» Tìm kiếm:

Núi Bà Đen

Du lich bui tren nui Ba Den Du lịch "bụi" trên núi Bà Đen

Không cần nhiều tiền cũng chẳng mất nhiều thời gian chuẩn bị, chỉ cần một nhóm bạn cùng ý tưởng và hơn 2 giờ chạy xe máy từ TP HCM, bạn có..

Len nui Ba Den cau than lan Lên núi Bà Đen câu thằn lằn

Thằn lằn núi Bà Đen, đặc sản đối với dân nhậu Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận Tây Ninh, đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi nạn săn..

Nua dem leo nui Ba Den Nửa đêm leo núi Bà Đen

Kế hoạch tổ chức chuyến đi đêm trên núi Bà Đen vào mùa xuân nhen nhóm và nhanh chóng được sự ủng hộ nhiệt tình của nhóm sinh viên gần 20..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Lan dau tien tim thay hai loai than lan moi chi co o VN Lần đầu tiên tìm thấy hai loài thằn lằn mới chỉ có ở VN

Cả hai loài thằn lằn này đều thuộc họ tắc kè (Gekkonidae), giống Cyrtodactylus, được tìm thấy tại vùng núi Bà Đen (Tây Ninh). Cử nhân..

Le chua thang gieng Bai 1 Chu tam thu thai Lễ chùa tháng giêng (Bài 1): Chữ tâm thư thái

Một bó sen hồng, một ít nhang thơm, một mâm ngũ quả kèm theo chút tiền lễ... cứ thế hàng chục ngàn người nối chân nhau đến các chùa, đình..

Di tour 1 ngay Đi tour 1 ngày

Lễ 30/4, bạn cùng với nhóm bạn của mình muốn làm một tour dã ngoại nhưng ngại đi xa, giá cao... Mời bạn tham khảo một số tour dưới đây.

Tim thay 2 loai than lan moi o Viet Nam Tìm thấy 2 loài thằn lằn mới ở Việt Nam

Các chuyên gia sinh học vừa phát hiện vùng núi Bà Đen, Tây Ninh hai loài thằn lằn chưa từng được tìm thấy ở đâu trên thế giới. Chúng đều..

Dua nhau lam thay boi Đua nhau làm thày bói

Ăn theo khu vườn kỳ lạ, thời gian gần đây, tệ nạn bói toán ở huyện Đức Hòa (Long An) đã bùng phát. Có gia đình còn cử người sang núi Bà Đen..

Khanh thanh mang truot nui Ba Tay Ninh Khánh thành máng trượt núi Bà, Tây Ninh

Hệ thống máng trượt này đã được khánh thành và bắt đầu hoạt động hôm 26/4, tại khu di tích Lịch sử Văn hóa núi Bà Đen tỉnh Tây Ninh. Du..

Nhung nguoi ban mat cho da Những người "bán mặt cho đá"

Cũng là nghề bốc vác, họ vác đủ thứ mặt hàng: vật liệu xây dựng, đá cây, nước ngọt... nhưng có một điều khác biệt là họ vác lên núi, bám..

Nhay cap treo tu tu Nhảy cáp treo tự tử

Lúc 6h30 sáng 29/7, tại khu du lịch núi Bà Đen (Tây Ninh) đã xảy ra vụ nhảy từ cáp treo ở độ cao khoảng 6 - 7m tự tử.

Mot co gai nhay cap treo tu tu Một cô gái nhảy cáp treo tự tử

Vào 6h30 ngày 29/7 tại Khu du lịch núi Bà Đen (Tây Ninh) đã xảy ra một vụ nhảy từ cáp treo ở độ cao khoảng 6-7 m xuống để tự tử.

Hanh huong dau nam Hành hương đầu năm

Công ty du lịch Festival (TP.HCM) tổ chức chương trình hành hương đi - về trong ngày đến Tây Ninh. Du khách có dịp tham quan và dâng hương..

Mot nu thanh nien nhay cap treo tu tu Một nữ thanh niên nhảy cáp treo tự tử

Vào 6h30 sáng 29/7 tại Khu du lịch núi Bà Đen (Tây Ninh) đã xảy ra một vụ nhảy từ cáp treo ở độ cao khoảng từ 6-7 mét để tự tử. Anh Đinh..

Nhan giong than lan va oc nui o Ba Den Tay Ninh Nhân giống thằn lằn và ốc núi ở Bà Đen (Tây Ninh)

Sở Khoa học-Công nghệ tỉnh Tây Ninh và Viện sinh học Nhiệt đới TP HCM hiện đang nghiên cứu, xác lập qui trình nhân giống hai loại động vật..

Boi toan an theo khu vuon la Long An Bói toán ăn theo "khu vườn lạ" Long An

Tệ nạn bói toán ở huyện Đức Hòa (Long An) gần đây bùng phát đến mức báo động. Nhiều gia đình còn cử người sang núi Bà Đen tầm sư học đạo..

Tay Ninh Mot nu thanh nien nhay cap treo tu tu Tây Ninh : Một nữ thanh niên nhảy cáp treo tự tử

Vào 6giờ30 phút sáng 29/7, tại Khu du lịch núi Bà Đen (Tây Ninh) đã xảy ra một vụ nhảy từ cáp treo ở độ cao khoảng từ 6-7 mét để tự tử.