» Tìm kiếm:

Mystic River

Chua nhan 3 se tiep tuc dang quang "Chúa nhẫn 3" sẽ tiếp tục đăng quang?

Vừa đại thắng tại lễ trao giải Quả cầu vàng cách đây-nbsp;ít ngày, Chúa nhẫn 3 lại tiếp tục về đích đầu tiên trong cuộc chạy đua giành giải..

Mystic River phim hay nhat nam 2003 Mystic River, phim hay nhất năm 2003

Bộ phim Mystic River của Clint Eastwood được Hiệp hội các nhà phê bình quốc gia Hoa Kỳ bầu chọn là Phim hay nhất năm 2003. Đạo diễn Edward..

Mystic River mo man cho mua giai cua dien anh My Mystic River mở màn cho mùa giải của điện ảnh Mỹ

Phim Mystic River do Clint Eastwood đạo diễn đã đoạt giải thưởng đầu tiên cho mùa giải thưởng năm nay, bộ phim đã dẫn đầu top 10 phim hay..

Mystic River doat giai Cesar "Mystic River" đoạt giải Cesar

Bi kịch điện ảnh của Clint Eastwood đã đoạt giải Phim quốc tế hay nhất tại Pháp, làm tăng thêm khả năng đăng quang tại Oscar 2004. Mặc dù..

Oscar 2004 Bo phim nao se dang quang Oscar 2004 - Bộ phim nào sẽ đăng quang?

TS - 5 bộ phim được đề cử cho giải Phim hay nhất đang chạy nước rút trong cuộc hành trình chạm tượng vàng Oscar năm nay. Nếu nhận giải, bất..

Dieu buon o Oscar 2004 Điệu buồn ở Oscar 2004

Có một mẫu số chung nào giữa Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 3 (The Lord of the Rings: The Return of the King) - phim hay nhất Oscar lần..

Chua te cua chiec nhan gianh 11 de cu Oscar "Chúa tể của chiếc nhẫn" giành 11 đề cử Oscar

Oscar 2004 hẳn sẽ là một cuộc tranh tài hấp dẫn với "Sự trở về của nhà vua" và sự xuất hiện của những gương mặt mới. Lần đầu tiên trong..

Cong bo de cu Oscar lan thu 76 Rings dan dau voi 11 de cu Công bố đề cử Oscar lần thứ 76: "Rings" dẫn đầu với 11 đề cử

Ngày 27/1, giải Oscar (Mỹ) đã công bố các đề cử lần thứ 76 năm 2004. Phim The Lord of the Rings: The Return of the King đã giành được 11 đề..

Cong bo de cu gia i Oscar Công bố đề cử giải Oscar

Phần cuối của Lord of the Rings là ứng viên hàng đầu giành Oscar năm nay sau khi được 11 đề cử. The Return of the King có hi vọng với giải..

Phim hai lai dang quang Phim hài lại đăng quang

Tuần qua có thể nói là một "sản phẩm chịu ảnh hưởng nặng nề" của cơn lốc Oscar 2004. Ngoài Chúa nhẫn 3 vẫn trụ lại ngoan cường, có đến 3 bộ..

Jude Law Sean Penn xung dang nhan giai Oscar Jude Law: "Sean Penn xứng đáng nhận giải Oscar"

Tại cuộc họp báo ở LHP Berlin, tài tử Jude Law đã khiêm tốn nói rằng, vai diễn của anh trong phim "Cold Mountain" không đủ sức thuyết phục..

Sean Penn 2 lan tro thanh doi thu cua Tom Cruise Sean Penn - 2 lần trở thành đối thủ của Tom Cruise

Với vai diễn trong "Mystic River", nam tài tử vừa nhận được đề cử Quả cầu vàng cùng những tên tuổi khác như Tom Cruise và Russell Crowe...

Giai thuong cua Hoi dien vien My Rings Depp Theron thang lon Giải thưởng của Hội diễn viên Mỹ: "Rings", Depp, Theron thắng lớn

Giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất của hội diễn viên Mỹ (SAG) lần thứ 10 năm nay đã thuộc về nữ sát thủ trong phim Monster -..

American Splendor da co giai American Splendor đã có giải

Sau Mystic River mở màn cho mùa giải điện ảnh Mỹ, American Splendor cũng vừa kiếm được một vinh dự hàng đầu từ một trong những hội phê bình..