Dieu gi khien Microsoft muon mua lai Yahoo Điều gì khiến Microsoft muốn mua lại Yahoo?

Đối với giới phân tích thông tin, việc Microsoft muốn mua lại hay hợp nhất với Yahoo không phải là một điều quá ngạc nhiên. Đối với họ..

Microsoft de doa lat do ban lanh dao Yahoo Microsoft đe doạ “lật đổ” ban lãnh đạo Yahoo

New York Times hôm qua (19/2) cho biết Microsoft đang lên hoạch “lật đổ” ban lãnh đạo hiện có của Yahoo và dựng lên một ban lãnh đạo..

AlcatelLucent co chap nhan thua Microsoft Alcatel-Lucent có chấp nhận “thua” Microsoft?

Microsoft chiến thắng Alcatel-Lucent? Alcatel-Lucent lại "vòi" tiền Microsoft Thẩm phán Rudi Brewster hôm 6/8 tuyên bố bác bỏ phán quyết..

Microsoft cam ket mo cua cong nghe Microsoft cam kết “mở cửa công nghệ”

Microsoft hôm qua (21/2) bất ngờ lên tiếng cam kết sẽ minh bạch hoá chiến lược kinh doanh phát triển đồng thời công bố chiến lược chia sẻ..

Microsoft vs EC Lieu cac toa an My co vao cuoc Microsoft vs EC: Liệu các toà án Mỹ có vào cuộc?

Ngày hôm qua, Microsoft đã yêu cầu ba toà án tại Mỹ buộc Sun Microsystems, Oracle, IBM và Novel phải cung cấp các các tài liệu có liên quan..

Microsoft mua Apple Microsoft mua Apple?

Mặc dù ghét nhau đá thúng đụng nia, song có vẻ như cả Apple lẫn Microsoft đều rất cần nhau vào thời điểm này. Nói đúng hơn, chưa bao giờ..

Microsoft se khang cao phan quyet cua Han Quoc Microsoft sẽ kháng cáo phán quyết của Hàn Quốc

Hãng phần mềm Microsoft hôm qua đã tuyên bố họ sẽ kháng cáo lại quyết định của các quan chức chống độc quyền của Hàn Quốc cáo buộc hãng này..

Doi thoai cung Bill Gates tai Viet Nam Đối thoại cùng Bill Gates tại Việt Nam?

Hoàn toàn không phải chuyện ảo tưởng. Ngày 22/4 tới, ngài Chủ tịch tập đoàn Microsoft sẽ tới thăm Việt Nam và giao lưu trực tuyến cùng các..

Microsoft bit cac lo hong cua IE Microsoft bít các lỗ hổng của IE

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các ứng dụng của..

Windows Live Mail xuong Desktop Windows Live Mail xuống ... Desktop

Dự kiến vào cuối năm nay, Microsoft sẽ cho ra mắt Windows Live Mail Desktop, đồng thời cho nhúng các loại quảng cáo vào trong phần mềm gửi..

Microsoft ngung moi ho tro Windows XP SP1 Microsoft ngừng mọi hỗ trợ Windows XP SP1

Microsoft sẽ chính thức ngừng mọi hỗ trợ cho phiên bản Windows XP Service Pack 1 (SP 1) vào ngày 10/10/2006. Đây là nội dung thông báo mới..

Ma nguon mo 10 dieu Microsoft yeu va ghet Mã nguồn mở - 10 điều Microsoft yêu và ghét

Nhiều năm qua, Microsoft đã có những lời lẽ chỉ trích khá gay gắt (thậm chí cả hành động) đối với cộng đồng nguồn mở nói chung và với Linux..

Microsoft co the linh an hon 500 trieu USD Microsoft có thể lĩnh án hơn 500 triệu USD?

Phát biểu với báo giới hôm thứ 3 vừa qua, người đứng đầu Liên minh châu Âu (EU) cho biết đến cuối tháng sẽ có quyết định chính thức về việc..

Microsoft kien quyet khong nang gia dung chieu khac de ep Yahoo Microsoft kiên quyết không nâng giá, dùng "chiêu" khác để ép Yahoo

Gã khổng lồ phần mềm sẽ xúc tiến một cuộc chiến giành quyền kiểm soát (proxy) nhằm vào Yahoo trong tuần này, nhằm thuyết phục các cổ đông..

Yahoo ve voi Microsoft Yahoo về với Microsoft?

Sáng thứ sáu (4-5), New York Post là tờ báo đầu tiên châm ngòi cho cuộc bàn tán rôm rả của các nhà đầu tư và cộng đồng Internet về tin..

Microsoft dam phan voi Yahoo ve viec sap nhap Microsoft đàm phán với Yahoo về việc sáp nhập

Lãnh đạo cấp cao của Microsoft và Yahoo đã có những cuộc đàm phán chi tiết về cơ hội sáp nhập. Đó là những gì mà Phó chủ tịch Microsoft,..

Bill Gates dang sau mot ngai vang ky 9 Doi dau voi Toi cao phap vien Bill Gates - đằng sau một ngai vàng (kỳ 9): Đối đầu với Tối cao pháp viện

“Ở Mỹ, không một ai hay bất cứ tập đoàn nào được phép đứng trên pháp luật!” - đó là tuyên bô của chánh án Thomas Penfield Jackson,..

Microsoft tai phat hanh ban cap nhat 06042 Microsoft tái phát hành bản cập nhật 06-042

Microsoft vừa chính thức cho phát hành lại bản cập nhật bảo mật MS06-042 đã được sửa lỗi khiến trình duyệt bị treo và một lỗi bảo mật..

Bill Gates dang sau mot ngai vang ky 10 Microsoft thoi lan dan Bill Gates - đằng sau một ngai vàng (kỳ 10): Microsoft thời lận đận (+)

Trung tuần tháng 4-2004, Công ty Daum Communications Corp. (Hàn Quốc) đã khởi kiện Microsoft tội độc quyền khi cài tiện ích Messenger vào..