» Tìm kiếm:

Mikhail Kasyanov

Nga Cuu Thu tuong Mikhail Kasyanov bi khoi to Nga: Cựu Thủ tướng Mikhail Kasyanov bị khởi tố

Ngày 11/7, cựu Thủ tướng Mikhail Kasyanov đã chính thức bị khởi tố với lời buộc tội vi phạm luật pháp trong vụ mua hai ngôi biệt thự thuộc..

Ke thu cua TTg Putin ung cu chuc tong thong Nga Kẻ thù của TTg Putin ứng cử chức tổng thống Nga

Hôm nay 16/1, Mikhail Kasyanov, một nhân vật chống đối điện Kremlin đồng thời là cựu Thủ tướng Nga, đã nộp cho Uỷ ban Bầu cử trung ương..

Mikhail Kasyanov se tranh cu tong thong Mikhail Kasyanov sẽ tranh cử tổng thống

(TP) Ngày hôm qua, trong buổi trả lời phỏng vấn hãng truyền thanh Ekho Matxcơva, Cựu Thủ tướng Nga Mikhail Kasyanov tiết lộ ý định sẽ ra..

Tong thong Nga giai tan chinh phu Tổng thống Nga giải tán chính phủ

Hôm qua, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo trực tiếp trên truyền hình rằng ông đã thay thế chính phủ của Thủ tướng Mikhail Kasyanov..

Nga dieu tra cuu thu tuong Nga điều tra cựu thủ tướng

Các công tố viên Nga hôm qua cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về cáo buộc cựu thủ tướng Mikhail Kasyanov tham nhũng, một nhân vật công..

Nga moi 350 quan sat vien quoc te den giam sat cuoc bau cu tong thong Nga mời 350 quan sát viên quốc tế đến giám sát cuộc bầu cử tổng thống

Nga đã mời khoảng 350 quan sát viên quốc tế đến giám sát cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 2/3 tới, người đứng đầu cơ quan bầu cử của Moscow..

Chuyen cac nguyen thu quoc gia cai ruou va bo thuoc la Chuyện các nguyên thủ quốc gia cai rượu và bỏ thuốc lá

Trước đây, mỗi khi đi ngủ Chủ tịch Fidel Castro đều phải hút một điếu xì gà và uống một cốc Rangmu, loại rượu nhẹ được ủ bằng lá mía. Ngày..

Tong thong Nga cach chuc thu tuong va toan bo noi cac Tổng thống Nga cách chức thủ tướng và toàn bộ nội các

Khoảng 8h tối (giờ VN) ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin lên truyền hình Nga và thông báo ông đã giải tán toàn bộ nội các của Thủ..

Nga chuan bi thay doi co cau chinh phu Nga chuẩn bị thay đổi cơ cấu chính phủ

Tối 24/2, ngay sau khi được bổ nhiệm làm Quyền Thủ tướng Nga, ông Victor Khristenko đã gặp cựu Thủ tướng Mikhail Kasyanov để thảo luận..

Cuu Thu tuong Nga bi cam tranh cu chuc tong thong Cựu Thủ tướng Nga bị cấm tranh cử chức tổng thống

Hôm nay (27/1), Cựu Thủ tướng Nga, Mikhail Kasyanov, đã bị cấm tranh cử chức tổng thống trong cuộc bầu cử vào tháng ba tới - một động thái..

Thu tuong Nga tran an nha dau tu ve vu Khodorkovsky Thủ tướng Nga trấn an nhà đầu tư về vụ Khodorkovsky

"Tình hình có vẻ căng thẳng, nhưng không nhất thiết phải hoảng sợ như vậy. Chúng tôi đang tìm mọi biện pháp để ổn định, khôi phục thị..

Nga tang thue xuat khau gas them 6 lan Nga tăng thuế xuất khẩu gas thêm 6 lần

Chính quyền Matxcơva hôm qua công bố quyết định của Thủ tướng Mikhail Kasyanov, trong đó nêu rõ sẽ nâng thuế suất xuất khẩu gas lên 30% vào..

Bat tin nhiem thu tuong buoc dau dao chinh o Nga Bất tín nhiệm thủ tướng - bước đầu đảo chính ở Nga?

Một nhóm nghị sĩ phe tự do và cộng sản thuộc Duma quốc gia hôm nay sẽ đề xuất bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với ông Mikhail Kasyanov, với lý..

Tong thong Nga giai tan toan bo chinh phu Tổng thống Nga giải tán toàn bộ chính phủ

Ông Vladimir Putin hôm nay đã cách chức Thủ tướng Mikhail Kasyanov và giải tán nội các. Động thái bất ngờ này được công bố trực tiếp trên..

Nga sap ky Nghi dinh thu Kyoto Nga sắp ký Nghị định thư Kyoto

Thủ tướng Mikhail Kasyanov hôm qua (10/12) tuyên bố, Nga sắp phê chuẩn Nghị định thư Kyoto về khí hậu. Lời tuyên bố được đưa ra trong cuộc..

Cuu Thu tuong Nga bi dieu tra hinh su Cựu Thủ tướng Nga bị điều tra hình sự

Các công tố viên Nga vừa mở một cuộc điều tra hình sự đối với cựu Thủ tướng Mikhail Kasyanov - một ứng viên phe đối lập có thể ra tranh cử..

Tong thong Nga giai tan noi cac Tổng thống Nga giải tán nội các

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (24/2) giải tán toàn bộ nội các và chỉ định Phó Thủ tướng Viktor Khristenko tạm đứng đầu chính phủ..

Nga huy dong 8 5 ty USD de thanh toan no Nga huy động 8,5 tỷ USD để thanh toán nợ

Thủ tướng Mikhail Kasyanov vừa thông báo kế hoạch trên nhằm hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp và trang trải một số khoản nợ của Chính..

Cuu thu tuong Nga se ra tranh cu tong thong Cựu thủ tướng Nga sẽ ra tranh cử tổng thống

Cựu thủ tướng Nga Mikhail Kasyanov tuyên bố sẽ tranh cử các cuộc bỏ phiếu địa phương, quốc hội và tổng thống kỳ sắp tới đồng thời khẳng..