» Tìm kiếm:

Mobile Ideas

Se co dien thoai lac cafe bluetooth ve so mobile Sẽ có điện thoại “lắc”, cafe bluetooth, vé số mobile...?

Sạc pin điện thoại bằng cách lắc lắc, như là lắc đồng hồ chạy bằng dây cót ngày xưa vậy. Nó giống như sự kết hợp giữa đồng hồ xưa và điện..

Sac pin bang cach lac deu dien thoai Sạc pin bằng cách lắc đều điện thoại

Ý tưởng về chiếc điện thoại di động nạp điện bằng cơ năng đã đem về cho Võ Trọng Hải (thành phố Biên Hoà, Đồng Nai) giải nhất tuần đầu tiên..

Cua sap bao ve man hinh dien thoai di dong Cửa sập bảo vệ màn hình điện thoại di động

Đặng Quang Hưng (Mỹ Đình, Hà Nội) đạt giải khuyến khích tuần 11 cuộc thi Mobile Ideas khi nghĩ ra một cửa sập để tránh cho màn hình điện..

Dien thoai di dong do moi khoang cach Điện thoại di động đo mọi khoảng cách

Giải nhất tuần 6 cuộc thi Mobile Ideas 2007 thuộc về Vũ Thế Lộc (Hưng Yên) với ý tưởng dùng "alô" đo chiều cao một tòa nhà, độ dài của tấm..

Phat dong cuoc thi Viet tro choi va ung dung tren DTDD Phát động cuộc thi "Viết trò chơi và ứng dụng trên ĐTDĐ"

Cuộc thi Viết trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile Labs 2007) vừa được phát động sáng nay (1/8) tại Hà Nội nhằm tạo hướng..

Dien thoai di dong ban ve so Điện thoại di động bán vé số

Tuần 5 cuộc thi Mobile Ideas 2007 trôi qua không có giải nhất nhưng ý tưởng mua - bán vé xổ số bằng điện thoại đã mang lại giải nhì cho Vũ..

Dien thoai tim ban qua Bluetooth Điện thoại tìm bạn qua Bluetooth

Ý tưởng về ứng dụng dò tìm thông tin cá nhân và người có cùng sở thích đã giúp Nguyễn Hoàng Tuấn (Quảng Trị) giành giải nhất tuần 2 (27/8 -..

DTDD nang cap duoc cau hinh nhu may tinh ĐTDĐ nâng cấp được cấu hình như máy tính

Ý tưởng chế tạo thiết bị liên lạc theo cơ cấu PC để người dùng có thể thay bo mạch chủ, gắn thêm RAM... đem về giải nhất tuần 3 cuộc thi..

Khong nhin van soan duoc van ban tren DTDD Không nhìn vẫn soạn được văn bản trên ĐTDĐ

Ý tưởng đạt giải nhất tuần 4 cuộc thi Mobile Ideas 2007 của Phạm Tuấn Anh (Hoàng Mai, Hà Nội) miêu tả chi tiết một thiết bị hỗ trợ người mù..