» Tìm kiếm:

Mohammed ElBaradei

IAEA keu go i Iran EU da m pha n hat nhan IAEA kêu gọi Iran, EU đàm phán hạt nhân

Người đứng đầu Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA, Mohammed ElBaradei, hôm 6/3 kêu gọi Iran và EU quay trở lại bàn đàm phán liên..

Phap My phan bac IAEA Pháp, Mỹ phản bác IAEA

Pháp và Mỹ hôm 29/10 đã bác bỏ bình luận của Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) Mohammed ElBaradei rằng không có..

Israel muon truat phe lanh dao IAEA Israel muốn "truất phế" lãnh đạo IAEA

Phó thủ tướng Israel Shaul Mofaz hôm qua đã kêu gọi cho ông Mohammed ElBaradei (ảnh) thôi giữ chức tổng giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên..

IAEA Trung phat Iran se khong hieu qua IAEA: Trừng phạt Iran sẽ không hiệu quả

Các thông tin tại Liên hợp quốc ngày 20/2 cho biết, Tổng Giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Mohammed ElBaradei nhấn mạnh..

IAEA khang dinh nang luc hat nhan Iran con han che IAEA khẳng định năng lực hạt nhân Iran còn hạn chế

Giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Mohammed ElBaradei hôm qua khẳng định, Iran hiện mới chỉ ở giai đoạn đầu của quá trình..

Iran se ngung lam giau uranium Iran sẽ ngừng làm giàu uranium

""Iran sẽ công bố và sau đó ngừng quá trình làm giàu uranium trong một vài ngày tới"". Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iram Hamid Reza Asefi..

IAEA hoi thuc Tehran ky nghi dinh thu bo sung IAEA hối thúc Tehran ký nghị định thư bổ sung

Mohammed ElBaradei, Giám đốc IAEA, tuyên bố như vậy tại phiên họp của cơ quan này ở Vienna, hôm qua. Ông kêu gọi Iran ký các điều khoản bổ..

Bac Trieu Tien co the so huu 6 qua bom hat nhan Bắc Triều Tiên có thể sở hữu "6 quả bom hạt nhân"

Cơ quan năng lượng hạt nhân nguyên tử của Liên Hợp Quốc (IAEA) ước tính Bình Nhưỡng hiện sở hữu tới 6 quả bom hạt nhân, giám đốc cơ quan..

ElBaradei tai dac cu giam doc IAEA ElBaradei tái đắc cử giám đốc IAEA

Mohammed ElBaradei, nhà ngoại giao 62 tuổi người Ai Cập, đã chính thức giành nhiệm kỳ thứ ba trong vai trò giám đốc Cơ quan năng lượng hạt..

Nguoi dan Ai Cap han hoan vi giai Nobel Hoa binh Người dân Ai Cập hân hoan vì giải Nobel Hoà bình

Hôm qua, đài truyền hình quốc gia Ai Cập đột ngột ngưng chương trình thường lệ để công bố tin một người con của đất nước này là Mohammed..

IAEA yeu cau duoc tro lai Iraq IAEA yêu cầu được trở lại Iraq

Mohammed ElBaradei, Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, hôm qua hối thúc Mỹ và đồng minh cho phép các chuyên gia của cơ quan này..