Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Muon kieu xin de Muôn kiểu xin đề

Chơi đề đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái, xin xăm, xin số.

2006 nam duoc mua cua nhung vu sap nhap 2006, năm được mùa của những vụ sáp nhập

2006 quả là một năm được mùa của những vụ sáp nhập, với tổng giá trị các thương vụ kiểu này đã vượt quá kỷ lục của thời hoàng kim 2000.

2002 nam duoc mua cua nganh dich vu 2002 - năm được mùa của ngành dịch vụ

Đầu năm, ít ai ngờ được giá vàng lại có lúc đạt tới 635.000 đồng/chỉ, đầu tư trực tiếp nước ngoài giảm trầm trọng, và lượng khách du lịch..

Phu Yen Dau nam duoc mua ca ngu dai duong Phú Yên: Đầu năm được mùa cá ngừ đại dương

Sáng 20-2 (mồng 4 Tết), hàng trăm tàu đánh bắt xa bờ của ngư dân Phú Yên đã về cập cảng cá phường 6, thành phố Tuy Hòa. Trong chuyến ra..

10 su kien noi bat tren TTCK VN nam 2003 10 sự kiện nổi bật trên TTCK VN năm 2003

Hoạt động kinh doanh chứng khoán đã được xếp vào danh mục A ưu đãi đầu tư. Các nhà đầu tư nước ngoài được khuyến khích tham gia TTCK. Một..

NSUT Huyen Thanh Toi chua nhan duoc su nga gia nao NSƯT Huyền Thanh: "Tôi chưa nhận được sự "ngã giá" nào"

Tài năng là trời cho, có năm được mùa có năm thất mùa. Sự cạnh tranh của môi trường âm nhạc khiến những em không có tài năng thực sự hoặc..

NSUT Huyen Thanh Chua nhan duoc su nga gia nao NSƯT Huyền Thanh: Chưa nhận được sự ’’ngã giá’’ nào...

TS- Tài năng là trời cho, có năm được mùa có năm thất mùa. Sự cạnh tranh của môi trường âm nhạc khiến những em không có tài năng thực sự..

Mot nam trao nhan cua cac sao Một năm trao nhẫn của các ""sao""

2004 đã trở thành năm được mùa yêu của giới nghệ sĩ. Từ Bắc vào Nam, các nghệ sĩ lần lượt trao nhẫn cho nhau, xua tan đi cái nắng nóng của..

Hong Van va noi buon o hau truong san khau Hồng Vân và nỗi buồn ở hậu trường sân khấu

Ánh mắt chị luôn chứa đựng bao sự trăn trở, suy nghĩ về nghề, về hạnh phúc gia đình. Năm qua là năm được mùa của Hồng Vân, các vở diễn như..

10 sao giau nhat Han Quoc 10 sao giàu nhất Hàn Quốc

Theo thống kê của SBS, anh chàng đẹp trai Bae Yong Joon đứng đầu danh sách những nghệ sĩ "bội thu" nhất năm 2007. Có vẻ như đây là năm được..

Truong Ngoc Anh Cam on cuoc doi Trương Ngọc Ánh: Cảm ơn cuộc đời

Có thể nói năm 2006 là một năm được mùa diễn xuất với Trương Ngọc Ánh. Cô đã tham gia các bộ phim như: Sài Gòn nhật thực, Ngọn nến hoàng..

Nhung ca si gap xui trong nam 2001 Những ca sĩ gặp xui trong năm 2001

2001 là năm được mùa của điện ảnh với sự lên ngôi của Hồng Ánh, Đỗ Hải Yến, nhưng trong làng âm nhạc, các ngôi sao sáng như Hồng Nhung,..

Tet dau tien Hoi An khong co bap Tết đầu tiên Hội An không có bắp

Sau nhiều năm được mùa, năm nay Hội An mất mùa bắp nếp một cách thảm hại. Vụ Đông Xuân 2005, toàn thị xã tỉa 169 héc ta, nhưng thu hoạch..

Gian lan tren Internet tang Gian lận trên Internet tăng

Theo thống kê của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), 2002 là năm được mùa của các vụ lừa đảo qua mạng, với hơn 48.000 đơn khiếu nại được gửi..

45 doanh nghiep dinh mua ban sap nhap trong nam 2007 45% doanh nghiệp định mua bán sáp nhập trong năm 2007

Khoảng 45% các doanh nghiệp đang có ý định tiến hành các thương vụ mua bán sáp nhập xuyên quốc gia trong năm 2007 này để tiếp tục tăng..

Thu linh Limp Bizkit co con nho moi tinh qua duong Thủ lĩnh Limp Bizkit có con nhờ mối tình "qua đường"

Dường như năm nay là năm được mùa quý tử của các ca sĩ. Trước đó không lâu, Phil Collins đón chào đứa con thứ 7 và nay lại đến lượt Tim..

Top 5 vu chia tay choang nhat lang sao Top 5 vụ chia tay “choáng” nhất làng sao

Chuyện tan - hợp, hợp - tan của các cặp vẫn luôn là chuyện hẫp dẫn nhất nhì trong biển thông tin hậu trường của các ngôi sao trong làng..

Truong Ngoc Anh Cam on cuoc doi Trương Ngọc Ánh: Cảm ơn cuộc đời

Có thể nói năm 2006 là một năm được mùa diễn xuất với Trương Ngọc Ánh. Cô đã tham gia các bộ phim như: Sài Gòn nhật thực, Ngọn nến hoàng..

Mot nam trao nhan cua cac sao Một năm trao nhẫn của các "sao"

2004 đã trở thành năm được mùa yêu của giới nghệ sĩ. Từ Bắc vào Nam, các nghệ sĩ lần lượt trao nhẫn cho nhau, xua tan đi cái nắng nóng của..