My thanh cong o cac danh hieu doi nam va nu Mỹ thành công ở các danh hiệu đôi nam và nữ

Lisa Raymond của Mỹ cùng Samantha Stosur đến từ Australia đã đánh bại Dementieva và Pennetta để giành chức vô địch đôi nữ Mỹ Mở rộng 2005...

Anh em Bryan danh loi the cho doi tuyen My Anh em Bryan dành lợi thế cho đội tuyển Mỹ

Trong một ngày khá đẹp trời 08/04, hai tay vợt anh em, Bod và Mike Bryan đã hạ bộ đôi của đội tuyển Chile là Paul Capdeville và Adrian..

My doat Davis Cup 2007 Mỹ đoạt Davis Cup 2007

Hai anh em Bob và Mike Bryan cùng với Andy Roddick, James Blake đã đoạt được chức vô địch Davis Cup 2007, chấm dứt 12 năm trắng tay của..

Ban ket Davis Cup Doi tuyen Nga tro lai Bán kết Davis Cup: Đội tuyển Nga trở lại?

Trong khi đội tuyển Mỹ ổn định và tự tin đến với nước Nga thi đội chủ nhà khiến cho các CĐV bất ngờ khi để Nikolay Davydenko ngồi ngoài..

Federer doat cu an bon Federer đoạt cú ăn bốn!

Phong độ tuyệt vời trong năm 2006 đã mang về cho tay vợt số 1 thế giới Roger Federer tới 4 danh hiệu trong buổi lễ trao giải của Hiệp hội..

Tennis Masters Cup Doi so 1 the gioi vang mat Tennis Masters Cup: Đôi số 1 thế giới vắng mặt

Do Mike bị chấn thương khuỷu tay, đôi nam số 1 thế giới (hai anh em sinh đôi Bob Bryan và Mike Bryan) sẽ phải vắng mặt tại Tennis Masters..

Anh em nha Bryan con quai vat hai dau Anh em nhà Bryan - "con quái vật hai đầu"

Trước trận chung kết Davis Cup, nhiều người đã đặt cược chiến thắng vào anh em Bob và Mike Bryan còn cao hơn cả Andy Roddick. Còn hai anh..

Llodra va Santoro duy tri ngoi vo dich Australia Mo rong Llodra và Santoro duy trì ngôi vô địch Australia Mở rộng

Đôi vợt người Pháp Michael Llodra và Fabrice Santoro đã bảo vệ thành công chức vô địch đôi nam giải Grand Slam đầu tiên của năm. Họ đã ăn..

My vao chung ket Davis Cup lan dau tien sau 7 nam Mỹ vào chung kết Davis Cup lần đầu tiên sau 7 năm

Hôm qua, hai anh em sinh đôi Bob và Mike Bryan đã giành một chiến thắng quan trọng khi thành công ở trận đấu đôi trước Max Mirnyi và..

Henin va Roddick hai tay vot hay nhat the gioi 2003 Henin và Roddick - hai tay vợt hay nhất thế giới 2003

Liên đoàn Quần vợt thế giới (ITF) đã quyết định chọn Andy Roddick và Justine Henin là hai vận động viên hay nhất của quần vợt thế giới năm..