» Tìm kiếm:

Microsoft PowerPoint

Tai lieu huong dan hoc Microsoft PowerPoint Tài liệu hướng dẫn học Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint là chương trình giúp tạo tập tin trình diễn (slide) tương đối đơn giản nhưng hiệu quả thì lại rất cao. Bạn có thể đưa..

5 meo su dung PowerPoint chuyen nghiep 5 mẹo sử dụng PowerPoint chuyên nghiệp

TP - Phần mềm PowerPoint của hãng Microsoft đã rất phổ biến với người dùng Việt Nam. Đặc biệt với những người hay phải thuyết trình, giảng..

Thu thuat trong Microsoft PowerPoint Thủ thuật trong Microsoft PowerPoint

Chương trình trình diễn bằng hình ảnh của Microsoft có rất nhiều tiện ích hữu dụng. Sau đây là một số thủ thuật phổ thông trong PowerPoint..

PowerPoint va Excel lai gap nguy hiem PowerPoint và Excel lại gặp nguy hiểm

Microsoft đang gửi thông báo tới khách hàng về lỗ hổng bảo mật trong 2 phần mềm thông dụng Excel và PowerPoint. Nó có thể giúp cho kẻ tấn..

Microsoft bac bo loi bao mat moi trong PowerPoint Microsoft bác bỏ lỗi bảo mật mới trong PowerPoint

Microsoft vừa dội một gáo nước lạnh lên đầu hãng bảo mật Trend Micro bằng cách khẳng định lỗi bảo mật được hãng này phát hiện trong..

Google Docs co them cong cu trinh dien Google Docs có thêm công cụ trình diễn

Google Inc hôm nay (18/9) chính thức bổ sung thêm công cụ trình diễn (presentation) cho gói phần mềm văn phòng trực tuyến, tiếp tục thể..

Google PowerPoint se ra mat trong nam nay Google PowerPoint sẽ ra mắt trong năm nay

Được coi là “đối thủ” của Microsoft PowerPoint, PowerPoint của Google – được gọi là Presently - sẽ sớm được ra mắt trong năm nay với..

Lai them mot loi khai thac trong PowerPoint Lại thêm một lỗi khai thác trong PowerPoint?

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một lỗi khai thác trong lỗ hổng chưa được vá của Microsoft PowerPoint, có thể cho phép kẻ tấn công..

Thu thuat thuyet trinh bang Powerpoint Thủ thuật thuyết trình bằng Powerpoint

Microsoft Powerpoint tích hợp trong bộ Office là một phần mềm thông dụng nhất hiện nay dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo,..

Loi bao mat Zero day cua Powerpoint Lỗi bảo mật “Zero-day” của Powerpoint

Một lỗi bảo mật thuộc loại “zero-day” (+) vừa được khám phá vào cuối tuần qua cho lỗi bảo mật nghiêm trọng từ Microsoft Powerpoint, cho..

Chuyen dinh dang PowerPoint thanh file video de trinh chieu Chuyển định dạng PowerPoint thành file video để trình chiếu

Giả sử bạn có một file báo cáo được làm bằng chương trình Microsoft PowerPoint, tuy nhiên nơi bạn trình chiếu chỉ có đầu VCD hay DVD chứ..

Thu thuat voi Microsoft Office PowerPoint Thủ thuật với Microsoft Office - PowerPoint

Trong bản trình diễn Microsoft PowerPoint, đôi khi bạn muốn ẩn đi một slide nào đó – slide thông tin tham khảo hay giải thích thêm làm rõ..

Xuat hien virus tan cong PowerPoint Xuất hiện virus tấn công PowerPoint

Microsoft vừa cảnh báo người dùng về một con virus máy tính mới có khả năng khai thác lỗi bảo mật PowerPoint để giúp tin tặc đột nhập vào..