» Tìm kiếm:

Nước Mắm Phú Quốc

Chi 5 8 la hang that Chỉ 5 - 8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản..

Nuoc mam Phu Quoc keu cuu Nước mắm Phú Quốc... kêu cứu!

Nước mắm Phú Quốc (Kiên Giang) là đặc sản Việt Nam nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, gần đây một nguy cơ đang hiện ra: người tiêu dùng có khả..

Nuoc mam Phu Quoc Chi 5 8 la hang that Nước mắm Phú Quốc: Chỉ 5-8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, thị trường tiêu thụ khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản xuất của..

Nuoc mam Phu Quoc Bao nhieu phan tram la hang that Nước mắm Phú Quốc: Bao nhiêu phần trăm là hàng thật?

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu Phú Quốc, nhưng chỉ có 5-8% trong số đó là..

Nuoc mam Phu Quoc keu cuu Nước mắm Phú Quốc kêu cứu

Nước mắm Phú Quốc (Kiên Giang) là đặc sản Việt Nam đã được đông đảo người dân trong nước và thế giới biết đến. Tuy nhiên, gần đây sản phẩm..

Nuoc mam Phu Quoc keu cuu Nước mắm Phú Quốc kêu cứu

Nước mắm Phú Quốc (Kiên Giang) là đặc sản Việt Nam đã được đông đảo người dân trong nước và thế giới biết đến. Tuy nhiên, gần đây sản phẩm..

Tim cach bao ve thuong hieu nuoc mam Phu Quoc Tìm cách bảo vệ thương hiệu nước mắm Phú Quốc

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP HCM sẽ có buổi làm việc với tất cả doanh nghiệp sản xuất nước mắm Phú Quốc trên địa bàn thành phố..

Nuoc mam Phu Quoc com Nước mắm Phú Quốc.com

Gần đây đài viễn thông khu vực Phú Quốc bị quá tải vì có đến 50 doanh nghiệp (DN) nước mắm đăng ký ADSL lập website để quảng bá thương..

90 nuoc mam Phu Quoc la hang dom 90% nước mắm Phú Quốc là hàng "dỏm"

Đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Tịnh, Chủ tịch Hiệp hội nước mắm Phú Quốc. Bà Tịnh cho biết: Nhiều cơ sở lợi dụng danh tiếng nước mắm..

Se co quy che kiem soat chat luong nuoc mam Phu Quoc Sẽ có quy chế kiểm soát chất lượng nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc đóng gói chỉ được xuất bán ra thị trường khi được Ban kiểm soát tên gọi xuất xứ trực thuộc Hiệp hội Sản xuất nước mắm Phú..

Nuoc mam Phu Quoc di My Nước mắm Phú Quốc đi Mỹ

Ông Greg Sullivan - Phó Chủ tịch Công ty Unilever Việt Nam cho biết công ty này đang mở rộng xuất khẩu sản phẩm nước mắm Phú Quốc ra thị..

Bao ve thuong hieu nuoc mam Phu Quoc Bảo vệ thương hiệu nước mắm Phú Quốc

Ngày 18/4, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã có văn bản chỉ đạo yêu cầu Bộ Khoa học Công nghệ phối hợp với Bộ Thuỷ sản sớm ban hành quy chế..

Chi co 6 nuoc mam Phu Quoc la hang that Chỉ có 6% nước mắm Phú Quốc là hàng thật

Đó là thông báo mà Hiệp hội sản xuất nước mắm Phú Quốc vừa đưa ra. Do hiện chưa có những ràng buộc pháp lý về việc sử dụng tên gọi, xuất xứ..

Lai cam nuoc mam Phu Quoc dong chai o dat lien Lại cấm nước mắm Phú Quốc đóng chai ở đất liền

"Nước mắm 100% sản xuất ở Phú Quốc nhưng không đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng không được dán nhãn mác của đảo", Chủ tịch UBND huyện Phú..

Bao ve thuong hieu nuoc mam Phu Quoc Bảo vệ thương hiệu nước mắm Phú Quốc

Văn phòng Chính phủ ngày 18/4 cho biết, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã có văn bản chỉ đạo yêu cầu Bộ Khoa học Công nghệ chủ trì, phối hợp..

Chi co 8 nuoc mam Phu Quoc that tren thi truong Chỉ có 8% nước mắm Phú Quốc thật trên thị trường

TT (ĐBSCL) - Chiều 12-6, trao đổi với TT, bà Nguyễn Thị Tịnh - chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Phú Quốc - cho biết thời gian qua đã có 65 trong..

Nuoc mam Phu Quoc phai san xuat va dong chai tai Phu Quoc Nước mắm Phú Quốc phải sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc

Hiện nay trên thị trường nước mắm giả nhãn hiệu Phú Quốc rất nhiều, theo Hiệp hội sản xuất nước mắm Phú Quốc thì chỉ 6% nước mắm mang nhãn..

Nuoc mam Phu Quoc phai san xuat dong chai tai Phu Quoc Nước mắm Phú Quốc phải sản xuất, đóng chai tại Phú Quốc

Thứ trưởng Bộ Thủy sản Nguyễn Thị Hồng Minh đã có ý kiến chỉ đạo Vụ Khoa học - công nghệ nghiên cứu và hoàn chỉnh quy định mới liên quan..

Nuoc mam Phu Quoc phai san xuat tai Phu Quoc Nước mắm Phú Quốc phải sản xuất tại Phú Quốc

Hiệp hội sản xuất nước mắm Phú Quốc cho biết, hiện nay chỉ có khoảng 6% lượng nước mắm thật được bán ra thị trường. Vì vậy Bộ Thủy sản vừa..

Dang ky bao ho thuong hieu nuoc mam Phu Quoc Đăng ký bảo hộ thương hiệu nước mắm Phú Quốc

Ông Trương Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, giữa tháng 9, Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam sẽ tiếp xúc, tìm hiểu hồ sơ xin..