Thi truong thiet bi vien thong hau WTO Cai nhin tu Trung Quoc Thị trường thiết bị viễn thông hậu WTO: Cái nhìn từ Trung Quốc

Sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam sẽ phải mở cửa ngành sản xuất thiết bị viễn thông cho sự cạnh tranh từ các..

Sua soan Mobile choi Tet Sửa soạn Mobile chơi Tết

"Trái tim bên trái, mobile bên phải", bạn đã chuẩn bị cho chiếc Mobile của mình đón Tết chưa?

Mobile game Cuoc cach mang trong the gioi game Mobile game - Cuộc cách mạng trong thế giới game

Mặc dù mobile game đã xuất hiện khá lâu nhưng phải đến khi các sản phẩm cầm tay màn hình màu, đa chức năng với hệ thống đa âm và công nghệ..

San chung khoan chao dao chi vi chiec mobile Sàn chứng khoán chao đảo chỉ vì chiếc mobile

Giao dịch thông qua các phương tiện cầm tay cho phép truy cập Internet tốc độ cao là một hình thức khá phổ biến trong dân chơi chứng khoán..

PG mobile Chuyen bay gio moi ke PG mobile: Chuyện bây giờ mới kể!

Xinh đẹp và quyến rũ, hớp hồn khách hàng bằng cách ăn nói có duyên và cử chỉ khéo léo, Promotion Girl (PG) mobile chính là đại diện hình..

Gian nan chat tren mobile Gian nan chat trên mobile

Cũng giống như chat trên Internet, chat trên điện thoại cho phép các thuê bao di động có thể tán gẫu với nhau về sở thích, kinh nghiệm việc..

Tuong lai cua mobile TV Ai hay Tương lai của mobile TV: Ai hay?

Kỷ nguyên của truyền hình di động (mobile TV) đã bắt đầu với những tín hiệu khả quan, song thị trường sẽ phát triển như thế nào thì vẫn còn..

Kieu dang va am nhac Tieu diem cho mobile Kiểu dáng và âm nhạc: Tiêu điểm cho mobile

(TP) Đó là ước muốn của tất cả các những người muốn sở hữu một thiết bị đầy cá tính. Mobile sẽ không chỉ là một vật hữu dụng mà còn là một..

Mobile Vi tien di dong Mobile - Ví tiền di động

(TP) Hơn 70 triệu khách hàng thuộc 6 nhà phân phối điện thoại di động ở châu Âu sẽ có thể trả những vật dụng có giá trị dưới 10 euro bằng..

Do choi cho Mobile Đồ chơi cho Mobile

Được nhắc đến cuối cùng nhưng lại đóng vai trò không kém phần quan trọng, quyết định đẳng cấp “hi-tech” của những chiếc điện thoại di..

Nhung chiec mobile xem TV dac biet nhat the gioi Những chiếc mobile xem TV đặc biệt nhất thế giới

Một là chiếc mobile TV trượt “mảnh khảnh nhất” và chiếc kia lại được mệnh danh là “kẻ truyền tin” hỗ trợ TV số vừa mới được tung ra..

Thi truong am nhac Mobile thach thuc MP3 Thị trường âm nhạc: Mobile thách thức MP3

(TP) Trong khi Nokia và Microft đã ký hợp đồng nhằm đưa âm nhạc vào các thiết bị cầm tay, Sony Ericsson “xuất chiêu” Walkman phone,..

MediaSafe 1.1 Bao ve an toan du lieu cho mobile MediaSafe 1.1: Bảo vệ an toàn dữ liệu cho mobile

Ngày nay, khi mà nhu cầu của mobile đã dần dần được nâng cao trong việc lưu trữ dữ liệu cá nhân quan trọng thì việc bảo mật cũng đang được..

Siemens mobile tan cong thi truong chau A Thai Binh Duong Siemens mobile tấn công thị trường châu Á - Thái Bình Dương

Trong tuần lễ Triển lãm công nghệ thông tin - viễn thông châu Á (Communic Asia Expo) 2004 diễn ra tại Singapore, Bộ phận thông tin và..

Nghe thuat doc thoai tren Mobile Nghệ thuật… độc thoại trên Mobile!

Có một số người sử dụng mobile có khả năng thực hiện cuộc gọi chỉ để... độc thoại. Nghĩa là bạn vẫn gặp và nghe họ trò chuyện trên mobile..

3 ngay Tet dao xuan tren mobile 3 ngày Tết, "đáo xuân" trên mobile

Giáng sinh về, X"mas đã trở thành M"mas tức "Mobile Christmas" - "Giáng sinh qua mobile". Năm mới sang, không khí xuân "chạm" đến mỗi..

Nhung chiec mobile binh lang mang chuc nang lon Những chiếc mobile “bình lặng” mang chức năng lớn

Hiệp hội các nhà cung cấp mobile phone trên thế giới đã bình chọn ra 4 mô hình điện thoại di động “bình lặng” nhưng mang đầy đủ tính..

My Nhu cau mobile email co n bo ngo Mỹ: Nhu cầu mobile email còn bỏ ngỏ

(TP) Hơn 3/4 dân Mỹ cho biết họ muốn gửi và nhận email bằng điện thoại di động, điều tra của công ty Critical Path, Inc mới đây cho thấy.

Nghe thuat doc thoai tren Mobile Nghệ thuật… độc thoại trên Mobile!

Có một số người sử dụng mobile có khả năng thực hiện cuộc gọi chỉ để... độc thoại. Nghĩa là bạn vẫn gặp và nghe họ trò chuyện trên mobile..

My Nga y ca ng nhie u nguo i choi game tren mobile Mỹ: Ngày càng nhiều người chơi game trên mobile

(TP) Chơi game trên mobile sẽ phát triển nhanh chóng trong tương lai chứ không chỉ dừng lại là một thứ mốt nhất thời, một báo cáo mới đây..