» Tìm kiếm:

Mikko Hypponen

Cac tac gia virus dang thang the Các tác giả virus đang thắng thế

Mikko Hypponen, Giám đốc nghiên cứu của hãng F-Secure (Phần Lan), là cái tên luôn được nhắc đến trong số các chuyên gia quốc tế hàng đầu..

Chuyen cua nguoi san virus phan cuoi Chuyện của người ‘săn virus’ (phần cuối)

Nói về những nguy cơ an ninh mạng trong tương lai, chuyên gia chống virus Mikko Hypponen, Giám đốc nghiên cứu của hãng F-Secure, cho rằng..

Chuyen cua nguoi san virus phan I Chuyện của người ‘săn virus’ (phần I)

Giữa những tin tức liên tiếp về virus, hacker và các vụ tấn công trực tuyến, có một cộng đồng rất quan trọng nhưng ít khi được nhắc tới:..

Xuat hien virus gia mao IE 7 Xuất hiện virus giả mạo IE 7

Nếu nhận được email đề nghị bạn tải về phiên bản Internet Explorer 7 Beta 2 thì hãy xoá nó ngay lập tức. Bởi đó chỉ là một con virus mới..

Phat tan ma doc bang cach bo quen USB Phát tán mã độc bằng cách ... bỏ quên USB

Bỏ quên thẻ nhớ USB có chứa Trojan một cách có chủ ý tại những nơi công cộng là "phát minh" mới nhất của giới tin tặc trong việc phát tán..

2007 nam bung no cua ma doc 2007 – năm bùng nổ của mã độc

Hãng bảo mật F-Secure nhận định năm 2007 là năm bủng nổ của mã độc. Số lượng mã độc được phát hiện trong năm nay đã tương đương với con số..

Dung ma doc chong lai toi pham Internet Dùng mã độc chống lại tội phạm Internet

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta dùng mã độc để chống lại chính những kẻ đã sáng tạo ra nó. Kế sách lấy độc trị độc liệu có hiệu quả trong..

USB cua Sony co chua rootkit USB của Sony có chứa rootkit

Hãng bảo mật F-Secure cho biết lại phát hiện được mã độc rootkit tồn tại trong các loại ổ đĩa USB do Sony sản xuất. Mã độc này có thể bị..

Tac gia virus tan cong Yahoo Mail Toi chi muon kiem viec Tác giả virus tấn công Yahoo Mail: "Tôi chỉ muốn kiếm việc?"

Cha đẻ con virus máy tính nhắm mục tiêu tấn công dịch vụ thư điện tử miễn phí Yahoo Mail cho biết anh ta làm như vậy là chỉ muốn kiếm một..

Xuat hien virus gia mao IE 7 Xuất hiện virus giả mạo IE 7

Nếu nhận được email đề nghị bạn tải về phiên bản Internet Explorer 7 Beta 2 thì hãy xoá nó ngay lập tức. Bởi đó chỉ là một con virus mới..

FSecure bit lo hong san pham bao mat F-Secure “bít” lỗ hổng sản phẩm bảo mật

Ngày hôm qua (19/01), F-Secure đã cho ban hành một bản cập nhật nhằm vá một số các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm phòng..

Xuat hien bien the moi virus Bagle Xuất hiện biến thể mới virus Bagle

Một làn sóng tấn công mới nhắm vào các hệ thống PC đã bị nhiễm săn chủng virus Bagle đang tạo nên một mối đe doạ về một chiến dịch spam...

Websense phat hien sau tan cong Skype Websense phát hiện sâu tấn công Skype

Hãng bảo mật Websense cho biết đã phát hiện được một con trojan ăn cắp mật khẩu đang phát tán mạnh mẽ thông qua ứng dụng Skype. Những báo..

Tinh an toan cua Vista bi nghi ngo Tính an toàn của Vista bị nghi ngờ

Các chuyên gia bảo mật hiện đã đặt không ít nghi vấn về tuyên bố của Chủ tịch Microsoft Bill Gates cho rằng: "Vista an toàn hơn các hệ điều..