» Tìm kiếm:

Mozilla Foundation

Mozilla Foundation nang cap trinh duyet Firefox va Mozilla Mozilla Foundation nâng cấp trình duyệt Firefox và Mozilla

Mozilla Foundation vừa cho ban hành phiên bản mới của trình duyệt Firefox và Mozilla để giải quyết các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm được phát..

Kha nang tim kiem la trong tam cua Firefox 3 Khả năng tìm kiếm là trọng tâm của Firefox 3

Mozilla Foundation mới đây tuyên bố phiên bản Firefox 3 Gran Paradiso sẽ thay đổi toàn diện cách thức người dùng tìm kiếm thông tin trên..

Mozilla dong cac lo hong Firefox Mozilla đóng các lỗ hổng Firefox

Mozilla Foundation đã vá hai lỗ hổng bảo mật “vô cùng quan trọng” trên trình duyệt Web Firefox đã được thông báo vào đầu tuần này. Các..

Mozilla khai truong Firefox 1.0 Mozilla khai trương Firefox 1.0

Mozilla Foundation đã cho ra mắt phiên bản 1.0 của trình duyệt Firefox, sản phẩm nguồn mở đang thưc sự là đối thủ cạnh tranh đối với..

Sap xep email mau chong voi ung dung Thunderbird moi Sắp xếp e-mail mau chóng với ứng dụng Thunderbird mới

Chương trình miễn phí này, sẽ bổ sung cho trình duyệt Firefox của Mozilla Foundation, kết hợp các chức năng sắp xếp e-mail cải tiến, các..

Mozilla no luc nang cao tinh bao mat Mozilla nỗ lực nâng cao tính bảo mật

Hôm qua, Mozilla Foundation thông báo sẽ thưởng 500 USD cho bất kỳ chuyên gia an ninh nào phát hiện ra 1 khiếm khuyết trong trình duyệt..

Mozilla thu nghiem ung dung E mail Thunderbird Mozilla thử nghiệm ứng dụng E-mail Thunderbird

Mozilla Foundation đã công bố phiên bản thử nghiệm hoàn thiện nhất của ứng dụng e-mail riêng biệt của họ. Sự ra mắt này chỉ sau vài tuần..

500 USD tien thuong phat hien moi loi trinh duyet Mozilla 500 USD tiền thưởng phát hiện mỗi lỗi trình duyệt Mozilla

Tổ chức phát triển phần mềm nguồn mở Mozilla Foundation vừa trao 2.500 USD cho một nhà nghiên cứu bảo mật người Đức vì đã xác định và thông..

Firefox 1.5 chuan bi ra mat Firefox 1.5 chuẩn bị ra mắt

Mặc dù một Blogger tuyên bố rằng đã tải xuống được phiên bản chính thức Firefox 1.5 vào hôm thứ Sáu (18/11) nhưng Mozilla Foundation cho..

Goi them nguoi su dung se duoc luu danh trong ma Firefox Gọi thêm người sử dụng sẽ được "lưu danh" trong mã Firefox

Để kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Mozilla Foundation (15/vietnam_7), tổ chức phần mềm mã mở này tuyên bố nếu ai thuyết phục được thêm một..

Mozilla ra mat Firefox 1501 Mozilla ra mắt Firefox 1.5.0.1

Mozilla Foundation vừa mới cho ra mắt trình duyệt Firefox 1.5.0.1 - phiên bản mới nhất của ứng dụng trình duyệt mã nguồn mở này. Theo thông..

Ngay mai Firefox 2 chinh thuc ra mat Ngày mai, Firefox 2 chính thức ra mắt

Mozilla Foundation cho biết sẽ tung ra phiên bản chính thức trình duyệt Firefox 2.0 vào ngày mai (24/10) với những tính năng hoàn toàn mới...

Opera dinh loi bao mat chet nguoi Opera dính lỗi bảo mật “chết người”

Opera Software vừa phát hành bản cập nhật nhằm bít một lỗ hổng bảo mật chết người trong trình duyệt web mang thương hiệu của riêng hãng...

Mozilla va loi chet nguoi cho Firefox Mozilla vá lỗi chết người cho Firefox

Mozilla Foundation vừa phát hành cập nhật để bít một lỗ hổng JavaScript cực kỳ nguy hiểm trong trình duyệt Firefox và bộ ứng dụng..

Adobe cong hien ma nguon kich ban cho Mozilla Adobe cống hiến mã nguồn kịch bản cho Mozilla

Adobe vừa quyết định sẽ cống hiến mã nguồn kịch bản (script) cho Mozilla Foundation trong một động thái được đánh giá tích cực nhất và lớn..

Ban thu nghiem dau tien Firefox 20 co gi Bản thử nghiệm đầu tiên Firefox 2.0 có gì?

Mozilla Foundation, ngày hôm qua, có thể đã tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên (first alpha) trình duyệt mã nguồn mở Firefox 2.0. Các..

Thunderbird 1.0 canh tranh voi Outlook Thunderbird 1.0 cạnh tranh với Outlook

Nếu bạn thấy mình mất nhiều thời gian để phân loại E-mail hơn là đọc nó, thì hãy xem xét ứng dụng E-mail mới của Mozilla Foundation. Chương..

Firefox 3.0 se la su lot xac cua Cao lua Firefox 3.0 sẽ là sự "lột xác" của Cáo lửa

Chưa hài lòng với hình hài hiện nay của Firefox 3.0, Mozilla Foundation vẫn muốn chỉnh sửa và trau chuốt trình duyệt này hơn nữa, dù cho..

Tran chien Firefox 2.0 vs IE7 Ai thang ai bai Trận chiến Firefox 2.0 vs IE7: Ai thắng ai bại?

Chỉ vài ngày sau khi Microsoft chính thức phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt IE, Mozilla Foundation đã lập tức "đáp chiêu" bằng..

Mozilla ra mat Firefox 1.5.0.1 Mozilla ra mắt Firefox 1.5.0.1

Mozilla Foundation vừa mới cho ra mắt trình duyệt 1.5.0.1 - phiên bản mới nhất của ứng dụng trình duyệt mã nguồn mở này.