Moto Q Smartphone An tuong cho doanh nhan Moto Q - Smartphone: Ấn tượng cho doanh nhân

Moto Q là chiếc smart-phone đầu tiên của Motorola được trang bị bàn phím QWERTY (bàn phím đủ), chạy trên nền Windows Mobile, được sản xuất..

Moto Q Dang cap vuot troi Moto Q - Đẳng cấp vượt trội

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc điện thoại siêu mỏng, có bàn phím giống hệt như keyboard của máy tính chưa? Đó chính là Moto Q - chiếc..

Kieu hanh Moto Q Kiêu hãnh Moto Q

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc điện thoại siêu mỏng, có bàn phím giống hệt như keyboard của máy tính chưa? Đó chính là Moto Q - chiếc..

Moto Q di dong cho James Bond Moto Q - di động cho James Bond

Moto Q dày chưa tới 1,5 cm được đánh giá là điện thoại di động có bàn phím Qwerty đầy đủ mỏng nhất thế giới. Nó xứng đáng là đối thủ..

Di dong cong nghe cao Xu huong cua Motorola nam 2007 Di động công nghệ cao - Xu hướng của Motorola năm 2007

Sau một thời gian chiếm ưu thế trong phân khúc thị phần điện thoại bình dân, năm 2007 mặc dù vẫn không lơ là phân khúc này nhưng có vẻ như..

Cac dong may moi cua MOTOROLA tai 3GSM Congress toan cau Các dòng máy mới của MOTOROLA tại 3GSM Congress toàn cầu

Năm nay, hội nghị 3GSM toàn cầu diễn ra tại Barcelona. Đây có thể nói là cuộc so tài của các “đại gia” trong ngành thiết bị di động...

6 mau dien thoai cong nghe cao cua Motorola 6 mẫu điện thoại công nghệ cao của Motorola

Các sản phẩm vừa mới và chuẩn bị ra mắt hội tụ những tiện ích hiện đại mà giới trẻ và người yêu thích hàng hi-tech mong chờ như màn hình..

MOTO Q ra mat tai Viet Nam MOTO Q ra mắt tại Việt Nam

Nhân dịp mẫu điện thoại thông minh siêu mỏng với bàn phím QWERTY- MOTO Q được ra mắt ấn tượng tại thị trường Việt Nam, Motorola tổ chức..

De dieu khien ca van phong "Dế" điều khiển cả văn phòng

Những chiếc điện thoại dưới đây có thể giúp những người bận rộn và luôn phải di chuyển soạn, gửi văn bản, kết nối internet và hàng loạt..

9 dien thoai da phuong tien moi 9 điện thoại đa phương tiện mới

Những điện thoại này đều được sản xuất theo xu hướng kết hợp thời trang và công nghệ. Có máy được thiết kế dạng vỏ sò truyền thống hay dạng..

9 dien thoai da phuong tien moi nhat 9 điện thoại đa phương tiện mới nhất

Những điện thoại này đều được sản xuất theo xu hướng kết hợp thời trang và công nghệ. Có máy được thiết kế dạng vỏ sò truyền thống hay dạng..

Dien thoai cho doanh nhan Điện thoại cho doanh nhân

Ngoài những tính năng cơ bản là nghe và gọi thì điện thoại cho doanh nhân cần một số điểm khác biệt so với những chiếc điện thoại giải trí...

Razr 2 mo dau cuoc cach mang di dong moi cua Motorola Razr 2 mở đầu cuộc cách mạng di động mới của Motorola

Dự kiến ra mắt trong tháng 7/2007, sản phẩm rất được thị trường mong đợi mang tên "Lưỡi dao" thế hệ tiếp theo có những tính năng liên lạc,..

Cuoc dua sieu mong Cuộc đua "siêu mỏng"

Sau khi NEC tiếp tục tung ra chiếc ĐTDĐ vỏ gập mà đại gia di động của Nhật Bản này cho là "mỏng nhất thế giới", cuộc chạy đua "Mỏng nữa,..

Nhung chiec Motorola cua nam 2007 Những chiếc Motorola của năm 2007

Motorola sẽ cho ra thị trường một loạt các điện thoại mới trong năm 2007 này. Theo những thông tin được tiết lộ, các sản phẩm đó bao gồm..

Nhung thiet ke dien thoai di dong sot nhat Những thiết kế điện thoại di động “sốt” nhất

Mỗi năm các hãng sản xuất điện thoại liên tục tung ra hàng trăm model đời mới, trong đó có cả những điện thoại được trang bị các công nghệ..

Tin van ngay 226 Tin vắn ngày 22/6

Autodesk trình diễn các sản phẩm 2008 tại VN *Motorola công bố điện thoại thông minh Q gsm tại thị trường VN với giá 7,2 triệu đồng *VNPT..