» Tìm kiếm:

Năng làm trang 2

Khu cong nghe cao TP HCM huan luyen ky nang lam viec cho SV Khu công nghệ cao TP.HCM huấn luyện kỹ năng làm việc cho SV

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM đang triển khai chương trình Pro-skills huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp dành cho sinh viên (SV).

Du hoc sinh Dau la nhung nhuoc diem Du học sinh: Đâu là những "nhược điểm"?

Du học sinh VN cần cù thông minh nhưng trên mặt bằng chung, sinh viên VN còn thua kém về khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm,..

Thanh cong hay that bai cua mot quoc gia tuy thuoc rat lon vao kha nang lam chu thong tin Thành công hay thất bại của một quốc gia tùy thuộc rất lớn vào khả năng làm chủ thông tin

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt chiến lược phát triển thông tin đến 2010. Bộ VHTT đã tổ chức giới thiệu rộng rãi nội dung..

16 tuoi khong con kha nang lam me 16 tuổi, không còn khả năng làm mẹ

Tôi sinh ra đã thiệt thòi. Bố mất sớm. Mẹ lăn lộn với cuộc sống để lo cho ba chị em tôi ăn học tử tế. Đồng nghĩa với việc đó, mẹ không có..

Tieu chi hang dau ky nang lam viec tap the Tiêu chí hàng đầu: kỹ năng làm việc tập thể

Tìm kiếm tài năng trẻ xuất sắc từ các trường ĐH hiện đang là xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp trong điều kiện cạnh tranh.

Them mot co hoi hoc va lam cho sinh vien IT Thêm một cơ hội học và làm cho sinh viên IT

CCNA Academy- Học - Làm là một chương trình đặc biệt, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc giúp sinh viên khi kết thúc khoá học..

Chuot nong Chuột... nóng

Một chú chuột có khả năng làm ấm đôi bàn tay lạnh giá giữa mùa đông rét mướt chắc chắn là một món quà đầy ý nghĩa để tặng người thân của..

Nhan luc CNTT Viet Nam Chua dap ung nhu cau Nhân lực CNTT Việt Nam: Chưa đáp ứng nhu cầu

Lĩnh vực công nghệ cao đối với VN còn khá mới mẻ nên lực lượng lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng yêu cầu về cả số lượng lẫn chất..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..