» Tìm kiếm:

Micheal Jackson

Micheal Jackson thanh lap cong ty moi Micheal Jackson thành lập công ty mới

Ông vua nhạc pop Micheal Jackson vừa chính thức chia tay với hãng đĩa Bahrain có trụ sở tại Gulf. Hiện nay, Micheal Jackson đã thành lập..

Micheal Jackson khao fans Micheal Jackson "khao" fans

(TP) Cuối tuần này Micheal Jackson sẽ mời những fan hâm mộ trung thành của mình đến dự một buổi hoà nhạc để "ăn khao" sau khi trắng án.

Bat dau phien toa xet su Micheal Jackson Bắt đầu phiên toà xét sử Micheal Jackson.

Hôm 28/2 phiên toà chính thức xét xử vua nhạc pop Micheal Jackson sẽ diễn ra tại California (Hoa Kỳ) với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em.

My Gia dinh Michael Jackson ban dau gia ky vat Mỹ: Gia đình Michael Jackson bán đấu giá kỷ vật

Các kỷ vật của gia đình Micheal Jackson đã được bán với giá nửa triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên của cuộc bán đấu giá kéo dài hai ngày tại..

Micheal Jackson xoa diu noi dau Katrina Micheal Jackson xoa dịu nỗi đau "Katrina"

(TPO) Vua nhạc Pop - Micheal Jackson đã viết một ca khúc cho những nạn nhân của "siêu bão" Katrina với hy vọng sẽ xoa dịu phần nào nỗi đau..

Micheal Jackson mua xe hoi cho Aaron Carter Micheal Jackson mua xe hơi cho Aaron Carter

Cậu em trai của thành viên ban nhạc Backstreet Boys Nick Carter vừa nhận được giấy triệu tập đến toà án để trả lời về mối quan hệ với ông..

Micheal Jackson du thuyen vong quanh the gioi Micheal Jackson du thuyền "vòng quanh thế giới"

Micheal Jackson vừa hoàn thành chuyến "vòng quanh thế giới" bằng du thuyền khi lần lượt ghé thăm những hòn đảo nhân tạo xếp thành hình bản..

Micheal Jackson se bieu dien tai Live 8 Micheal Jackson sẽ biểu diễn tại Live 8?

(TP) Đang có những thông tin cho rằng vua nhạc pop sẽ biểu diễn tại Live 8 để trở lại với âm nhạc sau khi trải qua phiên toà kéo dài 4..

Micheal Jackson du thuyen vong quanh the gioi Micheal Jackson du thuyền "vòng quanh thế giới"

(TP) Micheal Jackson vừa hoàn thành chuyến "vòng quanh thế giới" bằng du thuyền khi lần lượt ghé thăm những hòn đảo nhân tạo xếp thành hình..

Micheal Jackson ha ca nh o Bahrain Micheal Jackson "hạ cánh" ở Bahrain

(TP) Vua nhạc Pop đã chọn Bahrain là "điểm đến" cho kỳ nghỉ xả hơi sau gần nửa năm theo đuổi vụ kiện xâm phạm tình dục trẻ em.

Micheal Jackson trang an niem vui nguoi ham mo Micheal Jackson trắng án, niềm vui người hâm mộ

(TP) Sau 4 tháng xét sử căng thẳng, Micheal Jackson đã trắng án. Những người hâm mộ Micheal trên khắp thế giới có thể mở tiệc ăn mừng,..

Micheal Jackson han gan noi dau Katrina Micheal Jackson hàn gắn nỗi đau "Katrina"

Vua nhạc Pop - Micheal Jackson đã viết một ca khúc cho những nạn nhân của "siêu bão" Katrina với hy vọng sẽ xoa dịu phần nào nỗi đau mà cơn..

Micheal Jackson ro dai nhat Micheal Jackson rồ dại nhất!

Một nhóm tư vấn quan hệ công chúng tại New Yỏk đã tiến hành một cuộc điều tra ngẫu nhiên qua điện thoaị. Kết quả là lần thứ tư liên tiếp,..

Micheal Jackson quyt luong nhan vien Micheal Jackson quỵt lương nhân viên?

Nhà chức trách California vừa ra quyết định buộc Micheal Jackson phải đóng cửa khu vui chơi Neverland và chịu phạt 169.000 USD...

Micheal Jackson ban do tra no Micheal Jackson bán đồ trả nợ

Lại một lần nữa, ông vua nhạc pop Micheal Jackson bị siết nợ. Và lần này ngôi sao chơi hoang phải bán đi những đồ quý giá nhất.

Micheal Jackson chay tua cung ca nha Micheal Jackson chạy tua cùng cả nhà

Micheal Jackson chuẩn bị trình làng một tua diễn cực kì hoành tráng với sự tham gia của cả mấy anh chị em nhà danh ca này.

Micheal Jackson 96.000 do cho 2 phong khach san Micheal Jackson 96.000 đô cho 2 phòng khách sạn!

Ca sĩ Micheal Jackson lại vừa chứng tỏ khả năng chịu chơi của mình bằng cách vung khoản tiền khổng lồ cho việc nghỉ ngơi!

Micheal Jackson vo toi Micheal Jackson vô tội

(TP) Sau 4 tháng xét xử, hôm qua, Toà án California đã tuyên bố vua nhạc pop vô tội sau khi thẩm phán lần lượt bác bỏ 10 tội danh mà..

Micheal Jackson ha canh o Bahrain Micheal Jackson "hạ cánh" ở Bahrain

Vua nhạc Pop đã chọn Bahrain là "điểm đến" cho kỳ nghỉ xả hơi sau gần nửa năm theo đuổi vụ kiện xâm phạm tình dục trẻ em.

Nguoi ham mo khong tiec tien gap mat Micheal Jackson Người hâm mộ không tiếc tiền gặp mặt Micheal Jackson

Những người hâm mộ ông vua nhạc Pop Micheal Jackson hôm qua (8/3) đã được gặp mặt thần tượng tại Tokyo dù phải trả tới 400.000 yen cho cơ..