Nguoi dien vi mot thuong hieu Người “điên” vì một thương hiệu

“Khi thành lập công ty riêng có người bảo tôi điên, có người gièm pha, có người muốn đánh cho tôi tơi tả. Nhưng, tôi rất tâm đắc với câu..

Ho tro phong chong benh Marek Hỗ trợ phòng chống bệnh Marek

Trước tình hình bệnh Marek trên gia cầm đã và đang bùng phát tại tỉnh Tiền Giang, có nguy cơ lây lan sang các tỉnh lân cận, Công ty TNHH..

Co hoi di vao lich su Cơ hội đi vào lịch sử

Chưa bao giờ bóng chuyền nam VN đoạt được HCV ở đấu trường SEA Games. Nhưng chiều nay, các tay đập VN đang đứng trước cơ hội đi vào lịch sử..

Di xe do thuong hieu Đi xe đò "thương hiệu"

Bước vào khu vực “dành cho doanh nghiệp tự bán vé” ở bến xe miền Tây (TP.HCM), chúng tôi thật sự lúng túng không biết chọn xe của hãng..

Video Gala cuoi 2005 Video: Gala cười 2005

Xem video: Các tiểu phẩm: "Quan" với sự diễn xuất của Hữu Phước, Văn Duy, Lê Giang, Xuân Trang và Minh Dũng

Nhung dau moc tren duong cong ly Những dấu mốc trên đường công lý

Ngày 11-3, TS đưa tin về bản kiến nghị của ông Len Aldis. Bản tin đầu tiên này được phát hiện dựa vào email của một nhóm sinh viên VN tại..

Dien vien kich Sieng lam tu thien nhung ngai noi Diễn viên kịch: Siêng làm từ thiện nhưng... ngại nói !

Mùa Vu lan vừa rồi, liên lạc với Thúy Nga thì được biết chị đang tất bật cùng Quốc Thuận, Minh Dũng đi diễn từ... chùa này sang chùa khác...

Mot nong dan cuu duoc 15 ha rung U Minh Thuong Một nông dân cứu được 15 ha rừng U Minh Thượng

Bà con ấp Minh Dũng, xã Minh Thuận (huyện Vĩnh Thuận) cho biết, chỉ bằng dụng cụ thô sơ, anh Nguyễn Phú Cường đã cứu được 15 ha rừng nguyên..

Lai noi chuyen Ngo Van Kieu Lại nói chuyện Ngô Văn Kiều...

Bài báo “Sao là Dũng mà không là Kiều?” đăng trên TT ngày 28-12, nói về sự đánh giá không chính xác, thậm chí có thể gọi là bất công..

Can Tho sach cu da dang ban chay Cần Thơ: sách cũ đa dạng, bán chạy

Gần đây, tại Cần Thơ, sách cũ được trưng bày ở những cửa hàng có địa chỉ hẳn hoi. Rảo một vòng tại TP Cần Thơ có thể nhận ra có khá nhiều..

Chong ngap suot doi Chống ngập... “suốt đời!”

Chỉ một cơn mưa hơi to, nhiều đường ở trung tâm TP.HCM ngập nước dù TP đã và đang triển khai nhiều dự án thoát nước trị giá hàng tỉ USD...

Tran lan giay phep lai xe khach duong dai gia Tràn lan giấy phép lái xe khách đường dài giả

Ngày 13.7, ông Trần Minh Dũng - Phó giám đốc Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP.HCM đã ký văn bản gửi Công an TP.HCM đề nghị phối hợp xử..

Chem 6 nguoi chi vi mot cau noi nghe qua dien thoai Chém 6 người chỉ vì một câu nói nghe qua điện thoại

Công an Hà Nội vừa phối hợp với Công an thành phố Thái Bình điều tra, khám phá nhanh vụ án nghiêm trọng, cố ý gây thương tích cho nhiều..

TP HCM Van de xuat quy dinh o to luu thong theo ngay chan le TP.HCM: Vẫn đề xuất quy định ô tô lưu thông theo ngày chẵn - lẻ

Theo ông Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở GTCC TP.HCM , hiện Sở đã cơ bản hoàn thành đề án quy định các xe ôtô lưu hành theo ngày chẵn, ngày..

Tre mot ngay ton them 1 ti dong Trễ một ngày tốn thêm 1 tỉ đồng

Ngày 9-8, báo cáo với Ban kinh tế - ngân sách HĐND TP.HCM, ông Trần Minh Dũng, phó giám đốc Sở Giao thông công chính TP, cho biết trên địa..

Thi diem giao cho tu nhan quan ly mang phan phoi nuoc sach Thí điểm giao cho tư nhân quản lý mạng phân phối nước sạch

Ngày 16/1, ông Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở Giao thông - Công chính TP HCM cho biết, trong năm 2001, Sở sẽ đẩy nhanh việc thực hiện các..

Tang cuong kiem tra tram thu phi duong Huynh Tan Phat Tăng cường kiểm tra trạm thu phí đường Huỳnh Tấn Phát

Hôm 15/9, tại buổi làm việc với Công ty phát triển Đô thị và Khu công nghiệp, đơn vị quản lý trạm thu phí Huỳnh Tấn Phát (TP HCM), ông Trần..

Cong ty Phu My Hung phai dao lai rach Ong Kich Công ty Phú Mỹ Hưng phải đào lại rạch Ông Kích

Ngày 30-8, trao đổi với TS, ông Trần Minh Dũng, phó giám đốc Sở Giao thông công chánh (GTCC) TP.HCM, cho biết Sở GTCC đang tập họp hồ sơ để..

Dung nuoc gieng khoan phai dong tien thoat nuoc Dùng nước giếng khoan phải đóng tiền thoát nước?

"Theo tôi, những người dùng nước giếng khoan cũng sử dụng hệ thống thoát nước chung cho nên họ phải có nghĩa vụ đóng tiền thoát nước. Thành..