» Tìm kiếm:

Microsoft Windows Mobile

Nhung chang duong phat trien cua Smartphone va PDA phone Những chặng đường phát triển của Smartphone và PDA phone

Trước tiên, chúng tôi muốn ra một khái niệm về điện thoại thông minh mà bài viết này đề cập đến. Định nghĩa PDA phone và smartphone trong..

RIM ra mat phan mem gia lap BlackBerry RIM ra mắt phần mềm giả lập BlackBerry

Research In Motion (RIM) chuẩn bị ra mắt một phần mềm giả lập mới có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành..

Symantec ban goi ung dung bao mat cho smartphone Symantec bán gói ứng dụng bảo mật cho "smart-phone"

Tuần tới, Symantec sẽ mở rộng dòng sản phẩm bảo mật di động bằng các ứng dụng mới được thiết kế cho các thiết bị sử dụng nền tảng Microsoft..

LG ra mat san pham bat chuoc iPhone LG ra mắt sản phẩm “bắt chước iPhone”

Bắt đầu từ hôm qua (5/11) LG-KS20 - chiếc điện thoại thông minh “bắt chước” iPhone của LG Electronics – chính thức có mặt trên thị..

Magic Launcher quan ly he thong va multi task cua Sony Ericsson P900 Magic Launcher - quản lý hệ thống và multi-task của Sony Ericsson P900

Một nhược điểm của dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Symbian UIQ như Sony Ericsson P9xx là không có chức năng chuyển đổi qua lại giữa..

Sau Trojan an nau trong screensaver cua Lycos Europe Sâu Trojan ẩn náu trong screensaver của Lycos Europe

Sâu Trojan đang ẩn náu trong chương trình screensaver (bảo vệ màn hình) chống spam của hãng Lycos Europe, ""nhăm nhe"" phát tán trên..

Dopod 577w Smartphone giong O2 Xphone II Dopod 577w - Smartphone "giống" O2 Xphone II

Hãng điện thoại Singapore Dopod vừa tung ra một mẫu điện thoại thông minh 577w, chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows Mobile 5,..

PDA iPaq khong day doi moi cua HP PDA iPaq không dây đời mới của HP

HP đã sẵn sàng tung ra một số PDA đời mới iPaq không dây chạy trên nền của hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 5.0 đời mới, cụ thể là các..

Gigabyte phat hanh PDA Phone g Smart Gigabyte phát hành PDA Phone g-Smart

Gigabyte vừa giới thiệu PDA Phone đầu tiên hỗ trợ dịch vụ TV hoạt động trên hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 5.0 trong hội chợ tại Đài..

Dopod vao VN bang 3 mau dien thoai moi Dopod vào VN bằng 3 mẫu điện thoại mới

Tập đoàn Dopod (Singapore) chuyên sản xuất điện thoại PDA và smartphone vừa chính thức tham gia thị trường VN bằng việc ra mắt 3 sản phẩm..

Dien thoai di dong dung o cung 3 GB Điện thoại di động dùng ổ cứng 3 GB

Công ty điện tử Samsung vừa trình làng SGH-I300, một thiết bị liên lạc di động chạy hệ điều hành Microsoft Windows Mobile có ổ cứng dung..