Dien vien Minh Nhi ve nuoc co duoc tiep tuc bieu dien Diễn viên Minh Nhí về nước có được tiếp tục biểu diễn?

Sau một năm biệt tích xứ người, diễn viên Minh Nhí vừa về nước và cho biết sẽ tiếp tục tham gia vào hoạt động biểu diễn.

Quoc Thao Minh Nhi bat tam ben My O luon hay ve Quốc Thảo, Minh Nhí "bặt tăm" bên Mỹ: Ở luôn hay về?

Năm ngoái, Quốc Thảo cùng đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc sang Mỹ tham gia một số hoạt động nghệ thuật, nhưng sau đó chỉ thấy một mình Minh..

Minh Nhi sap duoc tai xuat Minh Nhí sắp được..."tái xuất"

Bị buộc thôi việc tại Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và “treo” diễn đã hơn 5 tháng qua, cái giá mà Minh Nhí phải trả cho việc ở lại..

Minh Nhi co duoc bieu dien tai VN Minh Nhí có được biểu diễn tại VN?

Diễn viên Minh Nhí, sau khi về nước cùng vợ, cho biết anh được mời tham gia hai chương trình văn nghệ tổ chức tại TP HCM. Dư luận băn..

Nghe si Minh Nhi tre hen vi lo cuoi vo Nghệ sĩ Minh Nhí trễ hẹn vì lo cưới vợ?

Nghệ sĩ Minh Nhí sau khi về nước cùng với vợ đã cho biết: Anh được mời tham gia hai chương trình văn nghệ tổ chức tại TPHCM. Dư luận đặt..

Minh Nhi xin duoc dien tro lai Minh Nhí xin được diễn trở lại

Nghệ sĩ hài Minh Nhí vừa có đơn gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTT) xin được biểu diễn trở lại, sau một thời gian dài không được biểu..

Minh Nhi se duoc xet cap phep bieu dien tai VN Minh Nhí sẽ được xét cấp phép biểu diễn tại VN

Trong đơn gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn, Minh Nhí lý giải chuyện anh ở lại Mỹ 1 năm là do bận kết hôn với một Việt kiều Mỹ nên phải thực..

Minh Nhi se duoc xet cap phep bieu dien tai VN Minh Nhí sẽ được xét cấp phép biểu diễn tại VN

Trong đơn gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn, Minh Nhí lý giải chuyện anh ở lại Mỹ 1 năm là do bận kết hôn với một Việt kiều Mỹ nên phải thực..

Minh Nhi duoc cap phep bieu dien tro lai Minh Nhí được cấp phép biểu diễn trở lại

Sau 6 tháng chờ đợi, cuối cùng Minh Nhí đã được Cục nghệ thuật biểu diễn cho phép tiếp tục biểu diễn trong nước từ ngày 16/9. Trước mắt,..

Minh Nhi duoc cap phep bieu dien Minh Nhí được cấp phép biểu diễn

Hơn 6 tháng chờ đợi, cuối cùng nghệ sĩ hài Minh Nhí đã được Cục NTBD đồng ý cho biểu diễn trên toàn quốc.

Minh Nhi Tat ca giong mot ngay moi Minh Nhí: "Tất cả giống một ngày mới"

Hàng loạt tin vui như được phép biểu diễn trở lại, khán giả, đồng nghiệp, người thân liên tiếp gửi thư, nhắn tin chúc mừng, show vẫn đắt..

Minh Nhi thu nhan co di giai phau tham my Minh Nhí thú nhận có đi giải phẫu thẩm mỹ

Chàng diễn viên hài không ngần ngại cho biết lý do gần đây, trông anh có vẻ "trẻ hóa đội hình đội ngũ". Anh đã can đảm nhờ bàn tay bác sĩ..

Minh Nhi Giai phau tham my de tre hon Minh Nhí: Giải phẫu thẩm mỹ để trẻ hơn!

Chàng diễn viên hài không ngần ngại cho biết lý do gần đây, trông anh có vẻ "trẻ hóa đội hình". Anh đã can đảm nhờ bàn tay bác sĩ cắt mí..

Sap duoc tai xuat Sắp được tái xuất

Trong đơn gửi Cục NTBD, Minh Nhí lý giải chuyện anh ở lại Mỹ 1 năm là do bận kết hôn với một Việt kiều Mỹ nên phải thực hiện một số thủ tục..

Yeu cau Minh Nhi tuong trinh Yêu cầu Minh Nhí tường trình

Hơn một năm đi du lịch và ở lại Mỹ, ngày 8–3, diễn viên Minh Nhí đã về VN phát biểu trên báo chí sẽ tham gia một số chương trình trong đó..

Minh Nhi va nhung ngay co cuc Minh Nhí và những ngày cơ cực

"Ba tôi là tài xế xe tải, hàng ngày xuôi ngược Sa Đéc - Sài Gòn chở hàng, mỗi chuyến đi, ba đều chở tôi theo để học nghề. Những ngày lên..

Minh Nhi van chua duoc phep bieu dien Minh Nhí vẫn chưa được phép biểu diễn

Cho đến sáng 14-3, diễn viên hài Trương Hùng Minh (nghệ danh Minh Nhí) vẫn chưa có quyết định cho phép biểu diễn của ban giám đốc Sở VH-TT..

Minh Nhi Du mot hay muoi nam sau toi van cho Minh Nhí: "Dù một hay mười năm sau tôi vẫn chờ"

Minh Nhí tâm sự như vậy với VnExpress về mong muốn được trở lại biểu diễn và giảng dạy của anh hiện nay sau thời gian "lấy vợ xứ người"...

Di giai phau tham my Đi giải phẫu thẩm mỹ

Chàng diễn viên hài không ngần ngại cho biết lý do gần đây, trông anh có vẻ "trẻ hóa đội hình". Anh đã can đảm nhờ bàn tay bác sĩ cắt mí..

Minh Nhi Quoc Thao that bai trong kinh doanh Minh Nhí - Quốc Thảo thất bại trong kinh doanh

Sự kiện sân khấu Trần Cao Vân phải tạm ngưng hoạt động vì những vấn đề nội bộ giữa Nhà thiếu nhi quận 1 và Quận đoàn quận 1 đã tạo nhiều..