» Tìm kiếm:

Mohammad Khatami

Tong thong Khatami Iran se tiep tuc tinh che uranium Tổng thống Khatami: Iran sẽ tiếp tục tinh chế uranium

Tân Tổng Thống Iran, Mohammad Khatami, cho biết chính phủ sẽ tiếp tục thực hiện một số công tác then chốt về hạt nhân, cho dù các nhà ngoại..

Cang thang bau cu Tong thong moi tai Iran Căng thẳng bầu cử Tổng thống mới tại Iran

(TP) Bắt đầu từ 9 giờ hôm nay (10:30 giờ VN), người dân Iran đi bầu Tổng thống mới để thay thế Tổng thống theo đường lối cải cách sắp mãn..

Cuu tong thong Iran duoc cap visa toi My Cựu tổng thống Iran được cấp visa tới Mỹ

Washington đã cấp thị thực nhập cảnh cho ông Mohammad Khatami trong bối cảnh tranh cãi giữa họ và Tehran về vấn đề hạt nhân vẫn căng thẳng.

Tong thong Iran hoi thuc dan chung di bau cu Tổng thống Iran hối thúc dân chúng đi bầu cử

Tổng thống Mohammad Khatami hôm qua tuyên bố, dù nhiều ứng viên ủng hộ cải cách bị cấm tham gia tranh cử, nhưng các cử tri vẫn nên bỏ phiếu..

My choi bai cu voi Iran Mỹ chơi bài cũ với Iran

Tehran đang đối mặt với vấn đề mà Tổng thống Mohammad Khatami thừa nhận là "lớn và nghiêm trọng", bởi chính quyền của ông Bush khẳng định..

Chu tich Tran Duc Luong tham Iran Chủ tịch Trần Đức Lương thăm Iran

Trưa 20/10, sau khi dự hội nghị cấp cao cộng đồng các nước sử dụng tiếng Pháp, Chủ tịch nước Trần Đức Lương và phu nhân đã rời thủ đô..

Iran se ngung lam giau uranium Iran sẽ ngừng làm giàu uranium

Tổng thống Iran Mohammad Khatami tuyên bố chính quyền Tehran sẽ quyết định ngừng hoạt động làm giàu uranium hiện đang bị phương Tây tố cáo..

Iran khong tu bo cong nghe hat nhan Iran không từ bỏ công nghệ hạt nhân

Tổng thống Iran Mohammad Khatami tuyên bố Tehran sẽ không bao giờ từ bỏ công nghệ hạt nhân bất chấp sức ép từ phía cộng đồng quốc tế ngày..

Iran tro lai dieu che nguyen lieu hat nhan Iran trở lại điều chế nguyên liệu hạt nhân

Ngày 27-7, phát biểu trước giới báo chí tại thủ đô Teheran, Tổng thống sắp mãn nhiệm của Iran Mohammad Khatami tuyên bố bất chấp những đề..

Chu tich Tran Duc Luong gui dien tham hoi Tong thong Iran Chủ tịch Trần Đức Lương gửi điện thăm hỏi Tổng thống Iran

Ngày 29/12, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã gửi điện thăm hỏi Tổng thống CH Hồi giáo Iran Mohammad Khatami khi được tin trận động đất mạnh..

Lanh dao Iran doa tu chuc tap the Lãnh đạo Iran doạ từ chức tập thể

Tổng thống Iran Mohammad Khatami vừa tuyên bố ông cùng toàn bộ thành viên trong Chính phủ sẽ từ chức nếu phe bảo thủ không dỡ bỏ lệnh cấm..

Iran tiep tuc theo duoi chuong trinh hat nhan "Iran tiếp tục theo đuổi chương trình hạt nhân"

"Chúng ta đã lựa chọn: Có với công nghệ hạt nhân hòa bình, Không với vũ khí nguyên tử", Tổng thống Iran Mohammad Khatami hôm nay khẳng định..

Cuu Tong thong Iran duoc moi dien thuyet tai Washington Cựu Tổng thống Iran được mời diễn thuyết tại Washington

Bất chấp những khủng hoảng ngoại giao với Iran trong vấn đề hạt nhân, Chính phủ Mỹ đã đồng ý cấp visa cho cựu Tổng thống Iran Mohammad..

Iran phan doi vu khi hat nhan ""Iran phản đối vũ khí hạt nhân""

""Chương trình hạt nhân của Iran hoàn toàn hoà bình. Tôi xin nhấn mạnh rằng Iran phản đối bất cứ một hình thức nào của vũ khí huỷ diệt hàng..

Iran Vien tro cua My khong giup cai thien quan he Iran: Viện trợ của Mỹ không giúp cải thiện quan hệ

Trong khi những người sống sót sau động đất chen lấn nhận quần áo và thực phẩm, Tổng thống Iran Mohammad Khatami hôm qua cảm ơn Mỹ đã gửi..

Iran co quyen so huu cong nghe hat nhan "Iran có quyền sở hữu công nghệ hạt nhân’

Tổng thống Iran Mohammad Khatami tuyên bố như vậy hôm qua, và khẳng định rằng Iran không hề theo đuổi chương trình vũ khí hạt nhân, đồng..

Lanh dao Iran doa tu chuc hang loat Lãnh đạo Iran dọa từ chức hàng loạt

Hôm qua, Tổng thống Iran Mohammad Khatami đã dấn thêm bước nữa trong trận chiến với các giáo sĩ bảo thủ bằng cách dọa toàn bộ chính phủ sẽ..

Tehran canh bao Bush khong duoc xam pham doc lap Iran Tehran cảnh báo Bush không được xâm phạm độc lập Iran

George Bush phải hiểu rằng Mỹ sẽ nhận một cái giá đắt hơn Iran nếu họ cố tình xâm phạm độc lập của đất nước này, Tổng thống Iran Mohammad..

LHQ biet ro ke hoach hat nhan cua Iran LHQ biết rõ kế hoạch hạt nhân của Iran

Phát ngôn viên IAEA Melissa Fleming khẳng định: ""Tuyên bố của Iran hoàn toàn không gây bất ngờ đối với chúng tôi"". Lời bình luận trên của..

Iran lan dau mo cua mot co so hat nhan bi mat Iran lần đầu mở cửa một cơ sở hạt nhân bí mật

Hôm qua, hơn 30 phóng viên trong nước và quốc tế được phép tháp tùng Tổng thống Iran Mohammad Khatami tới thăm cơ sở hạt nhân Natanz. Đây..