» Tìm kiếm:

Microsoft Windows

Phat hien them 2 don vi su dung phan mem bat hop phap Phát hiện thêm 2 đơn vị sử dụng phần mềm bất hợp pháp

Trong hai ngày 8 và 9/5, qua thanh tra đã phát hiện hai công ty Công ty TNHH NIKKISO Việt Nam nằm trong khu Công nghiệp Tân Thuận và Công..

Nhung san pham phien toai nhat Những sản phẩm phiền toái nhất

Chúng giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, thoải mái hơn nhưng cũng khiến bạn phải bực mình không ít. Trong..

Nhung mau PC sieu di dong sang gia nhat Những mẫu PC siêu di động "sáng giá" nhất

Hãy hình dung đến một ngày chức năng của một desktop hay laptop điển hình hội tụ trọn vẹn trong một thiết bị mà bạn có thể dễ dàng bỏ gọn..

Microsoft Loi ActiveX chi la loi hang xoang Microsoft: “Lỗi ActiveX chỉ là lỗi hạng xoàng”

Sau khi US-CERT và SecurityFocus tiết lộ một lỗi bảo mật ActiveX mới trong trình duyêt Internet Explorer 6 trên Microsoft Security Response..

Top 5 laptop tot nhat nam 2007 Top 5 laptop tốt nhất năm 2007

Dưới đây là danh sách 5 mẫu laptop tốt nhất năm 2007 được tạp chí công nghệ C.Net bình chọn theo các tiêu chí hiệu suất, giải trí, cơ động..

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Phat hien vu vi pham ban quyen phan mem lon nhat tu truoc toi nay Phát hiện vụ vi phạm bản quyền phần mềm lớn nhất từ trước tới nay

Ngày 26/10/2007, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch phối hợp với Phòng C15 Bộ Công an tiến hành đợt thanh tra đột xuất việc sử dụng..

HP tung ra dong san pham moi HP tung ra dòng sản phẩm mới

Cty HP vừa tung ra thị trường Việt Nam một số dòng sản phẩm máy tính xách tay tích hợp Công nghệ Di động Intel® Centrino® Duo với chương..

Microsoft cung cap ban va lo hong Windows Microsoft cung cấp bản vá lỗ hổng Windows

Microsoft đã tung ra bản cập nhật bảo mật mang ký hiệu MS06-001 để vá các lỗ hổng nghiêm trong trong các hệ điều hành Windows.

Apple Buoc tien lon tren thi truong Nhat Ban Apple: Bước tiến lớn trên thị trường Nhật Bản

Hệ điều hành Leopard mới của Apple đã có một bước tiến lớn tại Nhật Bản: đứng đầu thị trường hệ điều hành của đất nước hoa đào này trong..

Windows lai mac loi xu ly anh nghiem trong Windows lại mắc lỗi xử lý ảnh nghiêm trọng

Microsoft vừa đưa ra bản vá lỗi khẩn cấp và lên tiếng cảnh báo người dùng về một lỗ hổng "nguy hiểm" (critical) mới trong các hệ điều hành..

Microsoft phat hanh ban va loi VML Microsoft phát hành bản vá lỗi VML

Lỗi bảo mật nguy hiểm VML (Vector Markup Language) trong Internet Explorer và MS Outlook đã được Microsoft phát hành nhanh chóng sau những..

Xu ly vi pham phan mem dau tien sau chuyen tham Viet Nam cua Bill Gates Xử lý vi phạm phần mềm đầu tiên sau chuyến thăm Việt Nam của Bill Gates

Chiều 30/5/2006, Đoàn thanh tra liên ngành (Bộ Văn hoá Thông tin, C15 - Bộ Công an) đã tiến hành thanh tra đột xuất một công ty tin học học..

May tinh dot ngot shutdown 2 Máy tính đột ngột shutdown (2)

Chào mọi người ! Máy tính của tôi có cấu hình như sau: OS Name Microsoft Windows XP Professional Version 5.1.2600 Service Pack 1 Build 2600..

Song dong voi Microsoft Windows Media Player 10 Sống động với Microsoft Windows Media Player 10

Có giao diện khá mới mẻ so với phiên bản 9 trước đây, Microsoft Windows Media Player (WMP) 10 có thể nói đã vươn lên một tầm cao mới về..

Microsoft Windows Media Player 11 Microsoft Windows Media Player 11

Microsoft và MTV Networks đã giới thiệu phiên bản 11 mới nhất của Windows Media Player cũng như một cái nhìn mới về dịch vụ tải nhạc số..

Nhung chang duong phat trien cua Smartphone va PDA phone Những chặng đường phát triển của Smartphone và PDA phone

Trước tiên, chúng tôi muốn ra một khái niệm về điện thoại thông minh mà bài viết này đề cập đến. Định nghĩa PDA phone và smartphone trong..

RIM ra mat phan mem gia lap BlackBerry RIM ra mắt phần mềm giả lập BlackBerry

Research In Motion (RIM) chuẩn bị ra mắt một phần mềm giả lập mới có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành..

Symantec ban goi ung dung bao mat cho smartphone Symantec bán gói ứng dụng bảo mật cho "smart-phone"

Tuần tới, Symantec sẽ mở rộng dòng sản phẩm bảo mật di động bằng các ứng dụng mới được thiết kế cho các thiết bị sử dụng nền tảng Microsoft..