Viet Nam cung the gioi tung bung don nam moi Việt Nam cùng thế giới tưng bừng đón năm mới

Cùng với thế giới, Việt Nam chào đón năm mới 2008 với mỗi nơi một vẻ. Nếu như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tưng bừng đón năm mới thì Cố đô Huế..

Chao 2007 Chào 2007!

Năm 2006 đang từ giã chúng ta. Năm mới 2007 đang đến rất gần. Trong những giờ phút đầy cảm xúc này, các phóng viên Thanh Niên đã lên đường..

Truyen thong don nam moi tren toan the gioi Truyền thống đón năm mới trên toàn thế giới

Khi năm mới bắt đầu, người Nhật sẽ cười thật to vì họ tin rằng như thế may mắn sẽ tới. Còn phút giao thừa đối với tín ngưỡng của người..

Gui loi chuc Tet cung Tienphongonline Gửi lời chúc Tết cùng Tienphongonline

Xuân đang đến với muôn nhà, ngày Tết đầu năm, Tienphongonline sẽ là nhịp cầu nối để bạn đọc khắp nơi cùng chia sẻ, gửi gắm, chuyển những..

Don nam 2005 the gioi huong ve Nam A Đón năm 2005, thế giới hướng về Nam Á

Thế giới đã đón chào năm mới trong bầu không khí ảm đạm. Tất cả các quốc gia đều mừng năm mới với tấm lòng hướng về các quốc gia chịu ảnh..

1001 kieu don nam moi 1001 kiểu đón năm mới

Năm mới đến với mọi người ở các nước khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Không phải năm mới ở đâu cũng phảng phất hương vị cây thông..

Tam tinh nghe si cuoi nam Tâm tình nghệ sĩ cuối năm

MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, DV Trương Ngọc Ánh, MC - DV Quyền Linh và đạo diễn Đức Thịnh - 5 trong số các gương mặt nghệ sĩ đã có..

Phong tuc don giao thua cua mot so nuoc tren the gioi Phong tục đón giao thừa của một số nước trên thế giới

Năm mới đến, người dân khắp nơi trên thế giới tổ chức đón mừng. Tuy nhiên, phong tục mỗi nơi mỗi khác, từ ngắm pháo hoa đến thưởng thức các..

Don nam moi theo truyen thong tai chau Au Đón năm mới theo truyền thống tại châu Âu

Năm mới cũng được xem là thời điểm của mê tín và bói toán. TS giới thiệu đến bạn đọc một số kiểu đón năm mới theo truyền thống tại một số..

Tet phuong Tay “Tết” phương Tây

(TS)- “Happy New Year”, lời chúc đó được người phương Tây sử dụng vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với mục đích chào..

Don nam moi Online Đón năm mới Online

Những ngày cuối cùng của năm 2007 dường như trở nên đặc biệt đối với tất cả mọi người. Ai ai cũng háo hức mong chờ thời khắc chuyển giao..

Ron rang le hoi chao nam moi 2008 Rộn ràng lễ hội chào năm mới 2008

Lễ hội TP.HCM chào đón năm mới 2008 đã được khai mạc tối 28-12 với địa điểm chính là công viên 23-9, trung tâm TP. Ngay trong đêm khai mạc,..

Cung the gioi hat vang Happy New Year Cùng thế giới hát vang "Happy New Year"

Thế là một giây thêm vào cho năm 2005 đã qua đi, 2006 đã đến. Theo vòng quay của trái đất, cả thế giới lần lượt đón khoảnh khắc giao thừa...

No nuc don nam moi 2008 Nô nức đón năm mới 2008

Đêm cuối năm 2007, người dân trên khắp các vùng miền cả nước đón năm mới 2008 với nhiều cảm xúc khác nhau. Tường thuật của PV TS không khí..

Ca nuoc vao Xuan moi Cả nước vào Xuân mới!

Một mùa xuân mới đã đến với mọi nhà. Thời khắc chuyển từ năm cũ sang năm mới đã đến. Không khí chào đón năm mới đã hiện diện khắp mọi..

The gioi don chao nam moi 2006 Happy New Year Thế giới đón chào năm mới 2006 - Happy New Year !

Năm 2005 đã trôi qua với nhiều biến động, và khi thời khắc của năm mới vừa điểm, mọi người dân, mọi nơi trên thế giới lại cùng nhau háo hức..

Nghe sy don Tet va chuc xuan Nghệ sỹ đón Tết và chúc xuân

Nhân dịp năm mới các văn nghệ sỹ có dịp tâm sự cùng DT về kế họach đón Tết của họ cùng với những dự định đầu năm mới, những ước mong đầu..

The gioi don chao nam moi 2006 Thế giới đón chào năm mới 2006

Khắp nơi trên thế giới háo hức chờ đón năm mới, năm của "chú cẩu". Dẫu ngày 1/1 không phải là ngày Tết của tất cả các nước trên thế giới..

Mot loat ngan hang khuyen mai dip nam moi Một loạt ngân hàng khuyến mại dịp năm mới

Nhân dịp năm mới, Ngân hàng Quân Đội sẽ tổ chức chương trình “Gửi tiết kiệm để được nghỉ dưỡng" với tổng trị giá giải thưởng trên 1 tỷ..