Mike Tyson va tran dau cuoc doi Mike Tyson và trận đấu cuộc đời

"Mike Tyson ở tuổi 20 là nhà vô địch, một người bất khả chiến bại nhưng lại không phải là một người vĩ đại. Mike Tyson ở tuổi 38 là một..

Co mot Mike Tyson trong the gioi ai tinh Có một Mike Tyson trong thế giới ái tình

Trên võ đài, Mike Tyson là “sát thủ” tàn bạo nhất trong lịch sử quyền Anh hạng nặng thế giới; sau những trận đấu, nhà thể thao có tính..

Mike Tyson thoi oanh liet nay con dau Mike Tyson: thời oanh liệt nay còn đâu!

Một đám đông vài trăm người với những máy quay phim cầm tay hướng lên sàn đấu. Một nhóm khác, người đang cùng nhau cười đùa bên những ly..

Mike Tyson muon tro thanh ngoi sao Bollywood Mike Tyson muốn trở thành ngôi sao Bollywood

Giải nghệ đấm bốc rồi tù tội và giờ đây võ sĩ thép Mike Tyson, võ sĩ huyền thoại một thời trong làng quyền anh quốc tế lại muốn trở thành..

Mike Tyson vao vieng Mao Chu tich Mike Tyson vào viếng Mao Chủ tịch

Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Mike Tyson nói anh cảm thấy bé nhỏ khi tới thăm Lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông tại Bắc Kinh (Trung..

Mike Tyson co nguy co lai phai ngoi tu Mike Tyson có nguy cơ lại phải ngồi tù

Ngày 3-1, cựu vô địch quyền anh thế giới Mike Tyson đã bị buộc tội sở hữu ma túy.

Mike Tyson tra no Mike Tyson trả nợ

Hôm thứ năm, người ta thấy xuất hiện một Mike Tyson khác hẳn trong phiên họp báo. Lịch lãm hơn, cười nhiều hơn là hình ảnh hiếm thấy ở Mike..

Mike Tyson vao trai cai nghien Mike Tyson vào trại cai nghiện

Không bị kết án tù do tội tàng trữ ma túy, võ sĩ thép lừng lẫy một thời nhận phán quyết của Tòa án Phoenix, phải tập trung tại trại cải tạo..

Mike Tyson sap tro lai san dau Mike Tyson sắp trở lại sàn đấu

Mới đây, Shelly Finkel – ông bầu của Mike Tyson cho báo giới hay rằng võ sĩ này có thể sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm..

Mike Tyson San dau moi laBollywood Mike Tyson: Sàn đấu mới là...Bollywood

Cực kỳ tài năng và nổi tiếng nhưng cũng không kém “tai tiếng”, đó chính là chân dung của nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike..

Mike Tyson muon thay the Brian Mcfadden trong Westlife Mike Tyson muốn thay thế Brian Mcfadden trong Westlife

Sau khi từ giã sự nghiệp của một võ sĩ quyền anh, Mike Tyson đang nhăm nhe tấn công sang làng giải trí với mong muốn thay thế Brian..

Thua tran Mike Tyson quyet dinh gia tu san dau Thua trận, Mike Tyson quyết định giã từ sàn đấu

Sự nghiệp của huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã đi đến hồi kết sau trận thua võ sĩ vô danh Kevin McBride, tối qua. Đây có lẽ là thất bại..

Mike Tyson rao ban Bentley Continental SC Mike Tyson rao bán Bentley Continental SC

Dù bạn không thích đấm bốc nhưng chắc bạn đã từng nghe đến cái tên Mike Tyson. Tai tiếng và nợ nần đã khiến ngôi sao một thời này phá sản..

Mike Tyson tai xuat Mike Tyson tái xuất

Võ sĩ thép Mike Tyson sẽ trở lại võ đài vào tháng 7 tới sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Lần này đối thủ của Tyson sẽ là tay đấm..

Mike Tyson mo tour du dau Mike Tyson mở tour du đấu

Dù thua trong lần thượng đài cuối cùng vào tháng 6-2005 nhưng hôm qua 29-9, cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Mike Tyson vẫn tuyên..

Pete Doherty thet dai Mike Tyson Pete Doherty thết đãi Mike Tyson

Ngày hôm qua chàng ca sĩ đầy rắc rối Pete Doherty đã thết đãi võ sĩ quyền anh Mike Tyson một màn biểu diễn vô cùng kì dị.

Mike Tyson bi bien thanh bup be Mike Tyson bị biến thành…búp bê

Võ sĩ thép Mike Tyson có lẽ đã rất vui mừng khi mình bị biến thành…búp bê.

Doan ket buon cua Mike Tyson Đoạn kết buồn của Mike Tyson

Một nhóm người quây quanh sàn đấu nơi có Mike Tyson với những chiếc điện thoại di động kèm chức năng chụp ảnh trong tay. Một số khác ngồi..

Mike Tyson lam ve si cho tu ba Mike Tyson làm vệ sĩ cho…tú bà!

Dường như cuộc đời của võ sỹ thép Mike Tyson đã tiến gần đến những con dốc cuối cùng. Chàng không còn cách nào khác giải quyết khó khăn tài..

Cuu hoang dam boc Mike Tyson lai dinh ma tuy Cựu hoàng đấm bốc Mike Tyson lại "dính" ma túy

Tưởng như đã hối cải phần nào thì tay đấm thép lừng danh một thời tiếp tục khiến công chúng phải thất vọng. Sáng hôm qua, sau khi bị bắt..