» Tìm kiếm:

Núi Brokeback

Nui Brokeback thang ap dao giai Bafta “Núi Brokeback” thắng áp đảo giải Bafta

TP - Đạo diễn Lý An cùng những chàng cao bồi đồng tính trong “Brokeback Mountain” (Núi Brokeback) đã giành 4 giải Bafta quan trọng của..

Du am Oscar 2006 Dong tinh nhung dung cao boi Dư âm Oscar 2006: Đồng tính nhưng đừng cao bồi

Trước thềm Lễ trao giải Oscar, cánh thạo tin Los Angeles kháo nhau, hầu hết thành viên Viện điện ảnh Mỹ khước từ xem “Núi Brokeback”-..

Oscar lan thu 78 truoc gio G Oscar lần thứ 78 trước giờ G

TP - Một trong những điểm hấp dẫn nhất của giải năm nay là tính đồng đều của các đề cử, khiến ngay cả những chuyên gia uy tín cũng không..

Oscar 78 Thai do truoc the gioi bat an Oscar 78: Thái độ trước thế giới bất an

"Núi Brokeback", "Đổ vỡ" và "Người làm vườn thuỷ chung" - 3 phim được đánh giá cao tại giải Oscar 2006 là thái độ trước một thế giới đương..

Nghe sy duoc de cu Oscar noi gi Nghệ sỹ được đề cử Oscar nói gì?

TP - Hay tin “Núi Brokeback” thống lĩnh bảng đề cử với 8 danh hiệu, trong đó có Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, đạo diễn gốc Đài Loan..

Oscar 2006 se vinh danh dien vien tre Oscar 2006: sẽ vinh danh diễn viên trẻ?

TTCN - Ngày 31-1 tới đây, khi những đề cử Oscar được công bố, rất có thể người hâm mộ điện ảnh sẽ thấy một danh sách những ứng viên vào..

Oscar 2006 De tai dong tinh va su bat an cua the gioi gianh the thuong phong Oscar 2006: Đề tài đồng tính và sự bất an của thế giới giành thế thượng phong

"Núi Brokeback", "Đổ vỡ" và "Người làm vườn thuỷ chung" - 3 phim được đánh giá cao tại giải Oscar 2006 là những phim đề cập trực tiếp đến..

Ai soan nhac nen cho Nui Ai soạn nhạc nền cho Núi...?

+ Tôi có được xem đĩa phim Núi Brokeback (Brokeback mountain). Nhạc nền phim đầy cảm xúc. TS có thể cho tôi biết về tác giả của nó?..

Chiec cau noi dong tay tai Hollywood Chiếc cầu nối đông - tây tại Hollywood

TTCN - Vượt chặng đường ba giờ từ quê nhà ở nam Đài Nam đến Đài Bắc cùng gia đình xem trực tiếp lễ trao giải Oscar, cụ Lee Yang Si-chuang..

Dai Loan an mung chien thang cua Ly An Đài Loan ăn mừng chiến thắng của Lý An

TP - Sau khi “tắc kè hoa” Lý An vinh danh tại Oscar lần thứ 78, trong những ngày qua, người dân mọi vùng ở quê hương Đài Loan của ông..