Khoa hoc Ky nang lam viec theo nhom cua ATYS Khóa học "Kỹ năng làm việc theo nhóm" của ATYS

Hiện nay, việc tổ chức xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực, sáng tạo, hiệu..

6 ky nang lam viec khong duoc day trong truong lop 6 kỹ năng làm việc không được dạy trong trường lớp

Kinh doanh kiếm tiền quả là một thế giới khác lạ so với những gì được học trong trường lớp và một trong những minh chứng rõ nét là có những..

Ky nang lam viec theo nhom Kỹ năng làm việc theo nhóm

Ngày nay, kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) đã trở thành một trong những tố chất quan trọng đối với những ứng viên muốn thành công.

Chuong trinh Vi su nghiep giao duc Nang cao ky nang lam viec cho sinh vien Chương trình "Vì sự nghiệp giáo dục": Nâng cao kỹ năng làm việc cho sinh viên

Với mục đích nâng cao kỹ năng làm việc cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, Công ty Navigos - VietnamWorks..

Khoa hoc Phat trien Ky nang lam viec theo nhom Xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep Khoá học: Phát triển Kỹ năng làm việc theo nhóm - Xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Phát triển Kỹ năng làm việc theo nhóm - Xây..

Khoa hoc Phat trien ky nang lam viec theo nhom va xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep cua VJCC Khóa học: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học chuyên đề: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm..

Nigeria chu trong giao duc kha nang lam chu doanh nghiep Nigeria: chú trọng giáo dục khả năng làm chủ doanh nghiệp

Các hiệu trưởng, viện trưởng của Nigeria lên tiếng kêu gọi chính quyền liên bang đẩy mạnh các chương trình giáo dục về khả năng làm chủ..

Dan sanh dieu choi hang hieu Dân "sành điệu" chơi hàng hiệu

Có lẽ dù không muốn, nhưng chúng ta vẫn phải "xếp loại" (dựa trên tiêu chí tiêu dùng) những người trẻ vào hai dạng: có khả năng làm ra tiền..

Khoa hoc Phat trien ky nang lam viec theo nhom va xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep cua VJCC Khóa học "Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp" của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây..

Lop ky nang lam viec voi tre duong pho ve HIVAIDS Lớp kỹ năng làm việc với trẻ đường phố về HIV/AIDS

Sáng 18-11-2003, hơn 60 giáo dục viên (GDV) thuộc các mái ấm, nhà mở, trung tâm... trong toàn thành đã tham gia lớp kỹ năng làm việc với..

Trang bi ky nang lam viec voi tre duong pho ve HIV AIDS Trang bị kỹ năng làm việc với trẻ đường phố về HIV/AIDS

Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe vừa triển khai hoạt động năm thứ 2 của dự án “Cung cấp cho giáo dục viên những kỹ năng làm việc..

Ashton Kutcher voi ban nang lam cha Ashton Kutcher với bản năng làm cha

Ngôi sao trẻ đang nổi như cồn thừa nhận trong lòng mình đã xuất hiện những bản năng làm cha rất mạnh đối với con riêng của cô bạn gái Demi..

Kieng quan he lam giam kha nang lam cha Kiêng quan hệ làm giảm khả năng làm cha

Kiêng quan hệ sẽ làm giảm khả năng làm cha của quý ông, đặc biệt là ở những người có số lượng tinh trùng thấp, nghiên cứu của các chuyên..

Quan he deu dan tang cuong kha nang lam cha Quan hệ đều đặn tăng cường khả năng làm cha

Những anh chàng nhịn sex với hy vọng rằng nó sẽ thúc đẩy chất lượng tinh trùng và giúp họ thụ tinh là hoàn toàn sai lầm. Chờ đợi quá lâu sẽ..

Vong 1 co chung minh kha nang lam me Vòng 1 có chứng minh khả năng làm mẹ?

Các bà mẹ chồng thường mong muốn con dâu mình có bộ ngực lớn vì vẫn theo quan niệm cũ, ngực lớn mang nữ tính cao và hứa hẹn thực hiện tốt..

Ky nang lam thu ky dieu hanh va tro ly giam doc Kỹ năng làm thư ký điều hành và trợ lý giám đốc

Thư ký điều hành hoặc trợ lý giám đốc có vai trò rất quan trọng trong các công ty. Cần có những kỹ năng gì để làm được nghề này?

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Dieu quan trong nhat la kha nang lam chu ban than Điều quan trọng nhất là khả năng làm chủ bản thân

Đặc điểm chung của những người làm thuê số 1 Việt Nam là họ biết tự mình làm chủ bản thân. Họ không bị lệ thuộc vào suy nghĩ của bất kỳ một..