» Tìm kiếm:

Moqtada Sadr

Moqtada Sadr chap nhan ke hoach hoa binh Najaf Moqtada Sadr chấp nhận kế hoạch hòa bình Najaf

Người phát ngôn của Moqtada Sadr vừa cho biết, giáo sĩ cực đoan người Shiite đã chấp nhận kế hoạch hòa bình của Đại hội Quốc dân Iraq,..

My rao riet truy lung giao si Moqtada Sadr Mỹ ráo riết truy lùng giáo sĩ Moqtada Sadr

Hàng nghìn lính liên quân hôm nay tiếp tục phong toả Najaf để gia tăng cuộc săn đuổi giáo sĩ cấp tiến dòng Shiite, người được coi là đang..

Nguoi Hoi giao Shiite Iraq dung do du doi voi quan My Người Hồi giáo Shiite Iraq đụng độ dữ dội với quân Mỹ

Sớm nay, 8 chiến binh trung thành với Moqtada Sadr bị bắn chết trong cuộc giao tranh với lính Mỹ tại Baghdad. Đây là cuộc đụng độ đầu tiên..

Giao si Sadr lenh cho cac chien binh roi Najaf Giáo sĩ Sadr lệnh cho các chiến binh rời Najaf

Hôm nay (16/6), giáo sĩ Hồi giáo cực đoan Moqtada Sadr đã ra lệnh cho các tay súng trung thành rời Najaf và Kufa nếu họ không phải cư dân ở..

Giao si Shiite Moqtada Sadr bi truy na Giáo sĩ Shiite Moqtada Sadr bị truy nã

Giới chức quân đội Mỹ hôm qua cho biết, lệnh bắt đối với giáo sĩ cấp tiến dòng Shiite có liên quan đến một vụ giết người năm ngoái. Tuyên..

Dan quan Iraq tuan hanh tai Basra va tan cong linh Anh Dân quân Iraq tuần hành tại Basra và tấn công lính Anh

Sáng nay, các tay súng trung thành với giáo sĩ Moqtada Sadr đã công khai xuất hiện tại thành phố miền nam Iraq do quân đội Anh quản lý. Họ..

Bo truong Iraq tu chuc hang loat doi My rut quan Bộ trưởng Iraq từ chức hàng loạt đòi Mỹ rút quân

Giáo sĩ cấp tiến dòng Shiite Moqtada Sadr hôm qua yêu cầu 6 bộ trưởng trung thành với mình trong chính phủ từ chức, nhằm gây sức ép để Thủ..

My bat dau khong kich Najaf Mỹ bắt đầu không kích Najaf

Hôm nay (11/8), quân đội Mỹ đã phát động một đợt không kích nhằm vào các vị trí của lực lượng trung thành với giáo sĩ Moqtada Sadr ở Najaf.

My khong kich du doi vao thanh dia Najaf Mỹ không kích dữ dội vào thánh địa Najaf

Hôm qua, không quân Mỹ đã mở các cuộc tấn công quy mô lớn vào những vị trí của lực lượng dân quân Mehdi ủng hộ giáo sĩ Moqtada Sadr. Những..

Quan doi My tieu diet duoc 49 ten toi pham hay dan thuong Iraq Quân đội Mỹ tiêu diệt được 49 tên tội phạm hay dân thường Iraq?

Quân đội Mỹ cho biết, có tất cả 49 “tên tội phạm” Iraq đã bị tiêu diệt trong 3 cuộc đột kích riêng biệt của binh lính Mỹ ở quận Sadr..

Giao tranh du doi tai Najaf Giao tranh dữ dội tại Najaf

Các nhân chứng hôm nay cho biết đã nghe thấy tiếng súng liên thanh và xe tăng gầm rú. Âm vang của trận giao tranh làm rung chuyển cả thành..

Lien quan chiem lai Kut tu tay du kich Iraq Liên quân chiếm lại Kut từ tay du kích Iraq

Một phát ngôn viên quân đội Mỹ chiều nay khẳng định, binh sĩ liên quân đã giành lại quyền kiểm soát thành phố nằm ở miền nam Iraq. Hiện..

Moqtada lenh cho du kich thoai lui khoi cac thanh dia Moqtada lệnh cho du kích thoái lui khỏi các thánh địa

Giáo sĩ dòng Shiite Moqtada Sadr, hôm qua, đã cho rút các chiến binh của mình ra khỏi thánh địa Najaf, Karbala và Kufa, nhằm tránh một cuộc..

Moqtada canh bao ve cac vu tan cong tu sat Moqtada cảnh báo về các vụ tấn công tự sát

Giáo sĩ Iraq cấp tiến hôm nay tuyên bố, nếu lính Mỹ đánh vào thánh địa Najaf, ông sẽ lệnh cho các chiến binh đánh bom liều chết hành động...

Chuyen du hanh ve mien Nam Chuyến du hành về miền Nam

Có thể thấy rõ rằng, những đảng phái chính trị ở Nasiriyah không những có khả năng tự tổ chức những cuộc bầu cử, không cần tới sự giám sát..

Tags: ,
Cac nha bao phan doi lenh roi Najaf Các nhà báo phản đối lệnh rời Najaf

Hôm nay, tất cả các ký giả được yêu cầu rời khỏi thành phố thiêng, nơi các chiến binh trung thành với giáo sĩ dòng Shiite Moqtada Sadr giao..

Nhat Ban nen rut quan khoi Iraq Nhật Bản nên rút quân khỏi Iraq

Vụ bắt cóc 3 con tin Nhật mới đây cùng một loạt cuộc nổi loạn do tín đồ thân giáo sĩ Shiite Moqtada Sadr cho thấy Liên Hợp Quốc cần phải có..