» Tìm kiếm:

Music Store

Apple du dinh cung cap dich vu iTunes Music Store cho Nhat Ban Apple dự định cung cấp dịch vụ iTunes Music Store cho Nhật Bản

Đại diện của Công ty Apple tại Nhật Bản vừa thông báo họ đang tiến hành "nội địa hóa" phiên bản iTunes Music Store cho riêng thị trường..

Apple nhay vao thi truong nhac truc tuyen Apple nhảy vào thị trường nhạc trực tuyến

Công ty máy tính Mỹ vừa tung ra dịch vụ iTunes Music Store cho phép người dùng tải file nhạc với giá 99 cent/bài hát, ghi lên CD hoặc chép..

Nokia trinh dien mang xa hoi di dong MOSH Nokia trình diễn mạng xã hội di động MOSH

Nokia hôm qua (18/9) chính thức đưa ra trình diễn dịch vụ mạng xã hội di động MOSH. Nhà sản xuất ĐTDĐ hàng đầu thế giới đặt kỳ vọng dịch vụ..

Disney kiem duoc 1 trieu USD nho ban phim tren iTunes Disney kiếm được 1 triệu USD nhờ bán phim trên iTunes

Walt Disney vừa tiết lộ đã bán được 125.000 bộ phim trên kênh dịch vụ iTunes Music Store chỉ trong tuần đầu tiên, giúp mang lại cho công ty..

iTunes cua Apple ban ra bai hat thu 1 ty iTunes của Apple bán ra bài hát thứ 1 tỷ

Apple đã lập kỷ lục thế giới về tiêu thụ nhạc số online vào cuối ngày 23-2 qua khi đã bán ra bài hát thứ 1 tỷ trên cửa hàng âm nhạc trực..

Apple ban duoc 50 trieu bai hat tren web Apple bán được 50 triệu bài hát trên web

Hãng Apple vừa công bố phân phối được 50 triệu bài hát trên mạng trong 11 tháng kể từ khi ra mắt dịch vụ iTunes Music Store vào tháng tư...

Apple iTunes van sinh loi nhuan Apple: iTunes vẫn sinh lợi nhuận

Mới đây, một bản báo cáo của hãng nghiên cứu Forrester cho rằng doanh thu từ cửa hàng âm nhạc trực tuyến iTunes Music của Apple đã giảm..

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

ITunes ngan chan mua nhac mien phi qua DRM ITunes ngăn chặn mua nhạc miễn phí qua DRM

Hôm 22/3, Apple thông báo rằng họ đã đóng cái mà họ gọi là “lỗ hổng bảo mật” trong ITunes Music Store cho phép người sử dụng có thể mua..

Apple yeu cau nguoi su dung nang cap Itunes Apple yêu cầu người sử dụng nâng cấp Itunes

Người sử dụng Itunes cần phải nâng cấp bắt đầu từ hôm 5/11 nếu họ muốn mua và tải nhạc xuống từ Itunes Music Store. Người sử dụng Itunes..

DVD Jon pha vo che do bao mat cua Itunes DVD Jon phá vỡ chế độ bảo mật của Itunes

Được miêu tả bởi các nhà lập trình của họ như một giao diện ngang hàng với Itunes Music Store, PyMusique là ứng dụng mới cho phép người sử..

Vodafone tang Samsung F700 cho Hamilton Vodafone tặng Samsung F700 cho Hamilton

Vodafone vừa trao tặng chiếc Samsung F700 cho tay đua công thức 1 Lewis Hamilton và các thành viên trong đội đua của anh như một món quà..