Mang nao modem nay Mạng nào, modem nấy?

Chuyện khó tin: dùng ADSL nhưng tốc độ truy cập chỉ đạt 500bit/giây! Tệ hơn dial-up! Người tiêu dùng đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ. Tìm..

De an toan cho modem ADSL cua ban Để an toàn cho modem ADSL của bạn

Sau khi đăng tin "Hàng nghìn thuê bao ADSL có thể bị hack", TS nhận được nhiều thư bạn đọc hỏi cách hướng dẫn thiết lập modem cho an toàn...

Mang nao modem ADSL nay Mạng nào modem ADSL nấy?

Chuyện khó tin: dùng ADSL nhưng tốc độ truy cập chỉ đạt 500bit/giây! Tệ hơn dial-up! Người tiêu dùng đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ chất..

Modem cung modem mem Modem cứng, modem mềm

Modem phần cứng ra đời khi thời đại của NET bắt đầu. Mọi chức năng đều nằm trên vỉ mạch, con chíp và tụ điện. Nó chỉ cài đặt một chương..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Ha Noi Nhieu khach hang mua phai modem ADSL rom Hà Nội: Nhiều khách hàng mua phải modem ADSL "rởm"

Cty TNHH thương mại tin học, điện tử viễn thông Âu Lạc (Cty Âu Lạc) có trụ sở tại 155 Đông Tác (đại lý của Bưu điện HN) đã bán hàng chục..

Hoi ve drive cua voice modem 1 Hỏi về drive của voice modem (1)

Chào các bạn đọc và anh chị trong ban Vi tính! Em có một PC chạy Win 98 SE, Celeron 700Mhz, 128 Mb. Lúc trước sử dụng dial-up thì em xài..

Mang nao modem nay Mạng nào, modem nấy?

Chuyện khó tin: dùng ADSL nhưng tốc độ truy cập chỉ đạt 500bit/giây! Tệ hơn dial-up! Người tiêu dùng đổ lỗi cho nhà cung cấp dịch vụ. Tìm..

De an toan cho modem ADSL cua ban Để an toàn cho modem ADSL của bạn

Do hacker có thể kiểm soát được thiết bị nối mạng Internet trên máy tính, người sử dụng cần đặt mật khẩu thật phức tạp và thay đổi thường..

Huong dan thiet lap mot so modem ADSL an toan Hướng dẫn thiết lập một số modem ADSL an toàn

Theo kết quả nghiên cứu tháng 5 của Trung tâm An ninh mạng Bkis, người sử dụng ADSL của Việt Nam có thể gặp rất nhiều nguy cơ về an ninh..

Hoi ve modem 56 K 6 Hỏi về modem 56 K (6)

Xin thân chào tất cả các bạn!

Truc trac voi modem 5 Trục trặc với modem (5)

Chao cac ban, minh dung Modem ngoai, Windows 2K Professional. Khong hieu sao khi khoi dong may, neu bat san modem, thi may nhan duoc. Nguoc..

Bien phap dam bao an toan cho modem ADSL Biện pháp đảm bảo an toàn cho modem ADSL

Do hacker có thể kiểm soát được thiết bị nối mạng Internet trên máy tính, người sử dụng cần đặt mật khẩu thật phức tạp và thay đổi thường..

Cam thang Modem vao Hub khong qua may chu 3 Cắm thẳng Modem vào Hub không qua máy chủ (3)

Co quan em dung ADSL modem ZOOM X4. Cai qua 1 may chu , dung Wingate de share cho 15 may khac dung; May chu cai WINNT, may tram cai win98,..

Khac phuc mot so loi Modem Khắc phục một số lỗi Modem

Ngày nay với sự xuất hiện của dịch vụ Internet ADSL tốc độ cao, chi phí hợp lý. Xong không phải ai cũng có đủ điều kiện nâng cấp kết nối..

Cach cai dat driver cho modem 4 Cách cài đặt driver cho modem (4)

Chao Qui vi. Toi co mot may vi tinh de ban, may hoat dong tot, nhung moi lan toi cai dat lai he dieu hanh Windows 2000, phai cai dat lai..

Toi ban khoan ve nhung gi BKIS dua ra Tôi băn khoăn về những gì BKIS đưa ra

Việc hack được vào modem và máy tính đứng sau modem đó là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Khi chiếm được quyền điều khiển modem thì nhiều lắm..

Cai driver moi cho modem 5 Cài driver mới cho modem (5)

Em vừa tải driver mới cho modem (không cùng loại so với driver cũ, nhưng là của chính hãng sản xuất modem). Song khi dùng auto detect, máy..

Modem khong ket noi duoc voi PC 1 Modem không kết nối được với PC (1)

Toi su dung WinXP, khi ket noi Internet voi modem o may nha thi van chay binh thuong. Toi co dem modem cua minh cho ban muon, khi ket noi..

Download duong dan cho modem 2 Download đường dẫn cho modem (2)

Tôi có một modem nhưng tôi lỡ làm mất đĩa Driver của nó. Cho tôi hỏi muốn download về máy của mình đường dẫn cho modem thì làm cách nào...