» Tìm kiếm:

My Documents

Khong vao duoc My Documents 1 Không vào được My Documents (1)

Tôi đang sử dụng WinXP SP2. Tôi đã tạo một tài khoản "Khanh Duong" và đã đặt mật khẩu. Tôi đặt bảo mật cho My..

Tien ich de su dung trong Windows Tiện ích dễ sử dụng trong Windows

Bạn đang băn khoăn về cách thức để thực hiện các thao tác như: cấp phát chức năng người dùng, chuyển My Documents sang ổ D, tự động mở CD..

Sao luu du lieu chuyen nho Sao lưu dữ liệu: chuyện nhỏ!

Sao lưu dữ liệu đối với những nhân viên kỹ thuật chuyên về IT hay người sử dụng am tường về CNTT thì sẽ không có gì là khó. Nhưng, đâu sẽ..

Khoi phuc cac file trong My Documents 4 Khôi phục các file trong My Documents (4)

Trong khi cài đặt lại Windows, do bất cẩn nên tôi đã xoá mất thư mục My Documents nên hiện giờ tôi đã mất hết các File văn bản. Tôi đã khôi..

Meo hay trong Windows Mẹo hay trong Windows

Bạn đang băn khoăn về cách thức để thực hiện các thao tác như: cấp phát chức năng người dùng, chuyển My Documents sang ổ D, tự động mở CD..

Thu thuat voi PC tt Thủ thuật với PC (tt)

Tắt chế độ Log-in trong XPVào Start -> Run -> nhập "control userpasswords2" và Enter. Khi hộp thoại mở ra, bạn bỏ dấu chọn trước dòng..

Sao luu du lieu An toan don gian nhanh chong Sao lưu dữ liệu: An toàn, đơn giản, nhanh chóng

An toàn dữ liệu là một trong những vấn đề "nóng", rất được quan tâm mà đặc biệt là người sử dụng PC thông thường. Giả sử, một ngày nào đó..

Cap nhat thong tin khi dung Ghost Cập nhật thông tin khi dùng Ghost

Ghost mạnh mẽ như thế nào thì những tay "vọc sĩ" đều đã rành. Tuy nhiên có 1 vấn đề cần quan tâm là: khi dùng Ghost để phục hồi lại ổ cứng..

Khong cho download ve may 1 Không cho download về máy (1)

Xin chào các bạn ! Hiện tôi đang trông một phòng Net, nhưng khách hàng thường download hoặc save dữ liệu của họ vào máy, làm cho máy của..

Sao luu chi tiet moi thu voi Handy Backup Sao lưu chi tiết mọi thứ với “Handy Backup”

Hiện có khá nhiều công cụ chuyên dùng để sao lưu dữ liệu, nhưng nếu bạn cần một công cụ sao lưu có mức độ chi tiết kiểu “n trong 1” thì..

Che do da nguoi dung va mang trong Windows XP Chế độ đa người dùng và mạng trong Windows XP

Trong công sở cũng như trong gia đình, không phải ai cũng có thể sở hữu riêng một PC cho mình. Vì vậy, sự thiết lập chế độ đa người dùng là..