Vo chong Michael Yu dang o TP HCM Vợ chồng Michael Yu đang ở TP.HCM?

Theo nguồn tin từ một nhân viên của SITC tại TP.HCM, cách đây không lâu còn thấy Michael Yu và vợ ở khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu - Cách..

Vo chong Michael Yu dang o TPHCM Vợ chồng Michael Yu đang ở TP.HCM?

Michael Yu, nhân vật được quan tâm nhất trong "vụ" SITC hiện đang ở TP.HCM? Một nguồn tin cho hay.

Giai trinh cua SITC Holdings gui doc quyen cho TTO Giải trình của SITC Holdings gửi độc quyền cho TTO

Thông qua Công ty tư vấn luật Kelvin Chia Partnership, BGĐ Công ty SITC Holdings tại Singapore (đơn vị chủ quản của SITC Việt Nam) vừa gởi..

Michael Yu khong con lam cho SITC tu 3 2005 Michael Yu không còn làm cho SITC từ 3/2005

Theo SITC Holdings - Công ty “mẹ” của SITC ở Việt Nam, việc SITC ở Việt Nam mất tích là ngoài ý muốn, lỗi hoàn toàn thuộc về ông..

Co phai Michael Yu lam SITC sap tiem Có phải Michael Yu làm SITC sập tiệm?

TP - Theo SITC Holdings - Cty “mẹ” của SITC ở Việt Nam, việc SITC ở Việt Nam mất tích là ngoài ý muốn, lỗi hoàn toàn thuộc về ông..

Vo chong Michael Yu dang o TPHCM Vợ chồng Michael Yu đang ở TPHCM?

TP - Một nhân viên của SITC tại TPHCM cho rằng mấy ngày trước còn thấy Michael Yu và vợ là Trương Yến Phụng ở khu vực đường Nguyễn Đình..

Vu SITC Da bat duoc Michael Yu tai Dai Loan Vụ SITC: Đã bắt được Michael Yu tại Đài Loan

TP - Hôm qua, 23/2, một nguồn tin từ cơ quan CA cho biết, Cảnh sát quốc tế Đài Loan vừa bắt giữ được Michael Yu - Tổng Giám đốc Trung tâm..

Truy na quoc te Michael Yu Tong giam doc SITC Truy nã quốc tế Michael Yu - Tổng giám đốc SITC

*Michael Yu từng có tiền sử lừa đảo ở nước ngoàiNgày 22.2, một lãnh đạo của Văn phòng Interpol Việt Nam cho biết, cơ quan này đã chính thức..

Truy na quoc te doi voi Michael Yu Tong giam doc SITC Truy nã quốc tế đối với Michael Yu - Tổng giám đốc SITC

Chiều qua 21-2-2006, trên cơ sở đề xuất của cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã ra quyết định về việc..

De nghi truy bat khoi to Michael Yu ve toi lua dao Đề nghị truy bắt, khởi tố Michael Yu về tội lừa đảo

TP - Sự “mất tích” của SITC Việt Nam rõ ràng đã có sự chuẩn bị từ trước của Michael Yu- Tổng Giám đốc hệ thống SITC Việt Nam. Đến thời..

Truy na quoc te Michael Yu Tong giam doc SITC Truy nã quốc tế Michael Yu - Tổng giám đốc SITC

Ngày 22/2, một lãnh đạo của Văn phòng Interpol Việt Nam cho biết, cơ quan này đã chính thức phát lệnh truy nã quốc tế đối với Michael Yu,..

Truy na quoc te Michael Yu Truy nã quốc tế Michael Yu

Ngày 21/2, Viện kiểm soát nhân dân tối cao đã quyết định khởi tố bị can đối với Michael Yu, Tổng Giám đốc kiêm Hiệu trưởng SITC Việt Nam...

Michael Yu tong giam doc SITC da bi bat Michael Yu - tổng giám đốc SITC - đã bị bắt

TT (TP.HCM)- Nguồn tin mới nhất từ cơ quan công an cho biết dưới sự truy bắt của cảnh sát VN và sự phối hợp của cảnh sát Đài Loan, Michael..

Michael Yu gui don giai trinh thong qua luat su Michael Yu gửi đơn giải trình thông qua luật sư

Một văn phòng luật sư tại TP.HCM cho hay, ông Michael Yu đã nhờ văn phòng này bảo vệ quyền lợi cho ông Yu, liên quan đến hoạt động của SITC.

SITC Loi tuong trinh cua mot co dong SITC: Lời tường trình của một cổ đông

Cuộc nói chuyện của chúng tôi kéo dài gần hai giờ đồng hồ bên công viên của nhà hát ngoài trời ở khu cầu tàu gần tượng con merlion (biểu..

Ke ho con voi chui lot Kẽ hở "con voi chui lọt"

Những vụ việc liên quan đến các cơ sở GD-ĐT có yếu tố nước ngoài xảy ra thời gian qua khiến dư luận đặt câu hỏi: Quản lý Nhà nước trong..

SITC bien mat Ai giai quyet quyen loi cho hoc vien giao vien SITC biến mất: Ai giải quyết quyền lợi cho học viên, giáo viên?

Quy mô hoành tráng của hàng chục cơ sở từ Bắc tới Nam, cộng với số lượng học viên lên đến hàng chục ngàn khiến nhiều người không thể không..

Chu dau tu Singapore de nghi truy tim Michael Yu Chủ đầu tư Singapore đề nghị truy tìm Michael Yu

Ngày 13/2, Đại sứ Việt Nam tại Singapore đã có buổi trao đổi sơ bộ về vụ SITC với chủ đầu tư (Công ty LKCP). Công ty hứa sẽ làm việc với Bộ..

Kham xet cac co so SITC tren toan quoc Khám xét các cơ sở SITC trên toàn quốc

Tất cả các cơ sở của SITC đang được Công an các địa phương khám xét kỹ lưỡng. Riêng tại Hà Nội, việc khám xét diễn ra từ chiều qua.

Lo hong trong quan ly cac co so dao tao co yeu to nuoc ngoai Lỗ hổng trong quản lý các cơ sở đào tạo có yếu tố nước ngoài

TP - Những vụ việc liên quan đến các cơ sở GD- ĐT có yếu tố nước ngoài xảy ra thời gian qua khiến dư luận đặt câu hỏi: Quản lý Nhà nước..