Truc tuyen voi cac thu khoa 30 diem Ban ve cach day va hoc Trực tuyến với các thủ khoa 30 điểm : Bàn về cách dạy và học

Hiện nay, những thủ khoa 30 điểm đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, những tấm gương về học sinh nghèo ở quê, không trường chuyên lớp..

Su tro lai cua nude Sự trở lại của nude

Các họa sĩ Nguyễn Quân, Phan Cẩm Thượng, Lê Thiết Cương, Đỗ Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Tô Hiếu Chiến, Lý Trần Quỳnh Giang, Kim Hoa... cùng..

Su tro lai cua nude Sự trở lại của nude

Họa sĩ Nguyễn Quân, Phan Cẩm Thượng, Lê Thiết Cương, Đỗ Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Tô Hiếu Chiến, Lý Trần Quỳnh Giang, Kim Hoa... cùng hai..

Nhiep anh gia ban ve anh nude Nhiếp ảnh gia bàn về ảnh nude

Dương Minh Long là một trong những người in và triển lãm ảnh nude khá sớm tại Việt Nam. Sau khi triển lãm “Xuân thì” của nghệ sỹ nhiếp..

Nu cuoi VN cam xuc hon nhien nhung ngay dau xuan Nụ cười VN - cảm xúc hồn nhiên những ngày đầu xuân

Ngay sau những ngày xuân tươi trẻ, triển lãm ảnh “Nụ cười VN” đã gây được tiếng vang khá lớn với sự góp mặt của 9 nhiếp ảnh gia: Lê..

Vu Nhat Tan va giot am nhac goi hinh anh hat gao Vũ Nhật Tân và "giọt" âm nhạc gợi hình ảnh hạt gạo

Giữa tháng 9 này, nhạc sĩ Vũ Nhật Tân sẽ cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa, họa sĩ Lê Thiết Cương và hai nhiếp ảnh gia Dương Minh Long, Trần Quốc..

Hoa si nha tho nhac si nhiep anh gia trong mot Hat Gao Họa sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia trong một... Hạt Gạo!

Đó là 5 "nhà": Lê Thiết Cương (họa sĩ), Trần Đăng Khoa (nhà thơ), Vũ Nhật Tân (nhạc sĩ) và 2 nhiếp ảnh gia Trần Quốc Khanh và Dương Minh..

Goc con nguoi qua trien lam anh Rang va toc Góc con người qua triển lãm ảnh “Răng và tóc”

“Răng và tóc” là tên cuộc triển lãm ảnh của họa sĩ Lê Thiết Cương cùng bảy nhà nhiếp ảnh Dương Minh Long, Nguyễn Việt Thanh, Ngọc Thái,..

Tranh nude va tam ly tu so cua nguoi Viet Tranh nude và tâm lý "tự sợ" của người Việt

Ngày 11/11, các họa sĩ Lê Thiết Cương, Trần Huy Hoan và Đỗ Sơn sẽ cùng Phan Cẩm Thượng, Nguyễn Quân, Dương Minh Long... tổ chức một triển..

Chua quen tranh nude Chưa quen tranh nude

Ngày 11/11, các họa sĩ Lê Thiết Cương, Trần Huy Hoan và Đỗ Sơn sẽ cùng Phan Cẩm Thượng, Nguyễn Quân, Dương Minh Long... tổ chức một triển..

Doc dao tu A den Z Độc đáo từ A đến Z

Trong giới văn nghệ, xưa nay họ vốn được xem là những người có nhiều phá cách, không chỉ trong sáng tác mà cả sinh hoạt hằng ngày. Chả thế..

Hoa si voi my cam nude Họa sĩ với mỹ cảm nude

Lê Thiết Cương đã quyết định gây "sốc" những người yêu hội họa bằng một cuộc triển lãm tranh nude tại tư gia của anh vào ngày 11.11 tới,..

Truc tuyen cung cac Thu khoa 30 diem ban ve cach day va hoc Trực tuyến cùng các Thủ khoa 30 điểm : bàn về cách dạy và học

"Dù chỉ là học sinh cấp III, nhưng em nghĩ cần phải ngăn chặn ngay căn bệnh thành tích trong giáo dục. Nếu ngăn chặn được, học sinh sẽ được..

Bi quyet on thi cua thu khoa diem tuyet doi Bí quyết ôn thi của thủ khoa điểm tuyệt đối

Vũ Minh Long, thủ khoa 31/30 điểm năm 2006 (được cộng 1 điểm thưởng vì đạt giải ba môn Toán trong kỳ thi HSG quốc gia) của Khoa Kinh tế,..

Bi quyet cua cac thu khoa 30 diem Bí quyết của các thủ khoa 30 điểm

TPO – Họ đều không đến các lò luyện thi, tất cả đều có khả năng tự học, đào sâu suy nghĩ. Đặc biệt, những thủ khoa 30 điểm này đều thổ lộ..

Can bo dai hoc Bach Khoa tham gia thi thue Cán bộ đại học Bách Khoa tham gia thi thuê

Ngày 5/7, hai sinh viên thi thuê Trần Thanh Minh và Vũ Minh Long đã khai nhận, Nguyễn Thanh Thủy, 28 tuổi, cán bộ phòng thí nghiệm ĐH Bách..

Bi quyet cua cac thu khoa tuyet doi Bí quyết của các thủ khoa “tuyệt đối”

Khi được hỏi về bí quyết học tập để trở thành thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30 trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua, tất cả họ đều nói..

Truong phong tiep dan cung vo nhuc ma mot Pho Chu tich TP Trưởng phòng tiếp dân cùng vợ nhục mạ một Phó Chủ tịch TP

Chuyện có “một không hai” này vừa xảy tại Vũng Tàu khi khi Trưởng phòng tiếp dân Văn phòng UBND TP công khai nhục mạ một Phó Chủ tịch..

Giot nuoc mat mo coi Giọt nước mắt mồ côi

Ngày 1/4/2007, cậu bé Lê Minh Long mới vừa qua 2 tuổi đã phải rời khỏi nhà đến sống tại nhà trẻ dành cho trẻ bị nhiễm HIV/AIDS ở Trung tâm..

Cty Minh Long xuat khau hang su sang Duc Cty Minh Long xuất khẩu hàng sứ sang Đức

Cty Minh Long 1, tỉnh Bình Dương đang chuẩn bị xuất sang Đức lô hàng chén, bát tô, đĩa sứ cao cấp có hoa văn châu Á như chim lạc, rùa vàng,..