» Tìm kiếm:

Mitsustar Haier Hải Phòng

Mitsustar Haier Hai Phong quyet giu Cup lai dat Cang Mitsustar Haier Hải Phòng quyết giữ Cúp lại đất Cảng

Để chuẩn bị cho trận Siêu Cúp và V-League 2006, từ gần một tháng nay, toàn đội Mitsustar Haier Hải Phòng đã kéo lên “đóng trại” tại..

Mitsustar Haier Hai Phong se vat va voi tham vong moi Mitsustar Haier Hải Phòng sẽ vất vả với tham vọng mới

CLB đất cảng là một trong những đội bóng giữ được sự ổn định lực lượng trước khi bước vào mùa giải 2006. Nhưng "cơn bão" tiêu cực dường như..

Hai Phong se on neu tiep tuc chien thang Hải Phòng sẽ ổn nếu tiếp tục chiến thắng

Sau 3 trận toàn thua, Mitsustar Haier Hải Phòng đã có 3 điểm đầu tiên ở giai đoạn hai để tạo khoảng cách với nhóm cuối bảng. Theo tân HLV..

Anh sang noi cuoi duong ham cho cac dai gia VLeague Ánh sáng nơi cuối đường hầm cho các đại gia V-League

Tiếp các đối thủ không được đánh giá cao bằng, nên Gạch Đồng Tâm, Hoàng Anh Gia Lai quyết dùng vòng đấu thứ 7 để cải thiện vị trí thấp kém..

Toa cuoi tau VLeague xon xao o tram dung "Toa cuối" tàu V-League xôn xao ở trạm dừng

V-League 2006 chiều chủ nhật này sẽ kết thúc lượt đi. Khác với mọi năm, chiều mai hai "đại gia" Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai phải đùn..

Giai vo dich quoc gia Eurowindow 2006 Duong dua gap ghenh Giải vô địch quốc gia - Eurowindow 2006: Đường đua gập ghềnh

Những trận thua liên tiếp, khiến cho 4 đội bóng đang đứng cuối bảng: Mitsustar Haier Hải Phòng, Hoà Phát Hà Nội, Thép Miền Nam Cảng SG,..

Bao luc va trong tai yeu kem Bạo lực và trọng tài yếu kém

Không biết Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có ý gì hay không khi chọn ngày đầu năm dương lịch, ngày 1/1/2006 làm ngày ra quân của 22 đội bóng..

Thep Cang ke pha binh Thép Cảng, kẻ phá bĩnh

Cầm chân Pisico Bình Định, thắng GĐTLA, TMNCSG sẽ chính thức trở thành kẻ phá bĩnh của cuộc đua đến chức vô địch nếu ngáng chân được đội..

San Lach Tray co the bi phat Sân Lạch Tray có thể bị phạt

Thất bại trước TMN CSG không chỉ khiến Mitsustar Haier Hải Phòng trắng tay, mất người mà BTC sân Lạch Tray còn đứng trước nguy cơ bị phạt..

Henrique Calisto VLeague 2006 se rat kho luong Henrique Calisto: ""V.League 2006 sẽ rất khó lường""

ĐKVĐ GĐT.LA đã có khởi đầu không tốt ở V.League 2006 khi thua đau Mitsustar Haier Hải Phòng 1-3 ngay ở trận đấu đầu tiên. GĐKT H.Calisto dù..

Niweat la chan thep cua TMN CSG Niweat, "lá chắn thép" của TMN CSG

Những trận thi đấu khởi sắc thời gian gần đây của TMN.CSG là thắng Mitsustar Haier Hải Phòng 3-1 ngay tại Lạch Tray, hạ dàn cầu thủ trẻ..

Bau Tuan Buon va tiec cho Hieu Bầu Tuân: ""Buồn và tiếc cho Hiếu""

Mitsustar Haier Hải Phòng sẽ mở đầu mùa giải mới bằng trận tranh Siêu Cúp QG 2005 vào ngày 1/1/2006 với GĐT.LA, thế nhưng 4 ngày trước trận..

San Lach Tray co the bi phat Sân Lạch Tray có thể bị phạt

Thất bại trước TMN CSG không chỉ khiến Mitsustar Haier Hải Phòng trắng tay, mất người mà BTC sân Lạch Tray còn đứng trước nguy cơ bị phạt..

Sieu cup BaoTien Phong 2005 Hai Phong dang quang Siêu cúp BáoTiền Phong 2005: Hải Phòng đăng quang

Mitsustar Haier Hải Phòng (HP) đã đăng quang Siêu cúp 2005 sau khi thắng GĐTLA 2-1. Đây có thể xem là một bất ngờ đầu tiên ở mùa bóng 2006..

Phat CLB M H Hai Phong 20 trieu dong Phạt CLB M.H Hải Phòng 20 triệu đồng

Hôm qua 10-2, tiểu ban kỷ luật của Giải vô địch quốc gia năm 2006 đã quyết định: cảnh cáo và phạt CLB Mitsustar Haier Hải Phòng 20 triệu..

Cuu tuyen thu Nguyen Van Dung dan dat Hai Phong Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng dẫn dắt Hải Phòng

CLB Mitsustar Haier Hải Phòng đã có cuộc chuyển giao ghế HLV trưởng. Cựu danh thủ Nguyễn Văn Dũng của Nam Định chính thức ngồi vào chỗ vốn..

Bau Tuan Neu co tieu cuc phai trung tri Bầu Tuân: ""Nếu có tiêu cực, phải trừng trị""

Ông Nguyễn Anh Tuân, Chủ tịch CLB Mitsustar Haier Hải Phòng, đã phát biểu như vậy khi nói về nghi án bán độ của một số tuyển thủ U-23 VN.

Tien dao Dang Van Thanh co gia 1 5 ty dong Tiền đạo Đặng Văn Thành có giá... 1,5 tỷ đồng

CLB Mitsustar Haier Hải Phòng đã đánh tiếng rằng sẽ chỉ chấp nhận chuyển nhượng tiền đạo Đặng Văn Thành nếu có ai trả giá cao ngất ngưởng..

Chu tich CLB Hai Phong Day la mot that bai kinh doanh Chủ tịch CLB Hải Phòng: "Đây là một thất bại kinh doanh"

Không chỉ trích cầu thủ, không đổ lỗi cho ban huấn luyện, nhưng trước tình cảnh khá bi đát của CLB Mitsustar Haier Hải Phòng (hiện đứng áp..

Cuu tuyen thu Nguyen Van Dung dan dat Hai Phong Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng dẫn dắt Hải Phòng

Chiều qua, CLB Mitsustar Haier Hải Phòng đã có cuộc chuyển giao ghế HLV trưởng. Cựu danh thủ Nguyễn Văn Dũng của Nam Định chính thức ngồi..