cò" khách của các taxi "dù" tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), ông Vũ Đức Huân - Phó giám đốc Trung..

Co tai san bay Noi Bai "Cò" tại sân bay Nội Bài

Đóng giả người của Công ty du lịch ra đón khách, các “cò” tại sân bay Nội Bài “tóm” lấy những vị khách nước ngoài và đưa thẳng về..

Them mot can bo san bay Noi Bai lien quan vu Dong Nam Thêm một cán bộ sân bay Nội Bài liên quan vụ Đông Nam

Tối qua, Ban chuyên án đã bắt khẩn cấp Vũ Hữu Thiều, thủ kho hàng của Xí nghiệp Thương mại mặt đất thuộc sân bay Nội Bài, về hành vi đồng..

San bay Noi Bai tap nap don khach Sân bay Nội Bài tấp nập đón khách

Ông Trần Long Nhiên, tổng giám đốc Cụm cảng hàng không miền Bắc, cho biết ngày 17-11 là ngày Cảng hàng không Nội Bài bận rộn nhất khi các..

Taxi hanh khach tai san bay Noi Bai Taxi… “hành” khách tại sân bay Nội Bài

“22 giờ 20 phút ngày 12/8, khi tôi về đến sân bay Nội Bài thì xe của hãng hàng không đã đi gần hết, chỉ còn lại một vài chiếc xe taxi 4..

Mot san bay quoc te moi cho toan mien Bac Một sân bay quốc tế mới cho toàn miền Bắc

Việc qui hoạch và xây dựng mới một sân bay quốc tế cho toàn miền Bắc đang được đề cập trong nhiều đề án qui hoạch phát triển đô thị. TS đã..

May bay An Do ha canh khan cap xuong san bay Noi Bai Máy bay Ấn Độ hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nội Bài

Một quan chức sứ quán Ấn Độ (giấu tên) cho biết sáng 30/1, chiếc máy bay Airbus của Hàng không Ấn Độ (AI) đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống..

Cty Dich vu hang khong san bay Noi Bai tang ba Lai ngoi nha tri gia 25 trieu dong Cty Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài tặng bà Lai ngôi nhà trị giá 25 triệu đồng

Ông Đặng Xuân Cử - Giám đốc Cty Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài đã qua TP đề nghị xây tặng bà Lai - vợ liệt sĩ Phạm Đình Liên - ngôi nhà..