» Tìm kiếm:

Microsoft Windows XP

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Phat hien vu vi pham ban quyen phan mem lon nhat tu truoc toi nay Phát hiện vụ vi phạm bản quyền phần mềm lớn nhất từ trước tới nay

Ngày 26/10/2007, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch phối hợp với Phòng C15 Bộ Công an tiến hành đợt thanh tra đột xuất việc sử dụng..

HP tung ra dong san pham moi HP tung ra dòng sản phẩm mới

Cty HP vừa tung ra thị trường Việt Nam một số dòng sản phẩm máy tính xách tay tích hợp Công nghệ Di động Intel® Centrino® Duo với chương..

Microsoft cung cap ban va lo hong Windows Microsoft cung cấp bản vá lỗ hổng Windows

Microsoft đã tung ra bản cập nhật bảo mật mang ký hiệu MS06-001 để vá các lỗ hổng nghiêm trong trong các hệ điều hành Windows.

Apple Buoc tien lon tren thi truong Nhat Ban Apple: Bước tiến lớn trên thị trường Nhật Bản

Hệ điều hành Leopard mới của Apple đã có một bước tiến lớn tại Nhật Bản: đứng đầu thị trường hệ điều hành của đất nước hoa đào này trong..

Windows lai mac loi xu ly anh nghiem trong Windows lại mắc lỗi xử lý ảnh nghiêm trọng

Microsoft vừa đưa ra bản vá lỗi khẩn cấp và lên tiếng cảnh báo người dùng về một lỗ hổng "nguy hiểm" (critical) mới trong các hệ điều hành..

Microsoft phat hanh ban va loi VML Microsoft phát hành bản vá lỗi VML

Lỗi bảo mật nguy hiểm VML (Vector Markup Language) trong Internet Explorer và MS Outlook đã được Microsoft phát hành nhanh chóng sau những..

Xu ly vi pham phan mem dau tien sau chuyen tham Viet Nam cua Bill Gates Xử lý vi phạm phần mềm đầu tiên sau chuyến thăm Việt Nam của Bill Gates

Chiều 30/5/2006, Đoàn thanh tra liên ngành (Bộ Văn hoá Thông tin, C15 - Bộ Công an) đã tiến hành thanh tra đột xuất một công ty tin học học..

May tinh dot ngot shutdown 2 Máy tính đột ngột shutdown (2)

Chào mọi người ! Máy tính của tôi có cấu hình như sau: OS Name Microsoft Windows XP Professional Version 5.1.2600 Service Pack 1 Build 2600..