Cac mang di dong nen tap trung vao chat luong dich vu "Các mạng di động nên tập trung vào chất lượng dịch vụ!’’

Sau loạt bài viết của TS về tình trạng nghẽn mạch di động dịp Tết, hàng ngàn độc giả đã có ý kiến phản hồi về Tòa soạn. Mong muốn các nhà..

Nghen mang di dong Tet Dinh Hoi MobiFone mat diem Nghẽn mạng di động Tết Đinh Hợi: MobiFone "mất điểm"!

Trong khi lượng thuê bao di động tăng đáng kể so với năm ngoái thì chất lượng dịch vụ lại giảm, nghẽn mạng trầm trọng vào dịp Tết vừa..

Thoi cong nghe khach hang MobiFone thanh toan cuoc va nap tai khoan the nao Thời công nghệ, khách hàng MobiFone thanh toán cước và nạp tài khoản thế nào?

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho phép người tiêu dùng ngày nay sử dụng nhiều phương thức thanh toán hiện đại mà không phải..

MobiFone se cong khai thong tin IPO MobiFone sẽ công khai thông tin IPO

Quá trình cổ phần hóa MobiFone đang đến đâu? Bao giờ MobiFone tiến hành IPO? MobiFone có giấu thông tin trước khi IPO?... Báo chí đã phỏng..

MobiFone se cong khai thong tin IPO MobiFone sẽ công khai thông tin IPO

Quá trình cổ phần hóa MobiFone đang đến đâu? Bao giờ MobiFone tiến hành IPO? MobiFone có giấu thông tin trước khi IPO?... Thanh Niên đã..

Vu tan cong mang MobiFone Moi hacker se bi phat tu 20 50 trieu dong Vụ tấn công mạng MobiFone: Mỗi hacker sẽ bị phạt từ 20-50 triệu đồng

Ngày 17.5.2006, MobiFone đã chính thức có thông báo về nguyên nhân mạng MobiFone bị hacker tấn công lấy trộm các sim di động số đẹp chưa..

Nghen mang Quyen loi khach hang duoc giai quyet ra sao "Nghẽn mạng! Quyền lợi khách hàng được giải quyết ra sao?"

Sáng ngày 13/2, sau khi TS phản ánh về hiện tượng MobiFone nghẽn mạng do lưu lượng tăng đột biến, rất nhiều thuê bao tại Hà Nội, thậm chí ở..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các “tin tặc”

Mỗi ngày hệ thống MobiFone bị tấn công ít nhất 60 lầnMột ngày cuối tháng 11/2005, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc..

Sau cuoc dua dung tram BTS se la gi Sau cuộc đua dựng trạm BTS sẽ là gì?

Tốc độ phát triển trạm thu phát sóng di động (BTS) của các mạng di động đang "nóng" nhất từ trước đến nay dù thực tế mạng có nhiều trạm BTS..

MobiFone bi hacker trom sim so dep MobiFone bị hacker "trộm" sim số đẹp

Theo tin từ Bộ Bưu chính - Viễn thông, thanh tra của Bộ này đang xem xét một trường hợp tấn công vào mạng MobiFone để lấy số sim di động..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các "tin tặc"

Một ngày cuối tháng 11, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc biệt. Vị khách này sử dụng dịch vụ của MobiFone nhưng..

MobiFone doa kien cac tin tac MobiFone dọa kiện các “tin tặc”

Một ngày cuối tháng 11/2005, đại diện MobiFone tại Hà Nội đã gặp gỡ một khách hàng đặc biệt. Vị khách hàng này sử dụng dịch vụ của MobiFone..

Vi sao MobiFone tro thanh tam diem chu y Vì sao MobiFone trở thành tâm điểm chú ý?

Kể từ khi kết quả đo kiểm chất lượng mạng viễn thông được công bố, MobiFone trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi hầu hết các chỉ tiêu đo..

Mobifone thay he thong thuong hieu moi Mobifone thay hệ thống thương hiệu mới

Công ty Thông tin Di động (VMS) vừa công bố hệ thống thương hiệu mới cho dịch vụ thông tin di động Mobifone. Như vậy, Mobifone, đơn vị đang..

Thue bao Mobicard Tha thay SIM con hon bi truy thu cuoc Thuê bao Mobicard: "Thà thay SIM còn hơn bị truy thu cước!"

Đa số bạn đọc phản hồi về toà soạn TS đều tỏ ra rất bức xúc trước việc MobiFone tuyên bố sẽ truy thu cước của các cuộc "gọi chùa" mà khách..

MobiFone dong hanh cung khach hang MobiFone đồng hành cùng khách hàng

Để tri ân khách hàng, bắt đầu từ 11/8 tới, MobiFone sẽ tổ chức đêm ca nhạc tại 4 thành phố lớn: Đà Nẵng, TP.Hà Nội, TP.Cần Thơ,..

MobiFone ly giai hien tuong nghen mach Tet Binh Tuat MobiFone "lý giải" hiện tượng nghẽn mạch Tết Bính Tuất

Không lâu sau khi nhận danh hiệu Mạng ĐTDĐ tốt nhất năm 2005 do người tiêu dùng bình chọn (chương trình do e-CHIP Mobile tổ chức), MobiFone..

Hacker se bi phat 20 50 trieu dong Hacker sẽ bị phạt 20-50 triệu đồng

Trong tuần tới, thanh tra của Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ triệu tập đối tượng đã tấn công mạng MobiFone đến làm việc. Việc tấn công và lấy..

MobiFone se dua cong nghe 3G vao mang di dong MobiFone sẽ đưa công nghệ 3G vào mạng di động

Tháng 6.2006, đầu số 093 của MobiFone sẽ được bán trên thị trườngNgày 11.4.2006, MobiFone đã tổ chức họp báo nhân dịp 13 năm ngày thành lập..

MobiFone nghen mang tai Hue do duoc nang cap MobiFone nghẽn mạng tại Huế do được… nâng cấp!

Từ sáng hôm nay, 31/1, các thuê bao của mạng điện thoại di động MobiFone tại Huế đã bị mất liên lạc trong nhiều giờ liền. Theo giải thích..