» Tìm kiếm:

Mobile World Congress

Mobile World Congress Dai tiec di dong tuong lai tiep Mobile World Congress: Đại tiệc di động tương lai (tiếp)

Tại triển lãm Mobile World Congress vừa diễn ra ở Barcelona, đình đám trên "thảm đỏ" lại không phải những gương mặt đại gia, "có bề có thế"..

Mobile World Congress Dai tiec di dong tuong lai Mobile World Congress: Đại tiệc di động tương lai

Có hằng hà sa số các công ty công nghệ, cả mới lẫn cũ, tham dự Triển lãm Mobile World Congress năm nay. Nhưng chính những "kẻ vô danh" mới..

De Nokia co them cong cu tim kiem Google "Dế" Nokia có thêm công cụ tìm kiếm Google

Nokia hôm qua (12/2) tuyên bố sẽ bổ sung thêm Google vào danh mục các công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn trên các dòng sản phẩm điện thoại di..

Xu huong cong nghe di dong 2008 Xu hướng công nghệ di động 2008

Hội nghị Mobile World Congress đang diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) từ 11 đến 14/2 cho thấy các thiết bị di động ưu ái mạng thế hệ 4..

DTDD tai che ĐTDĐ tái chế

Một chiếc điện thoại được sản xuất từ vật liệu tái chế, một trạm phát sóng tiết kiệm tới 50% điện năng so với bình thường: Đó chỉ là hai..

Samsung ven man mau DTDD Linh hon Samsung vén màn mẫu ĐTDĐ "Linh hồn"

Gã khổng lồ di động Hàn Quốc Samsung Eletronics sẽ mang đến Mobile World Congress - "ngày hội lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp ĐTDĐ..

Sony Ericsson W910 doat giai de tot nhat 2008 Sony Ericsson W910 đoạt giải “dế tốt nhất 2008”

Giải thưởng “Best handset of 2008” do Hiệp hội GSM toàn cầu (GSMA) năm nay đã lọt về tay “con dế” W910 Walkman của Sony Ericsson...

Smartphone dinh cao tai Hoi nghi MGC Smartphone đỉnh cao tại Hội nghị MGC

Rất nhiều điện thoại đa phương tiện đỉnh cao “nở rộ” tại Hội nghị di động thế giới Mobile World Congress (MGC) đang diễn ra ở..

Duoc mua DTDD luot Web Được mùa ĐTDĐ lướt Web

Không hẹn mà nên, các đại gia công nghệ đến dự Triển lãm Mobile World Congress (Barcelona) đều vén màn trình diễn những mẫu ĐTDĐ mới có khả..

LG trinh lang dien thoai di dong dong ho LG trình làng điện thoại di động đồng hồ

Mobile World Congress 2008 được chứng kiến một màn trình diễn độc đáo đến từ nhà sản xuất LG Electronics. Đó là màn trình diễn chiếc điện..

GSMA Mobile World Congress 2008 Mot the gioi khong tuong GSMA Mobile World Congress 2008: Một “thế giới” không tưởng

Bỏ 1.500 USD để mua vé máy bay đến Barcelona, Tây Ban Nha cộng thêm hơn 3 nghìn euro mua vé tham quan, chúng tôi đã tham dự một sự kiện..

Samsung i900 cam ung voi may anh 5 cham Samsung i900 cảm ứng với máy ảnh 5 “chấm”

Tại Mobile World Congress được tổ chức tại thành phố Barcelona tới đây Samsung sẽ chính thức tung ra thị trường một sản phẩm điện thoại di..