» Tìm kiếm:

Nước Nga Thống nhất

Moc quyet dinh tuong lai nuoc Nga Mốc quyết định tương lai nước Nga

Tổng tuyển cử vào ngày 2.12 không chỉ chọn ra Viện Duma quốc gia mà còn quyết định tương lai chính trị của nước Nga trong thời gian tới.

Putin thong tri chien dich tranh cu lap phap Putin thống trị chiến dịch tranh cử lập pháp

Tổng thống Vladimir Putin và chính sách của ông đang là chủ đề thảo luận chính trước cuộc bầu cử Quốc hội ngày mai. Cương lĩnh tranh cử của..

Hom nay nguoi Nga bau Duma Hôm nay người Nga bầu Duma

Cuộc bầu cử hạ viện lần thứ tư thời hậu Xô viết chắc chắn sẽ mang lại chiến thắng cho đảng thân Tổng thống V. Putin. Đảng Cộng sản của ông..

Nga Bo truong noi vu se la chu tich Ha vien Nga: Bộ trưởng nội vụ sẽ là chủ tịch Hạ viện

Cuộc bầu cử đại biểu Duma Nga (Hạ viện) cho kết quả là Khối nước Nga thống nhất (UR) hậu thuẫn điện Kremlin dành được 224 trên tổng số 450..

Tong thong Putin keu goi nguoi dan Nga di bo phieu Tổng thống Putin kêu gọi người dân Nga đi bỏ phiếu

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay 29/2 đã kêu gọi các công dân Nga hãy đưa ra sự lựa chọn độc lập của riêng mình trong cuộc bầu cử tổng..

Times Tong thong Putin se som tro lai Times: "Tổng thống Putin sẽ sớm trở lại"

Tờ The Times của Anh cho rằng, quyết định Tổng thống Vladimir Putin đưa ra tại Đại hội Đảng "Nước Nga thống nhất" (ER) vào ngày 1-10 sẽ dọn..

Khoi ung ho Tong thong V Putin dan dau Khối ủng hộ Tổng thống V. Putin dẫn đầu

Theo kết quả sơ bộ của Ủy ban bầu cử trung ương Nga (SIK) tính đến 14g chiều qua (giờ VN), sau khi kiểm tra trên 98% phiếu theo danh sách..

Cu tri Nga bat dau di bo phieu bau quoc hoi Cử tri Nga bắt đầu đi bỏ phiếu bầu quốc hội

Hôm nay (2/12), Cử tri ở vùng Viễn đông của Nga là những người bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu quốc hội.

Cuu thu tuong Nga va vu an nha nghi Cựu thủ tướng Nga và "vụ án nhà nghỉ"

Ngày 11/7, Tổng công tố viện Nga cho biết đã khởi tố hình sự về vụ tư hữu hóa hai nhà nghỉ ở ngoại ô Moscow mà cựu thủ tướng Nga Mikhail..

Nhin lai cuoc doi Putin qua anh Nhìn lại cuộc đời Putin qua ảnh

Chỉ còn ít ngày nữa Putin sẽ kết thục nhiệm kỳ tổng thống thứ hai của mình. Dưới sự lãnh đạo của ông, nước Nga đã trở lại với tư cách là..

Cuu thu tuong Nga va vu an nha nghi Cựu thủ tướng Nga và "vụ án nhà nghỉ"

Ngày 11-7, Tổng công tố viện Nga cho biết đã khởi tố hình sự về vụ tư hữu hóa hai nhà nghỉ ở ngoại ô Matxcơva mà cựu thủ tướng Nga Mikhail..

Nhan vat ke nhiem ong Putin se duoc cong bo vao ngay 1712 "Nhân vật kế nhiệm" ông Putin sẽ được công bố vào ngày 17/12

Đảng Nước Nga thống nhất của Tổng thống Vladimir Putin sẽ chính thức bầu chọn ra một ứng cử viên cho cuộc chạy đua chức tổng thống Nga..

TT Putin keu goi bau cho Dang Nuoc Nga thong nhat TT Putin kêu gọi bầu cho Đảng Nước Nga thống nhất

Hôm nay, Tổng thống Nga V.Putin đã kêu gọi người Nga bầu cho Đảng nước Nga thống nhất trong cuộc chạy đua vào Đu-ma Quốc gia Nga (Hạ viện..

Hom nay nguoi Nga di bo phieu cuoc thu lua danh cho Putin Hôm nay, người Nga đi bỏ phiếu, cuộc thử lửa dành cho Putin

Hôm nay 2/12, người dân Nga chính thức đi bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử quốc hội được dự đoán là sẽ đem lại chiến thắng vang dội cho đảng..

Dang Nuoc Nga thong nhat dan dau trong bau cu Đảng Nước Nga thống nhất dẫn đầu trong bầu cử

"Tổng thống V.Putin đã chúc mừng thắng lợi của Đảng Nước Nga thống nhất. Ông Putin cũng gửi lời cảm ơn tới các thành viên Đu-ma Quốc gia..

Tuong lai chinh tri cua Putin Tương lai chính trị của Putin

Tương lai chính trị của Tổng thống sắp mãn nhiệm Vladimir Putin đang là mục tiêu của mọi dự đoán trong cuộc bầu cử lập pháp ở Nga ngày 2/12..

Dang cua ong Putin thang ap dao Đảng của ông Putin thắng áp đảo

Với chiến thắng áp đảo của đảng Nước Nga thống nhất trong cuộc bầu cử Quốc hội, ông Vladimir Putin có thể tiếp tục duy trì ảnh hưởng trên..

Dang cua Tong thong Putin gianh chien thang ap dao Đảng của Tổng thống Putin giành chiến thắng áp đảo

Đảng của Tổng thống Vladimir Putin hiện đang giành hơn 60% số phiếu bầu trong tổng số phiếu của gần một nửa khu vực bầu cử được kiểm trong..

Truoc cuoc bau cu o Nga Moi con mat deu do don ve Tong thong Putin Trước cuộc bầu cử ở Nga: Mọi con mắt đều đổ dồn về Tổng thống Putin

Những bước chuẩn bị cuối cùng cho các cuộc bầu cử quốc hội ở Nga sẽ diễn ra vào ngày mai (2/12) đang được khẩn trương tiến hành. Trong khi..